29 Bình luận
 • minhtoanqtm

  ăn 5 bàn Liv nó không thèm đá nữa, chứ đá hết sức thì chắc cũng đc chục trái.

  - HLV không có chiến thuật rõ ràng, tổ chức đội hình quá kém, gần như dựa hoàn toàn vào khả năng, cảm giác thi đấu của cầu thủ thì đá đấm gì đc.

  - Tội CR7 gánh còng lưng.

  - Pha bóng của CR7 xấu nhưng tính chất của 1 trận derby thì phải căng thẳng và máu như vậy. Thủ lĩnh trên sân phải máu như vậy mới kéo cả đội đi lên đc.

 • langtudien

  @minhtoanqtm 7 làm gì được ngoài pha bóng bẩn thể hiện sự bất lực đâu mà gọi là gánh?

 • kaka0707

  ole sẽ ra đi.

 • quangdoan

  Giờ thì đi hay ở ko quan trọng bằng đi đâu.

 • minhtoanqtm

  ăn 5 bàn Liv nó không thèm đá nữa, chứ đá hết sức thì chắc cũng đc chục trái.

  - HLV không có chiến thuật rõ ràng, tổ chức đội hình quá kém, gần như dựa hoàn toàn vào khả năng, cảm giác thi đấu của cầu thủ thì đá đấm gì đc.

  - Tội CR7 gánh còng lưng.

  - Pha bóng của CR7 xấu nhưng tính chất của 1 trận derby thì phải căng thẳng và máu như vậy. Thủ lĩnh trên sân phải máu như vậy mới kéo cả đội đi lên đc.

  • langtudien

   @minhtoanqtm 7 làm gì được ngoài pha bóng bẩn thể hiện sự bất lực đâu mà gọi là gánh?

  • 09111111b1

   @minhtoanqtm đá người mà đã yêu rồi thì gọi là máu lửa à. Cố tình đá vào người ta, xấu xí thật.

  • fongst

   @minhtoanqtm hqua hiệp 2 LIV k đá luôn à bác. Hqua mở ra 2-0, ngồi tí thì 3-0, xong tắt thì 4-0.

  • namwest

   @minhtoanqtm chị 7 chạy lăng quăng thôi chứ ko gánh đc phút nào đâu.

   Trận này hậu vệ MU bộc lộ quá nhiều sơ hở mà toàn sơ hở từ đầu giải tới giờ:

   - 1bisaka pressing thì cả hàng hậu vệ trám chỗ không kịp. Trong khi chuyền nhanh và chọc khe lại là điểm mạnh của Liv

   - Max hài vẫn tấu hài như mọi trận

   - Shaw trận này đá tệ và bỏ cánh 3 4 trái gì đó

   - Rin uốt và chị 7 ko có tiếng nói chung, 2 ngôi sao lớn nhất ko phối hợp với nhau

   Thôi chịu vậy.

  • minhtoanqtm

   @09111111b1 @langtudien tôi có nói pha đó đá đẹp đâu? tôi cũng không nói CR7 gánh trận này, mà tôi đã xuống dòng dưới câu nói về Ole, tôi nói gánh Ole chứ gánh trận này hồi nào.

   - Đá mà bạc nhược như Ole với các cầu thủ Mu khác thì giống mấy đội hạng dưới đá chứ ko phải 1 trận Derby máu lửa. Thắng thua nó phải máu vậy, phải thể hiện ra chứ cười cả mùa như Ole thì nó giả tạo lắm.

   - Tôi nhớ năm nào Liv thua cả thế trận với máu chiến thì HLV tung G8 vào để lấy lại tinh thần, áp chế đối thủ. G8 có 1 pha chơi xấu tương tự nhằm dằn mặt nhưng bị rút thẻ đỏ, chỉ đá đc chưa tới 1 phút. Thủ lĩnh nó phải như vậy, Derby nó phải như Real vs Barca thời Mou vậy.

   - Đội bóng phải có lòng tự tôn, mỗi cầu thủ phải chiến đấu bảo vệ niềm kiêu hãnh của đội bóng chứ thua cả 5 bàn trắng mà bình thản vậy thì còn gì nữa

  • huyhoiham

   @minhtoanqtm cr7 đá vào bóng thôi đá vào người thì ăn thẻ đỏ rồi nhưng phải nói là cr7 rất ức chế. Giá mà về man ci

  • minhtoanqtm

   @huyhoiham CR7 đủ ma mãnh để đưa ra hành động hợp lý. Đó cũng là 1 cách để tạo điểm nhấn trong 1 trận đấu mà chẳng có gì để nói về MU.

   - Về ManC thì có thể đc nhiều thứ hơn nhưng về mặt hình ảnh sẽ mất đi rất nhiều. Vì Fan CR7 có xuất phát là fan MU rất nhiều. Chiến binh chiến đấu vì màu cờ sắc áo thì đc tôn trọng hơn là 1 lính đánh thuê đơn thuần mà.

  • XuanThuVo

   @minhtoanqtm Em xin lỗi bác em ít xem bóng đá, hôm qua lão chồng bật lúc ăn cơm thế là phải xem, lại ngay cái cảnh Rô nhà bác đá người. Em nói thật, xấu xí không thể tưởng, ăn thua cay cú chứ cá tính nỗi gì! Em thấy trọng tài cho thẻ vàng mà em tức anh ách.

  • minhtoanqtm

   @XuanThuVo bạn nói vậy vì bạn chỉ coi 1 trận đấu, 1 tình huống mà ko biết lịch sử đố đầu giữa 2 đội, tính chất căng thẳng của 1 trận derby nước Anh. Bạn chỉ xem chứ ko hiểu, cũng như ko có cảm xúc với trận đấu.

   - Với trong bóng đá nó ko chỉ đơn thuần là 22 con người và 1 trái bóng. Mà là 1 môn thể thao có tính cạnh tranh rất cao với những con người có cái tôi rất mạnh, nó đòi hỏi nhiều yếu tố, tiểu xảo, tâm lý chiến cũng là 1 thứ ko thể thiếu. Nhiều người xem bóng mấy chục năm cũng ko hiểu hết thì bạn xem 1 trận sao hiểu đc

 • mientay

  Năm rồi thua 6-1 còn chẳng sao nha 😆 Làm 1 chuỗi thua như vậy còn may ra…

 • namwest

  trận đấu kết thúc từ phút thứ 13 rồi

 • totaltinh

  Cầu thủ MU thấy live rón đái rồi, đá đấm gì được. HLV kém, Tiền vệ thu hồi bóng không có .

  • burgyyy

   @totaltinh hàng giữa có ông fred là thấy nát bét rồi. chuyền không nên thân nữa thì đá kiểu gì. r7 không có bóng thì thể hiện kiểu gì đc.

 • BinhNQ84

  Có thể mình già rồi, hoặc cách nghĩ của mình giờ luôn là tìm cái tích cực trong cái tiêu cực. Hiệp 1 mình thấy tấn công đc, vẫn có cơ hội, ko tận dụng đc thì buồn thôi. Lỗi chính là các bố ảo tưởng sức mạnh, tưởng ăn được Liver nên ham hố tấn công, mẹ nó, chịu khó đá rình rập ngay từ đầu, chấp nhận cửa dưới thì chả vỡ trận thế. Ngay từ đầu và đến giờ mình vẫn ủng hộ Ole, nhưng mà là ghế GĐ kỹ thuật, ko phải ghế Manager hay Coach

 • tackenguyen

  Mùa trước MU là chuyên gia lội ngược dòng với tinh thần thi đấu rất cao, các cầu thủ trẻ đá rất bay. Mùa này anh 7 về tự dưng khái niệm tinh thần máu lửa, quyết tâm là do anh 7 truyền cho MU. Anh đá 4,5 trận ko ghi bàn thì fan chê hàng tiền vệ ko biết bơm bóng, chuyền cho anh ghi được bàn thì fan bảo anh gánh cả đội. Nói thật xem CR7 thì mức đóng góp vào lối chơi chung là cực thấp. Lukaku cũng ko ghi bàn nhưng vai trò điểm nhận bóng và làm tường cho tuyến 2 rất rõ ràng, Woodner ko ghi bàn nhưng pressing tuyến trên là rất khủng khiếp. Đến những đội với lối đá rất nhuyễn như Liver, Chelsea hay ManC mà họ vẫn xoay tua các trụ cột để giữ sức trong giai đoạn lịch căng thế này. Nhìn sang MU cứ chiều anh 7 đã 36 tuổi đá hết tất cả các trận thấy nó ngớ ngẩn.

  • atom1

   @tackenguyen Nếu để ý từ hồi Juve thì chuyện này chẳng có gì lạ. Ro làm hỏng tập thể là chuyện dự doán được từ trước.

 • cuongnguyen208

  Phải thua atalanta trận này khéo không tệ thế, các ông nghĩ lội ngược dòng với chả tái sinh, giờ ngoại hạng anh nó như các giải khác rồi ko còn mang kịch tính như trước

  • trung__123

   @cuongnguyen208 MU có đội hình khá ngon, trừ mấy vị trí tấu hài và ole ra thì còn lại ngon hết, hi vọng đổi tướng sẽ đổi vận cho MU

 • namd

  MU hả!!!Mấy ông fan ảo tưởng sức mạnh hay sao chứ e thấy còn phọt phẹt dài dài.Lứa cầu thủ này tài chưa bằng ai nhưng tật thì vô đối,hlv thì chưa đủ trình.Lấy j ra đòi cạnh tranh chức vđ.Ảo tưởng vãi!!

 • SadioMane

  Mu thay hlv đi thôi, thích chất ý của conte. Vào sân để chiến đấu chứ không phải vào nhà máy làm việc tâm lý cảm xúc mục tiêu đẩy 1 tập thể đi tới, tham vọng của ole quá ít ỏi

 • thinhvt

  Cũng khổ Ole, đành rằng trình kém thật nhưng nếu cầu thủ ngon thì đâu có thảm vậy. Tôi chưa thấy đội hình MU có ai Worldclass như fan MU tự hào ngoài De Gea và Pogba, Bruno gọi là khá thôi chứ so với trụ cột các đội khác như K.Havert, K.Debruyn… vẫn còn khoảng cách. Thế nên mọi tội lỗi đổ hết lên đầu HLV thì cũng hơi oan.

Website liên kết