15 Bình luận
 • qsilk

  Hôm qua thay gỗ xanh ra mà vẫn giữ lại siêu tiền đạo 36 tuổi là chán rồi. hlv thay người như cc. 36 tuổi vừa đá loạt trận với tuyển quốc gia thì làm sao còn sức mà đá suốt 90 phút được. Matic đá hết h1 là đuối, sao không thay Bếch vào cho quẩy. Đội hình không yếu nhưng các vận hàng lộn xộn và ngớ ngẩn vô cùng.

  • mientay

   @qsilk Thế Mu có Cavani hay ai tiền đạo cắm tốt mà thay. Đứa rashford hay Lingard vào thay Greenwood là hợp lý rồi. Matic đã bị thay bằng Mac Tom.

   Hàng công vẫn ghi 2 bàn, phải xem lại công bằng hơn là việc hàng thủ tại sao để thua 4 bàn? Trong khi lối chơi Mu k phải là tấn công tổng lực lấy công bù thủ.

   Mình chỉ công nhận với bạn chuyện hlv thay người gà thôi 😆 thay tiền vệ trụ = tiền vệ trụ, thay tđ cánh = tđ cánh. Không có thay đổi về chiến thuật luôn.

  • hakb

   @qsilk dạ, bữa e bảo do Ole, ae nói quá trời. Giờ nghĩ lại, có khi đó toàn anti MU, cố giữ Ole lại để lấy điểm ^^

  • qsilk

   @mientay Gỗ xanh đang đá bay như thế lại thay ra trong khi CR7 bị kèm chết cả trận gần như không có pha chạm bóng nào trong vòng cấm. Đừng hy vọng lúc nào cũng có siêu phẩm phút 95. Thay các cầu thủ trẻ vào chưa chắc lật ngược được thế cờ nhưng ít ra cũng tạo tâm lý tốt rằng có quan tâm đến họ và cho họ cơ hội. Sử dụng 1 ông lão 36 tuổi suốt 90 phút không hiệu quả mà không dám thay ra thì thể hiện sự yếu đuối và lép vế.

  • qsilk

   @mientay Bộ khung tiền đạo năm ngoái mượt như thế nhưng khi mua chị 7 về thì vỡ hẳn. Cái mác siêu tiền đạo, lương cao làm mất cơ hội ra sân của hàng loạt cầu thủ. Gỗ xanh trận được trận không, Sancho, Lingand, Beek....

  • SuperSliver

   @qsilk Trận vừa rồi cố dùng Maguire, Shaw, Matic làm Bailey với Beek, Dallot chắc chắc là akay. Đội thắng thì dìm xuống được, chứ đội thua thì không khí phòng thay đồ sẽ rất toxic, có khi chả kém thời Mou mấy. Pogba cũng phát biểu kiểu bất mãn rồi! Đường dài mới biết ngựa hay đây, chưa biết Ole có hơn Mou không!

  • qsilk

   @SuperSliver Áp lực quá nên cóng rồi. Dự là sau loạt trận C1 không có kết quả tốt là bay. Còn nếu C1 bị loại mà vẫn tại vị thì đúng là kỳ lạ.

  • SuperSliver

   @qsilk mới gia hạn với Ole và các trợ lý đến 2024 cơ mà, giờ mà sa thải là tốn tiền lắm

  • mientay

   @qsilk tính thay ai để đá tiền đạo? Cavani k có, martial không có. Rashford vào đá cánh tăng tốc là ngon rồi. Greenwood đã hụt hơi dần. Cứ bảo thay trẻ mà k có tiền đạo thay, cứ xoáy vào đó 😆😆 Phong độ ghi bàn Rô cũng đâu vỡ mà cứ nhắc. Trong khi xem lại thua do đâu đi chứ 😆

   Kiểu như đang tìm người gánh tội cho bằng được. Trong khi Pogba, Sancho, 2 hậu vệ vánh, mắc quai đều tệ. Tiền đạo ghi 2 bàn thua 4 bàn.

  • cristiano2

   @SuperSliver cứ thua mãi thì cũng toang thôi bác, sức ép cđv lớn lắm, giới chủ cũng không thể nhắm mắt ủng hộ mãi nếu thua nhiều mà không cải thiện được về lối chơi, cầu thủ cũng ức chế chứ

 • hxnb

  Hàng thủ như mơ ngủ

 • bobe

  Fred đại đế

 • linhsoi

  Khi có Fred, hàng công luôn phải chơi hết khả năng vì k biết ông Fed bóp bao nhiêu quẢ. Nay k có, công chủ quan, gặp ngày xấu thánh captain kiến tạo liên tục thì k trở tay kịp.

 • Sphinx

  Bruno khá toàn diện nhưng anh rất kém trong việc phán đoán Fred sẽ hụt bóng khi nào để lui về bọc lót .

  Quan điểm của m từ đầu đã cmt trước đây là Rô đĩ về sẽ làm MU đi lệch mục tiêu, các cầu thủ trẻ bị mất đi cơ hội. rô hiện nay quá tốn bóng gần như luôn ở tư thế chờ 1 chạm ăn bàn chứ ít tham gia vào tình huống, trong khi đó đánh đầu thì bắt nạt liga với seria chứ về EPL chưa thấy chạm đầu dc phát nào, thể lực ko đủ để pressing tầm cao lên MU bỏ luôn món này vì ko thể chấp ng dc.

Website liên kết