9 Bình luận
 • dondon2301

  Mình cũng làm ngơ và nỗ lực nhưng cuối cùng thì nát bét và giờ mang tiếng là lười chảy thây chả làm gì cả. Nghĩ lại biết thế vừa làm vừa nổ to để giờ có cái chém gió với người khác.

  • 307151

   @dondon2301 nỗ lực mà vẫn mang tiếng là lười thì là sao hả bác? Em nghĩ nếu một khi đã nỗ lực thì mọi người đều nhìn thấy chứ! Mà thường thì các bác nhận nhận lời chỉ trích từ ai vậy ạ?

  • bills4

   @307151 như e làm online, cả ngày ngồi nhà, đầu nghĩ đủ thứ, lắm lúc làm bận ko đứng lên đc, nhưng cơ bản thì lúc đi đâu vào lúc nào cũng đc nên vẫn bị mang tiếng là méo làm gì cả , vk vẫn giao đủ thứ việc nhà để làm , may là vẫn còn ra tiền chứ méo ra đồng nào thì xác định là mang tiếng lười

  • 307151

   @bills4 Mình cũng có thời gian như bác, chỉ ngồi nhà làm online và chơi với con. Giờ thì mình độc thân rồi

  • dondon2301

   @307151 mình 2 năm nay chuyển sang bất động sản, tài chính. Thời gian nghiên cứu đọc sách....rất nhiều nhưng có khoe ai đâu. Đen mua đúng cái lúc covid nên nát bét, giật gấu vá vai từ bên này sang bên kia, giờ tăm tối càng tăm tối. Nếu nhìn vào kết quả mấy năm gần đây thì bảo là mình chả có làm gì nên hồn là chính xác. Nỗ lực thì phải có chút gì đó để làm mốc chứ bác. Còn giờ ngay cả gia đình mình mà bảo thời gian đó em/con không ngồi chơi đâu, mà là bận làm này kia, thì họ cũng chỉ biết bề nổi thế thôi bác. Nếu bác có giải toán như Einstein mà đi thi rớt đại học thì càng nói lại càng nhục. Thôi tự an ủi và hi vọng cho bản thân thôi. Còn mấy ông Zeff Dốt với Bill Gay này mấy ổng làm tỉ phú rồi nói cái gì chả đúng hả cụ. Là em thì không có em cũng phải chém gió lịch sử bản thân khắc khổ mạnh vào có mất gì đâu .

  • 307151

   @dondon2301 Quan trọng là gia đình ko quay lưng với mình thôi, chứ còn người ngoài thì mặc kệ mà sống. Chúc bác luôn giữ được tinh thần lạc quan and keep your both heads up tiến về phía trước!

  • TMA

   @307151 thế giới muôn màu mà bạn. Mình ngày trước đào coin, suốt ngày ôm đt và máy tính, thỉnh thoảng đi nhậu. Thế là ba mẹ dòng họ bạn bè ai cũng nói mình ăn ở không suốt ngày nghịch đt

  • dondon2301

   @TMA chuẩn đấy, mình đợt dịch này bị nhốt ở nhà. Dùng điện thoại trade coin nên cả ngày cắm mặt vào. Đối với ông bà vợ thì mình là đứa nghiện lướt web rảnh mà không chơi với con.

  • dondon2301

   @307151 gia dinhd đối với mình cũng rất xa lạ. Mà thôi đây là vấn đề cá nhân rồi. Cám ơn bác, chúc bác may mắn...!

Website liên kết