82 Bình luận
 • atcm

  Cách tiếp cận trận đấu thận trọng quá nhỉ, TQ cũng không phải hay, VN thua là do kém hơn thôi. Thẳng thắn nhìn nhận là vậy.

  Tuy nhiên từ bao giờ nhiều người nghĩ rằng VN hơn TQ để sau một trận thua thì chửi từ thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, hlv ???

  Nhiều người đã bắt đầu viết stt đòi thay hlv

 • namd

  Có ai thấy hai đội đá dỡ như nhau như tôi ko!Bảo thua thằng nào cg đc,còn TQ thì phải đá hết sức mà mình cứ thấy mấy cu ì ì kiểu gì ấy.

 • hthhus15

  @fuco Ông đek hiểu gì về bóng đá thì cứ xem thôi, đừng nói.

  Ông cao 1,5m, nặng 50 kg, nó cao 1,7m, nặng 70kg. Võ nó hơn ông, tốc độ nó hơn ông, truyền thống nó hơn ông, nhà nó giàu hơn ông... nói chung ông thua nó toàn diện. Khi đánh nhau thì ông lao vào hay đứng từ xa để tìm cơ hội?

  Trận với TQ mà ông bảo ko dám cầm bóng để chuyền thì chắc ông xem 15 phút nghỉ giải lao à?

 • huongtruong

  Nhìn xót xa quá!!!

 • namd

  Có ai thấy hai đội đá dỡ như nhau như tôi ko!Bảo thua thằng nào cg đc,còn TQ thì phải đá hết sức mà mình cứ thấy mấy cu ì ì kiểu gì ấy.

  • bjmbjmcay

   @namd xem xong hiệp 1 buồn ngủ, chả thấy hay gì

  • fuco

   @namd 3 trận đều chiến thuật như nhau, chưa đá đã sợ và rút về ôm nửa sân nhà cố thủ nhường cho đội nó tấn công, kiểu đá đấy trước sau gì không bị thua trước, và đợi đến lúc thua mới dâng lên để tìm bàn gỡ hòa, toàn đuổi theo nó chứ không có sự chủ động trong thế trận. Cầu thủ thì đá thiếu tự tin không dám cầm bóng ban chuyền dù TQ đá dở y như mình, ban huấn luyện thì ngay từ đầu cũng đã không truyền được sự tự tin cho cầu thủ khi luôn xếp đội hình đá thật thấp bỏ hẳn sân đội bạn, co cụm lại để chống tấn công, trong trận cũng không có nhiều sự chỉ đạo lên tinh thần cho cầu thủ, thay người không chuẩn xác dẫn đến các bàn thua. VN hàng thủ yếu mà lại lấy cái yếu làm trọng tâm để đối đầu lại, tấn công gần như bỏ hẳn không dám dồn lên nên không làm giảm áp lực bớt cho hàng phòng ngự, trong khi lúc thua bàn và dồn lên tấn công mà dám tự tin cầm bóng ban bật thì cũng đá ngang ngửa thậm chí trên trận TQ mà. Con người trên sân thì thấy rõ sự bảo thủ và an toàn của HLV khi xếp Văn Đức đá lởm khởm từ các trận trước vẫn được đá chính, Hồng Duy thì vẫn lối đá 5 ăn 5 thua không tạo được tình huống nào nguy hiểm cả thời gian gó mặt trên sân.

   Nói chung là tự mình làm mình đá thiếu tự tin và làm khó thế trận cho cả trận.

   Một HLV online bình luận...

  • vuabongdem123

   @namd Mình coi 10p đầu biết ko ổn.Đi ngủ luôn haha 😴

  • hthhus15

   @vuabongdem123 10p đầu ko ổn, nhưng sau lại ổn.

  • Sphinx

   @vuabongdem123 @hthhus15 mình chưa xem cũng biết không ổn nên đi ngủ luôn

  • SuperSliver

   @fuco bình luận như cc

   Hahaha

  • hthhus15

   @SuperSliver xem vẫn hay hơn MU đá, gặp toàn đối thủ trên cơ nhưng tiền vệ vấn ổn. Thua nhưng chỉ tiếc chứ không ức chế. Nếu đỏ hơn thì có thể kiếm được vài điểm rồi. Nói chung là ổn. 4 năm trước xe máy ko có mà đi, giờ ngồi bán tải rồi nhưng nhiêu ông cứ đòi phải đi Mec, mơ hão!

  • idlewild

   @fuco Đến ạ các ông. Đối với các ông thì Việt Nam có thua Brazil, Argentina, TBN, BĐN, Pháp, Đức... thì cũng không làm các ông vừa lòng, vẫn bị các ông chê thôi. Việt Nam rank thấp nhất, chọn lối đá như vậy là phù hợp rồi. Ở vòng loại thứ 3 này, Việt Nam phải đá kiểu cù nhây, gây ức chế cho đối thủ thì mới có kết quả tốt đẹp được. Cứ đôi công lại thua vỡ mặt thì các ông có vào khen không hay lại mang cả họ hàng nhà người ta ra chửi.

  • fuco

   @idlewild Nhìn thế trận và lối đá của 2 đội mà nói chứ so thằng nào. Rồi đá ôm gôn vẫn thua cả 3 trận đó,đừng có nói là nhỡ tấn công thì thua đậm hơn thì sao nhé, thua mà lối đá ngon lành vẫn ngon hơn kiểu đá co rúm dó lại như này. Trong khi đá tấn công dồn ép được nó và làm được 2 quả, thấy rõ hiệu quả tấn công vauwf giảm áp lực phòng ngự, vừa ghi được 2 bàn phối hợp ngon lành còn đòi so đo cái nào hơn nữa. Thua thì nhận kém nhận sai đấu pháp và lối chơi rồi mà tìm cách khắc phục mà lớn lên, thắng đội yếu hơn thì tự tâng mình lên giỏi thua thì khen nó giỏi mình cũng hay chỉ không may, lúc nào cũng tự thủ dâm tinh thần tự cao tự đại. Thắng mà đá lởm khởm cũng chửi, thua mà lối đá ngon vẫn khen. Đừng có bảo chê có ngon thì giỏi vào mà đá nhé.

  • hthhus15

   @fuco Ông đek hiểu gì về bóng đá thì cứ xem thôi, đừng nói.

   Ông cao 1,5m, nặng 50 kg, nó cao 1,7m, nặng 70kg. Võ nó hơn ông, tốc độ nó hơn ông, truyền thống nó hơn ông, nhà nó giàu hơn ông... nói chung ông thua nó toàn diện. Khi đánh nhau thì ông lao vào hay đứng từ xa để tìm cơ hội?

   Trận với TQ mà ông bảo ko dám cầm bóng để chuyền thì chắc ông xem 15 phút nghỉ giải lao à?

  • SuperSliver

   @fuco nói như con *ẹc, đúng fan phong trào, chả hiểu gì về bóng đá nhưng múa bút thì siêu giỏi. Điển hình anh hùng bàn phím!

  • fuco

   @hthhus15 Ko nói lại được lại bảo đếch hiểu gì bóng đá, bỏ bóng đá người ah . Cao, nặng thì kệ bà nó chứ, TQ thì hơn gì quá về thể hình như Úc mà khen nó to, mà to nhưng đá chậm đá lù đù thì càng dễ đá chứ được gì, lối đá nó hơn gì mình thế, ngược lên trên nhìn thống kê trận đấu xem, co rúm rụm cả H1 và đầu H2 để nó cầm bóng mà ko dám lên còn nói được, đến khi thua bàn mới dám dồn lên mới dám cầm bóng thì nó thể hiện luôn được thế trận trên chân rồi còn nói éo gì nữa, tàu nó có bài gì mà hơn, ban chuyền thì phất bổng cầu may, đá áp sát cái là hậu ệ cuống cuồng phá bong lên lung tung mà còn khen nó hay. Tự minh sai đấu pháp,sai chiến lược, sai cách dùng người và sai lầm của cầu thủ mà vẫn tự khen nó giỏi và mình cũng ngon rồi, toàn để dồn vào thế thua rồi mới lên đuổi theo nó, đá thụ động không chủ động được lối chơi còn tự cho mình giỏi.

  • fuco

   @SuperSliver bỏ bóng đá người ai chơi lại, loài bò đỏ như mày ko tiếp nhé.

  • hthhus15

   @fuco Ông ko chỉ không hiểu về bóng đá mà còn đọc con số cũng không chuẩn

   1. Nó to hơn VN là rõ ràng, còn to hơn cao hơn thì cũng kệ bà nó thôi, nhưng lợi thế tự việc đấy là chắc chắn.

   2. Nó đá chậm nhưng không lù đù.

   3. Việc co về hay pressing với từng thời điểm trong trận đấu là điều đương nhiên, chả thằng nào đủ thể lực và tốc độ để đá pressing liên tục được, TQ nó cũng thế, nó chọn thời điểm để tăng sức ép, thì khi đấy VN phải co về phòng ngự là chuyện đương nhiên. Còn khi có bàn thua rồi thì phải cố bằng 120% khả năng để tấn công nên sẽ có cơ hội nhiều hơn, nhưng cũng chỉ có thể kéo dài trong 10 -15 phút, không thể căn cứ vào đấy bảo sao không đá như thế cả trận thì có phải thắng mẹ nó 10 quả rồi.

   4. Hậu vệ phá bóng lung tung thì chỉ có 1 vài quả thôi, còn đa phần đều cố gắng giữ bóng để triển khai bóng lên cho tiền vệ.

   5. Trận hôm qua ko sai đấu pháp, đấu pháp quá ổn, chiến lược cũng không sai, cách dùng người thì có mỗi số 5 thay vào thì để lỗi.

  • idlewild

   @fuco Nhìn gương Thái thời gian trước đó. Đá xòng phẳng đôi công xong thua sấp mặt. Người thông cảm thì ít, người chửi rủa thì nhiều. Ông muốn Việt Nam đi vào vết xe đổ của Thái sao?

  • fuco

   @hthhus15 Lại bỏ bóng đá người, nói khác tminhf thì chê người khác không hiểu, ông là nhất ông hiểu , con số gì không chuẩn thế.

   1. vong loai world cup 2022 chau a - Tìm trên Google, vào xem lại thông tin cầu thủ, nó có 1m8 mình có 1m8, nó có 1m7 mình có 1m7, ngoại trừ Quang Hỉa và ông Hồng Duy thấp thì mình chả kém nó rõ ràng về thể hình thể lực.

   2. Nó vừa đá chậm vừa lù đù, nhất là thằng tiền đạo nhập tịch, chả có thằng nào gọi là nhanh nhẹn cả, đọ nhanh nhẹn và ban chuyền bóng còn thua VN.

   3. Tất nhiên trận nào thằng nào chả co về lên xuống từng thời điểm, thằng nào chơi được 1 thế trận trong cả 90p nếu không cách biệt rõ ràng hẳn một 5 một 10. Nhưng cái việc chưa đá, vừa vào trận cả tiền vệ tiền đạo đã bỏ hẳn sân nó về đá chủ yếu sân nhà là co cụm sợ sệt trong suy nghĩ rồi, và cả H1 cùng lối đá như vậy, chỉ đến lúc thua bàn mới dám dồn lên và cầm bóng ban chuyền thì tàu nó lúng túng và phải chyaj theo thấy rõ, mổ băng xem lại đi không lại chê không biết gì bóng đá, cái đấy nó thể hiện bản lĩnh và độ tự tin, ngay từ lúc đầu đã sợ làm ảnh hưởng tâm lý cầu thủ dẫn đến toàn phá bóng, lên được giữa sân thì chuyền sai và hỏng.

   4. Không chỉ hậu vệ phá lung tung và phát động tấn công kém mà tiền vệ tiền đạo cũng chả có bài gì ngoài câu bóng vào trong và chờ sai lầm của hậu vệ và gôn VN để có bàn thắng. Nhìn các bàn thắng của nó và của mình là đủ thấy mình đủ khả năng chơi lại thậm chí ban bật dứt điểm còn ngon lành hơn nó, đấy là với điều kiện phải tự tin và dám chơi, còn cứ đội nó lên đầu thì chưa đá đã thua.

   5. Đấu pháp ổn chỗ nào nói nghe coi am hiểu bóng đã phân tích ổn cỡ nào.

   Không sai đấu pháp mà 3 trận trận nào cùng đội nó lên đầu và co cụm ngay từ đầu. Mục tiêu là vào được vòng loại cuối này thì đã vào rồi, các vòng khác tính toán, đá thực dụng để kiếm điểm cố vào được vòng này thì ko nói, vào đây rồi còn chơi trò đó nhằm mục đích gì, cố kiếm từng trận hòa hoặc thua tối thiểu mỗi trận ah. Nhìn 2 vòng đấu trước thì thấy rõ tàu và VN là 2 thằng yếu nhất bảng rồi, lối đá tàu thì có gì hơn VN, giờ nó đá sân này thì như sân trung lập, vậy không tự tin chơi sòng phẳng với nó cố mà thắng thì còn kiếm điểm trước thằng nào nữa, và hoàn toàn có thể thắng nếu như lối chơi như lúc bị thua 2 bàn. Thay người ông số 5 vào bị phốt thì ai cũng thấy, nhưng đó là may rủi, vào đá hay thì khen, chê thì bị chửi, nó là do phong độ, khả năng kèm với sự tự tin của cầu thủ. Sai là sai cách bố trí cầu thủ bảo thủ và lối đá co cụm ngay từ đầu các trận gần đây ấy, làm cho cầu thủ mình vừa mất tự tin còn nó thì tự nhiên có được thế trận ngay từ đầu, rồi cách xếp Văn Đức đá chính ngay từ đầu ấy, cả 3 trận không đá ra hồn gì được 50 60p lại thay ra,rồi thay người kiểu gì mà phút 85 mới thay Hồng Duy ra cho CP vào trong khi HD cả trận không có nổi tình huống tấn công ra hồn. Vậy đấu pháp với thằng tàu này nó ổn chỗ nào nhỉ.

  • fuco

   @idlewild Mới thắng nó được 1,2 lần đừng nghĩ mình hơn Thái mà kêu đi vào vết xe đổ của nó, nó đi xuống là do chất lượng cầu thủ xuống chứ lối chơi nó tự tin sòng phẳng với các đội trên cơ và đá đẹp hơn VN nhiều. Vậy không bao giờ được chê và dám chê ah, cứ thắng là tâng lên trời còn thua hay cách chơi không ổn cũng phải khen cũng tự cao là ổn rồi ngon rồi ah, chê thì lại bảo giỏi nhảy vào mà đá nhảy vaò mà chỉ đạo ah , rồi bị gán cho không yêu nước thậm chí phản động ah, sống tự sướng tự ru ngủ bản thân quen rồi nên không dám nhận lời chê ah. Cứ động vào hay chê trách niềm tự hào quốc gia là giãy nảy lên thế ah.

  • ozzy

   @fuco lần đầu ra tỉnh, gặp toàn anh lớn mà khán giả cứ muốn phải đá như khi đá với Thái Lan, Indo, Mã Lai )

  • idlewild

   @fuco Tôi nói "vết xe đổ" là chọn cách đá như người Thái ấy. Ông đoc hiểu thế nào mà suy diễn xa vậy?

  • hthhus15

   @fuco Xin lỗi vì bảo ông ko hiểu bóng đá, ông hiểu theo cách ông, tôi hiểu theo cách tôi. Còn nhìn bảng thống kê thì VN nhỉnh hơn TQ về mọi mặt, ngoài tỷ số.

   1. Chiều cao trung bình nó hơn VN 4 cm, nhưng ngoài thủ môn thì cao nhất cũng chỉ 1,82 ở hậu vệ và 1,83 ở tiền vệ. Nó cao hơn nhiều.

   2. Lối đá chậm không lù đù, cần phản công thì VN chạy theo không lại, còn VN phản công thì ko chạy nổi nó. ông xem lại tình huống nó phản công đi thì thấy rõ.

   3+4 Vào đầu trận, TQ tràn lên phủ đầu nên VN co về phòng ngự, nhưng ngoài tình huống phút 1,2 chệch choạc còn lại là ok, tiền vệ dần lấy đc thế trận và có vài pha phản công, giữ nhịp đc trận đấu, cầu thù phối hợp tốt và tự tin giữ bóng nên bảo tâm lý sợ sệt là không đúng. Khả năng chơi bóng trong phạm vi hẹp của mình tốt hơn, nhưng để duy trì liên tục sự nhịp nhàng và hiệu quả là bất khả thi, nên phải chọn thời điểm để bung hết sức .

   5. Việc chọn người đội hình thi đấu dựa trên nhiều yếu tố, nhưng thay người thi do tình huống trên sân. Văn Đức đá kém thì thay, còn Hồng Duy nhiệm vụ chính vẫn là phòng ngư, và làm khá tốt ngoài tình huông bị phản công phút 53, thay ra chỉ là khi không còn gì để mất cần phải tấn công thì phải chấp nhận. Còn đấu pháp thì trận này thủ tốt, cầm bóng đc, giữ nhịp trận đấu, phản công và tăng tốc có hiệu quả. Các bàn thua đến từ phản công và lỗi cá nhân nhiều, ko phải lỗi hệ thống.

  • fuco

   @hthhus15 OK cách nhìn, quan điểm và sở thích lối đá tùy người. Tôi thì phải tấn công, kiểm soát được thế trận nhất là với đội ngang cơ ko hơn gì mình về lối đá, đá tự tin như Hoàng Đức, đá chủ động đá đẹp, lấy công hỗ trợ thủ. Chơi đẹp ko bỏ bóng đá người thì ok, bỏ ko tranh luận nữa. .

  • SuperSliver

   @ozzy méo biết gì về bóng đá mà múa bút với gg như đúng rồi. Lâu nay nghe danh mà chưa gặp, nay đã diện kiến Cộng đồng mạng đích thực

  • SuperSliver

   @ozzy à em nói cái tên ảo tưởng sức mạnh kia nhé, không phải bác

 • tuan82nd

  Trận này tỉ số 2-2 thì đẹp

 • atcm

  Cách tiếp cận trận đấu thận trọng quá nhỉ, TQ cũng không phải hay, VN thua là do kém hơn thôi. Thẳng thắn nhìn nhận là vậy.

  Tuy nhiên từ bao giờ nhiều người nghĩ rằng VN hơn TQ để sau một trận thua thì chửi từ thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, hlv ???

  Nhiều người đã bắt đầu viết stt đòi thay hlv

  • fil286n

   @atcm Ai chả biết cái độ ảo tưởng sức mạnh của "cư dân mạng" . Cơ mà dàn thủ mạnh nhất của ông Park đi bệnh viện cả mất rồi, trận này thủ chán quá.

  • hthhus15

   @atcm đúng rồi, cách đây vài năm đối thủ chỉ dám nhìn đến DNA, giờ ra Châu Á rồi mà vẫn tạo đc cảm xúc cho người xem là đc rồi.

  • nangsaigon54

   @atcm VN yếu nhất trong hai bảng thế mà nhiều bố đòi vặt lông ko thằng Tung của đấy, Wulei nó còn hành cho Real sấp mặt cờ hó luôn kìa. Tiếc thì vẫn có tiếc nhưng tỉ số phản ánh đúng

  • SuperSliver

   @nangsaigon54 VN thắng được mấy ông ở Sea xong có rất nhiều người tưởng là out trình đến nơi rồi. Lại còn bắc cầu, TQ thua Úc 3 0, VN chỉ thua Úc 1 0 nên chứng tỏ VN mạnh hơn TQ

  • nguyenmauthin

   @atcm VN nhiều HLV online lắm

  • lysa6789

   @atcm E nhớ trong triết hay lý luận của ta có câu " nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật"

  • nangsaigon54

   @lysa6789 @nguyenmauthin @SuperSliver VN thì cdm khỏi chê rồi. HLV ai chả có sai lầm và ông Park nhận trách nhiệm sau trận đấu, rất chuyên nghiệp, trình này nó là vòng cuối châu Á chứ có phải vòng 2,1 đâu mà ảo tưởng được. e thấy dưới thời ông Park cái đáng ghi nhớ nhất là tinh thần, ko bao h là quá muộn, thua 2 trái vẫn tiếp tục chơi khô máu, đó là điểm sáng sau mấy chục năm tâm lý tăm tối khi thua bàn

 • Fej

  Hết thời rồi

  • VnBatDongSan247

   @Fej hãy xem những cầu thủ chủ lực của ta đang ở đâu. Nhất hàng thủ. Nếu đủ thì khả năng thắng của VN cao hơn nhiều.

  • hthhus15

   @Fej thời bắt đầu lúc nào mà bảo hết?

  • Fej

   @hthhus15 thời lên từ hồi 2019 đá trận tuyết rơi đó, lúc đó leo dốc sự nghiệp. Giờ chắc đang đãuoongs

  • anhthanghp

   @Fej thế biết đỉnh cao thời đó tới giờ là lúc nào ko mà hết thời? mới xem bóng nên ko biết vị trí của bóng đá VN đang ở đâu à?

  • hthhus15

   @Fej Ông nói luyên thuyên, nói ít thôi. Lúc đấy lối đá khác đek gì bây giờ? Có nhiều yếu tố thành công của giải U23 châu Á 2018:

   1) Lứa 23 của VN lúc đấy rất tốt, nhiều cầu thủ là nòng cốt của đổi tuyển Quốc gia rồi, nên có thể đá gần tương đương với đội trẻ của các đối thủ mạnh.

   2) Với nước mạnh nó là giải trẻ, còn VN coi nó quan trọng hơn WC nên tinh thần, quyết tâm hơn hẳn đội bạn.

   3) May mắn nữa.

   Còn hiện tại là đá với đội tuyển Quốc gia, toàn những thằng có sừng có mỏ, đều đã dự WC rồi, thằng ít thì 1, thằng nhiều là cơm bữa, chi phí đầu tư cho 1 trận với VN của TQ bằng đội mình ăn tập cả năm. Đội hình VN thì cũng đang thiếu những vị trí quan trọng. Nhưng lối đá 3 trận vừa rồi đều không bị quá lép vế, có những thời điểm trên chân, thậm chí nếu đỏ hơn thì có thể có điểm rồi. Vẫn mang lại cảm xúc cho người xem từ việc phối hợp nhỏ của cầu thủ ngày càng nhuyễn + bàn thắng ở những phút cuối.

  • Fej

   @hthhus15 đá kém thì nói là kém, đá kém đổ hoàn cảnh thì bao giờ khá dc

  • anhthanghp

   @Fej thì đúng là kém mà ĐNÁ kém nhất thế giới VN cũng chỉ gọi là bỏ xe lăn sang chống gậy đi thi marathon thôi nhưng vậy vẫn là tiến bộ rồi, chứ éo hiểu dựa vào đâu mà kêu hết thời

  • ozzy

   @Fej thời nào mà lại tính đội U23 vào hả bác? Cái lứa U23 đấy giờ nó thể hiện ở kết quả của đội tuyển quốc gia bây giờ, chứ không phải từ khi U23 lên là đội tuyển quốc gia lên ) Nên phải nói chính xác: bây giờ mới là khởi đầu, chứ không phải Thường Châu là khởi đầu.

   Còn VN pass qua đến vòng loại thứ 3 này là vượt kỳ vọng rồi: nên nhớ, vòng loại thứ 2 cũng chỉ gặp mấy đội ĐNA là chủ yếu, giờ sang vòng này mới gặp toàn anh lớn châu Á. Nên đá kém, kết quả kém là bình thường.

  • hthhus15

   @Fej Thì biết mình kém, đứng thứ 100 trong hơn 200 nước thì ai bảo giỏi, đổ tại hoàn cảnh gì ở đây? Ý tôi là những đối thủ ở vòng này toàn trên cơ VN nhiều, nó ở cấp độ khác rồi, các cầu thủ của đối phương đều có thể đá được ở các nước Châu Âu, trong khi cầu thủ trong top hay nhất VN chỉ đủ sức đá ở đội B. Nên cách nhìn nhận trận đấu nó phải khác, mình coi nó là cọ sát thì cần để ý đến sự tiến bộ của cầu thủ, của tập thể, ko lấy kết quả ra làm thước đo!

 • loongtoong9

  Bàn thua thứ 3 đắng ngăn ngắt.

 • intech

  Hẹn trả lại tại Lạch Tray chứ.

 • tamhonda_8x

  Văn Thanh trận này đá dở quá, thay ra sớm hơn có lẽ tốt hơn

 • Thang_tv

  Thiếu Trọng Hoàng như nhà thiếu móng.

 • giangmt85

  Điểm sáng vẫn là Hoàng Đức, chững chạc, năng nổ, tỉa bóng rất hay, quán xuyến được tuyến giữa, đa có xu hướng tấn công. Cho ông Xuân Trường vào thì ối zồi ôi, toàn chuyền ngang với mất bóng, hết bài. Thêm ông VT loanh quanh chẳng có gì đặc sắc

  • devil_lived

   @giangmt85 Đúng rồi b. Trận này Hoàng Đức đá hay thật. Tự tin cầm bóng, chuyền bóng sắc nét. Mình thích Đình Trọng nữa mà Đình Trọng toàn dính chấn thương, khổ thân.

  • giangmt85

   @devil_lived mầy thấy tư duy hiện đại, nếu có thêm hùng dũng tuyến giữa nữa thì HD được giải phóng nhiều hơn, tương lai tuyến giữa không thể thay thế, giống như hùng dũng mấy năm vừa rồi.

 • huyhoiham

  Thua là đáng thôi, chạ tiếc gì. Mà sao tq đá dở theo năm tháng vậy nhỉ? Trận qua vn đá còn dở hơn

 • idlewild

  Tàu gặp Việt Nam mà phải đá nhẫn nhục như vậy là Việt Nam thành công rồi. Chúng ta thua vì sai sót cá nhân của Thanh Bình (số 5) thôi. Có 3 tình huống em nó không theo được người. Tình huống đầu tiên thì Wu Lei đánh đầu chệch cột dọc, 2 tình huống sau thì thành bàn thắng. Về cơ bản hôm qua Việt Nam chơi tốt.

 • hakb

  Tôi thấy 2 đội đá như nhau thôi. Với hình như thời tiết nóng quá hay sao ấy, đá ko được nhiệt lắm.

  Mình đá vậy là ổn rồi, có vẻ hơi thọt Trung Vệ, mấy ông chấn thương hết, thay ông số 5 vào hơi non.

  Về sân nhà, tôi tin chắc Việt Nam sẽ thắng.

 • ConCoVN

  VN chắc chỉ kiếm trận hòa, chứ thắng được nó thì chắc không dám, toàn thua mấy quả vớ vẩn, chẳng biết hậu vệ ở đâu

 • pnstore

  Những trái vào thấy trái nào cũng lãng xẹt. Mà thôi, VN tới đây là vui rồi chứ trình độ còn kém xa mấy đội đầu bảng lắm.

 • chuatiemvaccine_null

  Đá thua thấy khóc lóc yếu đuối vê lờ ra. Để kẻ thù nhìn thấy giọt nước mắt của bạn thì coi như bạn thất bại cả cuộc chiến rồi. Trung quốc nó cũng đang tẩy chay bọn yếu đuối nữa

 • Pham_Van_Le

  thua méo tức mà tức 2 thằng L bình luận, hết đẳng cấp, thế này thế nọ, ĐM đá có 90p mà bị dẫn 2-0 ở phút 70 hơn rồi mà nó bảo vẫn còn nhiều, phạm lỗi thì 8-5 thì nó bảo China phạm lỗi quá nhiều hahaha hên thằng Phượng vào đéo múa như công chúa, chứ múa xong mà thua thì chết cụ với nó

  • akh

   @Pham_Van_Le mấy cha bình luận không có tí chuyên môn toàn chém gió kiểu thủ dâm làm cho fan ảo tưởng sức mạnh của đội tuyển.

 • chau_tinh_tri

  1 trận mà thắng hay thua cũng chả có ý nghĩa gì mấy, đá vậy đc rồi

 • closedx6

  nhìn vn đá mà bực mình, ức chế vcl...cắm đầu cắm cổ dẫn bóng chạy lên, éo có một bóng đồng đội nào éo biết chuyền cho...lại đá về! Thế là công cũng éo được, thủ cũng éo xong...TQ nó khoét vào vị trí của TB và ăn đc 2 trái ngon lành....

 • nguyenmauthin

  Tiếc cái là lứa HAGL chững lại hết, không có ai bứt lên tầm như Quang Hải được, hơi buồn. Còn VN đá thì nói chung ổn, ai chẳng có sai lầm. Đá cho TQ tí chết vậy là ok rồi, đòi hỏi gì nữa? Nhiều ông vẫn muốn VN vào WC nhỉ?

  • giangmt85

   @nguyenmauthin thêz mà các hlv online muốn cho hết đội hình hagl vào đấy, m thấy lứa hagl ko có bản lĩnh, chững lại hết cả rồi, ko bứt lên, sáng nhất là ông tuấn anh mà thấy cũng không hơn các cầu thủ khác là mấy, nhìn chung là với hào quang lứa u19 vẫn là cái bóng đè nặng, ,

 • nhadatdautu247

  Đá gì mà 3 trận thua hết 3 trận, buồn quá.

  Mong trận lượt về Việt Nam gỡ lại được.

 • bobe

  1. Tàu nó từng đá WC rồi, giải bóng đá quốc nội trong thời gian qua cũng đổ tiền đổ của vào để xây dựng, nhiều cầu thủ ra nước ngoài thi đấu, thậm chí ở những giải bóng đá hàng đầu như Laliga, + thêm việc nhập tịch nhiều cầu thủ Brazil nên về mặt bằng chung trình độ cầu thủ mình thua xa nó rồi. Có chăng là tầm HLV của họ chưa ghép nối tốt nên lối chơi chưa có gì nổi trội thôi.

  2. Về thể hình và thể lực cầu thủ Tàu cao to, dầy mình, tranh chấp tay đôi mình đều thua, đặc biệt bóng bổng.

  Vì vậy, cách tiếp cận trận đấu như vậy là hợp lý, có những lúc Tàu cũng phải co cụm về phòng ngự, đổ bê tông, như vậy cũng là thành công với chúng ta rồi. Điểm sáng nhất của đội tuyển hiện nay mình thấy là cặp tiền vệ Tuấn Anh - Hoàng Đức. Tuy nhiên về quan điểm cá nhân thì vẫn nên nhìn nhận vào những thiếu sót để thay đổi:

  1. Một số cầu thủ xuống phong độ nhưng vẫn được sử dụng thường xuyên.

  2. Đội hình ko có nhân tố mới, rất cần những pha như của Tấn Tài hôm qua.

  3. Những cầu thủ có khả năng tạo đột biến thì vào sân muộn, không có đủ thời gian.

  Thầy Park hôm qua cũng đã nhận sai, chúng ta lại tiếp tục chờ đợi những điểm mới và cùng cổ vũ cho đội tuyển với trận Oman sắp tới.

 • nam_tien

  Mình fan phong trào chính hiệu đây. Xem xong chỉ thấy 2 pha ghi bàn quá hay và tiếc khi không giữ được thêm 1 phút nữa để có tỷ số hoà.

  Cá nhân mình thấy lứa cầu thủ dưới thời ông Park ko biết buông bỏ là gì, phút 90 vẫn tìm cơ hội ghi bàn vậy là có hy vọng rồi.

  Còn muốn đọc phân tích thì tìm bài của mấy ông lão tướng, nhà báo thể thao mà đọc cho có tý chất lượng. Cãi nhau hay gật gù với mấy bố HLV online làm gì cho ngứa d...i thêm.

 • nghitq

  Điểm sáng trận này có lẽ ở tinh thần "never give up", không bị mất tình thần của lứa cầu thủ này so với các thế hệ khác khi bị dẫn tới 2-0 ở gần phút 80. Trận thua cũng rút được nhiều bài học quý cho BHL, và cái nhìn thực tế hơn dành cho người hâm mộ. Trong vòng loại thứ 3, VN vẫn là đội thuộc nhóm yếu nhất. Một ngày đội bạn đá không phải tốt thì chúng ta cũng không được nghĩ chúng ta đang mạnh hơn họ được. Hi vọng lượt về, với bài học đó, với sự trở lại từ các cá nhân là nòng cốt của thầy Park suốt thời gian dài trở lại...sẽ đem kết quả tốt hơn thôi.

Website liên kết