20 Bình luận
  • Jennyhp

    Hy vọng là VN các báo liên tục lên các bài này có nghĩa là các tủ lạnh sẽ không cho TQ làm mấy dự án nhảm nhí vậy ở nước mình

  • lumiacuibap

    "Trong một tuyên bố mới đây, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết từ khi Vành đai, Con đường khởi động, Bắc Kinh luôn tuân thủ nguyên tắc "cùng tham vấn, cùng đóng góp và cùng có lợi"." Nghe sặc mùi sú uế của chóp bu nhà nước trung quốc.

  • ducanh1701

    Thụy sĩ là nơi gửi tiền.. cất tiền

    Trung Quốc là FE của thế giới

    1 vành đai 1 con đường 1 mình tao làm chủ... ý Tâp đại đế là vậy

  • bravelion

    Tiền ko tự sinh ra và cũng ko tự mất đi, qua thông tin trên ta có thể thấy nhờ dự án vành đai con đường, 358tỷ $ đã đc hợp thức hoá vào túi các tủ lạnh các nc tham gia. Điều này cho thấy, ai ủng hộ là những người có lợi ích từ vụ này.

  • khanhlavoba304

    trong đó có cả Đông lào..!!!!

  • AvanSutoLatsu
    "Nhiều chính phủ không thể tiếp tục vay nợ, thế là Trung Quốc sáng tạo", Brad Parks, Giám đốc điều hành AidData, nói.

    câu này có nghĩa là sao hả các bác? Vào bài đọc mà thấy tối nghĩa quá.

  • Young4me

    Không nghe cave tâm sự

    Không nghe tàu khựa trình bày

  • iku_iku

    Các bác chửi Tàu thì cũng nên chửi Nhật, Mỹ luôn đi. Đây là bài chung của bọn tư bản rồi , chửi Tàu không thì tội nghiệp Tàu quá

Website liên kết