8 Bình luận
 • vn_forest

  Bộ sao lại chỉ thị cho UBND tỉnh nhỉ! Ngành dọc thì còn nghe được.

 • Chimkhach

  Nếu chuyển được công an cái này ngay và xử lý kiên quyết thì là tuyệt vời còn gì. Mâu thuẫn CDT với cư dân đang diễn ra thường xuyên, người dân luôn ở thế yếu vì chẳng đủ chế tài răn đe CDT nên số tiền này nhiều bên cố tình chiếm dụng thời gian dài.

  Điều này đáng lý ra nên làm lâu rồi. Các bạn phản đối chắc chưa gặp tình cảnh này bao giờ )

  • hegemonie

   @Chimkhach Chuẩn đấy bác, Chưng cư khu nhà mình ko minh bạch vụ kinh phí bảo trì, chả biết CDT đang dùng thế nào

  • zealous

   @Chimkhach miếng mồi béo bở cho các thành phần xâu xé, và chưa ai bị đi tù thì phải; cơ bản luật đang để bọn cđt nắm đằng chuôi dở là ở chỗ đó; nên thay đổi có thể để quận qly trong thời gian chưa có bqt, và phải bàn giao ngay trong vòng 1 tháng khi có bqt.

   ngày trc luật xd các b chắc toàn đc hiệp hội bđs hỗ trợ thảo luận thì phải, người mua luôn ở thế bất lợi.

  • Chimkhach

   @hegemonie @zealous Chính bên mình cũng dính. Bức xúc lắm, đơn từ báo chí đều ko xi nhê. Rõ ràng vi phạm pháp luật mà ko làm gì nổi nó. Chuyển cơ quan điều tra theo diện "chiếm đoạt tài sản" là hoàn toàn hợp lý. Bảo vệ dân và thực thi pháp luật không phải trách nhiệm của CA thì là gì.

  • echeveria

   @Chimkhach Chung cư chỗ mình đợt rồi mấy hộ dân mới phát hiện ra trưởng ban quản lý bùng mất hơn 160tr tiền quỹ bảo trì, thành ra thang máy gần 2 năm chưa sửa, bể nước thì đục ngầu. Vừa phải cắt hợp đồng với cty quản lý, tự bầu ra nhóm quản lý trong khu rồi.

  • Chimkhach

   @echeveria Ban quản trị mới cầm quỹ bảo trì bác, còn cái ban quản lý là nó lừa ăn chặn phí quản lý thôi Như bên em thay mấy ban quản lý rồi, thấy nếu chọn thuê đúng thì ngon lắm. Cho các cụ ban quản trị làm sẽ ko chuyên nghiệp, rồi ghen tị nhau đấu đá lại dễ nát.

 • dnle

  1. Cần rõ hơn công an ở cấp nào, phường, quận hay thành phố. Khu em bqt đang có vấn đề đưa ra phường xử lý thì Phường chỉ mang tính chất hoàn giải . dù bqt sai phạm rõ ràng.

  2. Mâu thuẫn giữa cư dân với cđt các chế tài dần rõ ràng hơn. Nhưng mâu thuẫn giữa cư dân và BQt đơn vị vận hành đang ít dc quan tâm hoàn thiện pháp lý và khó xử lý

Website liên kết