4 Bình luận
 • tudeptrai

  Chuyện này là đương nhiên. Mỹ nhiều tổ chức núp danh tổ chức phi chính phủ, từ thiện, hỗ trợ, học bổng. Nhưng thực ra là tiềm ẩn câu kết, móc nối để tạo thế lực chính trị và bất ổn. Bản thân mình ngay khi học đại học, đã có 2 người em dân tộc, đi theo diện học bổng của mẽo. Gặp lại sau 10 năm. Vẫn chưa có nghề ngỗng gì, nhưng suốt ngày đăng đàn nói xấu, và đánh chính quyền. Sau dần mình cũng bỏ kết bạn face. Mình chỉ mong 1 đất nước, chế độ ngày càng hoàn thiện, dân chúng được cống hiến đoàn kết để xây dựng 1 đất nước hùng cường. Vì chúng ta chỉ cần mất đoàn kết 1 tý thôi. Là mất đảo, mất nước.

  • KISS6789

   @tudeptrai Khả năng 2 người dân tộc cậu bảo được mỹ nó tài trợ rồi nuôi trợ cấp hàng tháng để chuyên tâm kết bè phái, nói xấu chế độ.

  • tudeptrai

   @KISS6789 mình k biết bạn ah. Đang học Bách khoa đoàng hoàng. Sau đó đi mấy cái hội thảo, hay even của các tổ chức phi chính phủ, mà sau là mẽo. Chưa thấy cống hiến được gì chp đất nước, bố mẹ rất nghèo, đông con. Nhưng sau này thành người hay nói xấu nhà nước,,chế độ. Giọng có gì đó rất hay đổ lỗi. Cái gì cũng xấu hết. Chỉ phương tây là đẹp đẽ, văn minh. Mà rõ ràng nhà nước tạo điều kiện hết sức cho cậu ấy ăn học, có tình độ sau còn được về làm cán bộ ở địa phương. Nhìn chung nghành bạn ấy học, nó rất khó có cv ở đất nước, vì nó k kỹ thuật, cũng chả kibh tế, chỉ mơ mơ ảo ảo. Và tụ tập với nhau vậy. Sau đó nếu k có cv, nghèo. Lại dốc sức đổ lỗi cho nhà nước tiếp. Ở mình còn đỡ. Chứ mấy tổ chức kiều giáo dục, từ thiện này Nga nó cấm cửa

Website liên kết