3 Bình luận
 • minhtoanqtm

  Hầu hết những người học các khóa học thành công và làm giàu đều có 1 ước mơ là làm việc ít mà thu nhập nhiều, đầu tư 1 mà đc 100, giàu có nhanh chóng để không làm việc nữa. Đó là sự viễn vong hão huyền.

  Mơ mà không có nền tảng cơ bản là kiến thức, tài chính, nguồn lực, khả năng lao động bềnh bỉ, bản lĩnh đối mặt với khó khăn, khả năng xử lý các vấn đề gặp phải và một phần may mắn. Nếu không có đủ thì không thể nào tự mình thành công đc.

  Ai cũng mơ, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để thực hiện, cần biết mình đứng ở đâu, nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Dạy làm giàu chỉ là dạy cái ngọn mà ko trang bị cái gốc.

  Mình thật sự khuyên các bạn trẻ muốn thành công thì hãy học thật sâu chuyên môn của mình, làm thật tốt công việc của mình, học thật nhiều kỹ năng và đặc biệt hãy tìm 1 người thầy để họ có thể dẫn dắt, truyền đạt kinh nghiệm trong nghề để mình có thể đi đúng hướng nhất ( thường những người giỏi họ rất muốn truyền đạt lại kinh nghiệm của mình cho người xứng đáng, quan trọng là bạn phải chứng minh là mình dủ xứng đáng để đc họ quan tâm dìu dắt). Hãy mơ lớn nhưng bắt đầu từ cái nhỏ nhất, như vậy mới có cơ hội, còn ăn may thì hiếm lắm.

 • kekin

  Mình rất là dị ứng với mấy cha giọng miền Nam mà phát âm chữ "gi" như giọng người Bắc

 • kekin

  Nghe xong rạo rực quá, đi xem phim sex quay tay phát, cảm thấy xứng đáng được giải nứng ngay lúc này

Website liên kết