13 Bình luận
 • hiall

  https://vi.wikipedia.org/wiki/Nguy%E1%B...

  Thành tích là 1 list dài, nhưng không có huy chương Olympic nào!

  Thế là hết hy vọng.

  Cuộc sống mới bắt đầu. Chúc em mọi sự tốt lành!

 • ntvvirus

  Cũng xót thiệt.

 • hanzyo

  Tập huấn dài ngày ở nước ngoài và bài học Ánh Viên, sau tất cả những chuyện này chỉ mong những người làm thể thao hãy nghĩ lại.

  Việc đi xa nhà từ khi còn ít tuổi ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của VĐV dẫn đến phản tác dụng. Trường hợp của Ánh Viên càng tập huấn thành tích càng giảm.

  Ngoài ra thì mặc nhiên là số 1 được ưu ái hơn các VĐV khác cũng khiến con người ta thiếu động lực.

  Mình cũng mong mọi người không chỉ trích các VĐV của ta tại Olympic lần này, những người đáng chỉ trích phải là lãnh đạo liên đoàn thể thao - những người chỉ ham thành tích để báo cáo.

 • ChepMiph

  "Em đã có đủ huy chương cho cuộc đời mình rồi. Hy vọng giờ là lúc em có thể tìm kiếm tình bạn và tình yêu".

  Ai rồi cũng sẽ tìm thấy mình trong câu nói trên. Chỉ sợ em mới là người đánh giá chính mình khắt khe nhất thôi. Chứ nếu em đủ mạnh thì dù ai nói gì cũng chẳng làm em sợ hay chùn chân (miễn là đừng phụ thuộc vào họ ví dụ như phụ thuộc tài chính chẳng hạn là em sẽ có hoàn toàn tự do). Hạnh phúc nó chính là sự "tỉnh ngộ" chứ chẳng phải ở cái HCV hay thành tích nào hết. Sẽ luôn có những giải đấu mới, những đỉnh cao mới... đời người luôn như vậy. Và nếu để bản thân bị nhấn chìm trong nó thì cuối đời nhìn lại sẽ chỉ thấy mình đã đánh mất chính mình từ bao giờ <mà ít người tỉnh được đến bước này lắm hihi>

  • tatchanpunk

   @ChepMiph Em không ạ. Trẻ em rong chơi cũng có nhiều tình bạn tốt, nhiều tình yêu tốt. mà không có huy chương. Giờ thì em cong đít lên tìm huy chương của cuộc đời mình

  • ChepMiph

   @tatchanpunk Haha, hành trình lớn lên chính là hành trình trở về làm trẻ con. Chẳng cần cái huy chương nào mà vẫn hồn nhiên yêu, hồn nhiên chơi, hồn nhiên vui...hihi

 • TanNg

  Vận động viên thể thao thì thời gian giữ vinh quang không dài, không còn quan tâm huy chương nữa thì nên rút ra để cho ai muốn có huy chương tiếp tục.

 • Mr_TK
  trước SEA Games 30, sau những đêm dài triền miên uống thuốc an thần, Ánh Viên đã từng gửi lên Liên đoàn Thể thao dưới nước một lá đơn xin giải nghệ. Lá đơn ấy đương nhiên không được chấp thuận, 
 • TuanNg

  "Trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, Ánh Viên có 7 năm sống ở nước ngoài, có 7 ngày nghỉ phép mỗi năm, có 30 phút trò chuyện với bố mẹ mỗi tuần, cô bị cấm sử dụng điện thoại và Facebook, không được mặc váy, không được trang điểm, không được làm tóc, không được sơn móng tay. Nhiều người có thể biết việc Ánh Viên đã có 150 huy chương các loại, nhưng rất ít người có thể tưởng tượng rằng cô ấy không có dù chỉ một người bạn. Kỳ kinh nguyệt đầu tiên của Ánh Viên, thầy giáo cô là người đi mua từng gói băng vệ sinh. Người đàn ông khác giới duy nhất mà Ánh Viên giao tiếp trong 358/365 ngày/7 năm cũng chính là thầy giáo của cô."

  Thế này khác gì sống trong cùm kẹp 7 năm đâu. Mà giờ cũng tệ với e nó, hết đát cái là liên đoàn vứt đi ngay.

  • VuonChuoi

   @TuanNg đệt sợ thật sống như này thì khác méo gì tù nhân

  • vi_bi

   @TuanNg mấy lần xem ánh viên trả lời video thấy thương lắm. Hơn 20 tuổi mà phải khao khát những thứ bình thường. Cách trả lời của e thể hiện 1 cô bé nhút nhát nhưng tâm hồn rất hướng thiện.

 • hdn

  Ánh Viên: "Em hổng cần bạn trai." https://www.baogiaothong.vn/anh-vien-em-ho...

 • vn_forest

  Có mấy đứa làm báo vô đạo đức thật.

Website liên kết