43 Bình luận
 • Doi_Ngong

  ở VN này nghệ sỹ tốt nhất đừng có tham gia vào mấy món chính trị hay bày tỏ quan điểm gì hết. Cứ chịu khó làm mấy bài xúc động hào hùng dân tộc, hát ủng hộ phòng chống dịch, bưng bô thì sẽ yên ổn làm ăn, lâu lâu được làm hồ sơ phong tặng nsut nsnd

 • Ice

  7 triệu rưởi vì khung phạt của hành vi này tầm đấy thôi. Quan trọng là có tích rồi thì sau không ai dám thuê cả, kể cả thuê viết thuê pr.

 • Ice

  7 triệu rưởi vì khung phạt của hành vi này tầm đấy thôi. Quan trọng là có tích rồi thì sau không ai dám thuê cả, kể cả thuê viết thuê pr.

 • honglamsg

  mất lớn hơn là chị sẽ khó mà được các chương trình truyền hình mời như trước đây. Ít ai dám dây với chị nữa, cộng đồng mạng mà nổi điên lên là mệt

 • Doi_Ngong

  ở VN này nghệ sỹ tốt nhất đừng có tham gia vào mấy món chính trị hay bày tỏ quan điểm gì hết. Cứ chịu khó làm mấy bài xúc động hào hùng dân tộc, hát ủng hộ phòng chống dịch, bưng bô thì sẽ yên ổn làm ăn, lâu lâu được làm hồ sơ phong tặng nsut nsnd

  • ngqhung

   @Doi_Ngong đồng tình với bạn, nhưng bà này nói ngu thật sự

  • AntiGod

   ngqhung bình luận -
   @Doi_Ngong đồng tình với bạn, nhưng bà này nói ngu thật sự

   Đã xấu còn đóng vai ác.

   Ko hiểu gu các đài là gì mà đi mời con mẹ này.

 • hungskate

  cái tội tay nhanh hơn não

 • pirates89

  Đòi vào giải phóng miền Nam thì ko phải kích động

  • chelx

   @pirates89 Nểu chỉ hiểu đơn giản là giải phóng khỏi virus thì không giãy nảy lên như vậy rồi

   Sống đơn giản cho đời thanh thản

  • hhuong

   @pirates89 thì bác TT chả ra rả suốt là "chống dịch như chống GIẶC" còn gì, vào diệt giặc thì cháu nó hiểu là giải phóng miền Nam có gì sai đâu.

  • chungsuc_ken

   @pirates89 mấy bác bên trong có vẻ sợ từ giải phóng quá . Thế nên giờ bệnh tật mới xâm lược ntn

  • pirates89

   @chungsuc_ken sợ chứ sao ko bác, người ta trải qua một lần giải phóng là sợ tới già rồi. Sài Gòn dân số tới 9tr người, thì tất nhiên việc kiểm soát dịch nó phải khó khăn hơn những vùng bé như cái lỗ mũi rồi. Mà bác nói vậy thì mất nết quá, chống dịch thành công thì ơn Đảng, ơn nhà nước, còn dịch bùng thì là tại dân

  • chungsuc_ken

   @pirates89 cái gì ra cái đấy ko tại dân thì tại ai ? Bảo ở nhà thì cứ đi ra ngoài . Ở nhà thì ko chịu đc . Nói ra thì bảo làm kinh tế . Thế HD BN BG có làm kinh tế ko ? Vậy mà đến h sg vẫn có đầy ca ngoài cộng đồng

   dân trong ấy bị covid thì ngoài bắc thương . Nhưng h nếu hn sắp toang thì đảm bảo cơ số thượng đẳng sẽ vào rủa cho coi .

   còn quay lại vấn đề lịch sử nếu ko giải phóng thì tầm 5 10 năm sau thôi người dân sg còn sợ hơn đấy

  • pirates89

   @chungsuc_ken Một cái tỉnh nhỏ như cái lỗ mũi đi so sánh với trung tâm kinh tế với dân số lên đến 9tr người, dân số đông đồng nghĩa với việc kiểm soát dịch khó khăn hơn, nên đừng so sánh kiểu mất dạy vậy. Còn bác bảo đầy ca ngoài cộng đồng thì xin hãy đọc số liệu dưới đây, nói là phải có dẫn chứng, không phải chân lý lúc nào cũng thuộc về thằng to mồm.


   Sáng 18/7 ghi nhận 1.756 ca tại TP. HCM, trong đó 1.694 ca là trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa. Tối có 2.310 ca tại TP. HCM, trong đó 1.745 ca là trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa. Đây là đầy ca ngoài cộng đồng hay là sự lây nhiễm chéo để từ F1 thành F0 trong các khu cách ly tập trung như lãnh đạo thành phố đã thừa nhận? Đây là lúc chúng ta phải dùng tới cái đầu để tư duy.


   Tại dân nên dịch bùng phát? Xin mời đọc và tiếp tục tư duy. Trung thục mà nói ý thức người dân thành phố chấp hành các qui định của nhà nước về dịch bệnh khá tốt so với các nước châu Âu, nhà nước có thể tiến hành các biện pháp chống dịch mạnh, biến họ thành những tù nhân không mang án mà không hề vấp phải sự phản kháng nào. Ý thức như thế còn chê bai gì hỡi quân mất nết? Hay chỉ nhìn vào vài trường hợp cá biệt rồi đánh đồng tất cả? Thế thì cho tôi hỏi, một thằng cha bụng phệ, đi lơn tơn trong công viên vắng hoe người lúc 4h sáng nó có nguy cơ lây nhiễm cao hơn so với việc dồn dân vào các siêu thị với không gian khép kín, phải xếp hàng, chen lấn để mua nhu yếu phẩm không? Nó có nguy cơ cao hơn so với các điểm khai báo y tế không? Xin xem hình bên dưới trươc khi mồm to.


   Sau một năm chống dịch thành công, mãi ngạo nghễ với tự hào mà bỏ qua mất thời gian quý giá để chuẩn bị những thứ cần thiết khi dịch bệnh thật sự bùng nổ. Cứ nhìn cảnh người dân chen chúc tại chùa Tam Chúc, tại lễ hộ Đền Hùng hay bãi biển Vũng Tàu không lâu ngay trước đợt bùng phát lần này chắc nói lên được nhiều thứ. Mất bò mới lo làm chuồng


   "nếu ko giải phóng thì tầm 5 10 năm sau thôi người dân sg còn sợ hơn đấy" Còn thứ để sợ hơn những gì đã trải qua dưới thời đồng chí ĐM hả

  • chungsuc_ken

   @pirates89 tỉnh như lỗ mũi tra hộ cái 3 vùng hd bn bg xem ntn mà nhỏ như lỗ mũi …

   thế mấy cái ca ngoài cộng đồng có đi giao du không ? Có chạy khắp nơi không cái này đừng cãi nhé ngày đầu tiên cách ly ng dân vẫn đi ầm ầm .

   Thế polpot đủ để sợ không hả bạn ? Chắc nếu ko giải phóng thì giờ chắc bạn đang nói tiếng khmer đấy bạn thượng đẳng ạ .

  • pirates89

   @chungsuc_ken ngu như con bò càng nói càng lòi cái ngu. Thích nói về polpot thì mày đọc xong cuốn "brother enemy the war after the war" xong đi rồi lên đây bi bô.

   Dân số BN mày là 223.616 (2018), BG là 201.595 (2019), HD là 507.469 (2019), mày cộng thử 3 cái tỉnh này lại rồi so sánh xem. Ngu lắm cũng làm được bài toán đơn giản này.

   Giao du hay chạy ầm ầm thì mày có thể coi số liệu để được liệt kê để thấy phần lớn ca nhiễm được phát hiện từ đâu. Thôi tao chính thức cách ly với mày, virus Covid tao ko sợ, chứ tao sợ virus dốt lắm

  • chungsuc_ken

   @pirates89 mày mói là thằng ngu tra thì tra cho rõ đâys là dân cư thành phố còn cả tỉnh thì là bn. Khác đ** gì mày bảo hcm chỉ có quận 1 , đấy là chưa kể dân nhập cư đến làm mấy khu công nghiệp….

   giao du hay ntn tao ko cần biết video đầy trên mạng giãn cách vẫn đi đầy đường .

   thanwgf bé thượng đẳng cay lắm rồi .

  • pirates89

   @chungsuc_ken cay mẹ gì với cái loại mày. 3 cái tỉnh miền bắc mày cộng lại cũng chỉ được phân nửa dân số Tp.HCM. Cái giống bò như mày thì chỉ được cái rống như thú hoang

  • chungsuc_ken

   @pirates89 uhm thì sao ? đấy là chưa tính dân nhập cư vào làm ở các khu công nghiệp nhé

   samsung thì ở bắc ninh

   Apple thì ở bắc giang

   HD thì có vô số các kcn .

   và họ vẫn chống dịch và làm kinh tế thành công . Tất nhiên là vẫn có những sai lầm nhưng họ đã biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm đó va h tiến tới ổn định.

   còn sg thì sao ???? Tự trả lời đi đừng đổ tại chính quyền nữa

   nêu số liệu thì tra google dẫn chứng số liệu thì sai ? Chỉ thấy 1 không thấy 2

   Mấy trăm y sĩ từ miền bắc vào hiện tại đang gồng mình chiến đấu mong GIẢI PHÓNG sg về bệnh tật

   còn mình tao đã GIẢI PHÓNG m khỏi virut ngu rồi đấy

  • nickdiendan

   @pirates89 Mình không tham gia tranh luận với bạn và @chungsuc_ken. Nhưng có bổ sung thêm thông tin để bạn có thể tham khảo về số dân các tỉnh thành BN, BG, HD. Cái này thì tìm số liệu rất dễ:

   - HD: 1.9 triệu dân

   - BN: 1.4 triệu dân

   - BG: 1.9 triệu dân.

   Còn về độ phức tạp thì cả 3 tỉnh thành này đều thuộc các khu vực có mật độ khu công nghiệp cao nhất ở miền Bắc.

   Góp ý chút, anh em tranh luận thì mình tập trung vào nội dung vấn đề tranh luận và phản biện thôi. Đừng công kích cá nhân nhau, sau một hồi là lệch hướng anh em tranh luận ban đầu rồi.

  • chungsuc_ken

   @nickdiendan đấy là chưa kế nguồn lao động nhập cư nữa h con số chắc ko phải như google thống kê đâu .

   dịch ntn đồng bào mình chịu thì mình thương nhưng thượng đẳng thì cứ phải chốt thẳng vào mõm

  • pirates89

   @chungsuc_ken Không chửi mày ngu thì đúng là có lỗi với cuộc đời. Mày có thấy số liệu thống kê từ những ca phát hiện mới không. Chính lãnh tụ mày đã lên báo thừa nhận rằng phần lớn phát hiện từ những khu cách ly đã phong tỏa. Thế mày vẫn tru lên như thú hoang rằng đó là tại người dân. "Mất mùa là tại thiên tai, được mùa là tại thiên tài Đẻng ta" đến thời đại này rồi mà mày vẫn không bỏ được cái tư duy hang Pác Bó đấy ra khỏi cái não trạng của mày sao?

   Một trăm y sĩ tử Bắc của mày vào đây để giải phóng cái gì? Hay là đi thăm cho biết đó đây rồi cắp đít tuốt mẹ về lại Bắc.Nhân tiện nói về con số 100 y sĩ tử, mày có thấy con số đấy nó quá nhỏ nhoi để bô bô cái họng lên so với tổng số cán bộ, nhân viên y tế ở Tp.HCM không? Mày có thấy dân tình người ta chào đón hay người ta chửi trên đầu tụi mày chửi xuống. Dân ở đầy đâu cần loại mỗm to nhưng không làm được việc. Đúng là Lừa nào mà Lừa không nổ

   Chính những cái chỉ đạo một cách ngu dốt của lãnh tụ mày đẩy nghành y tế vào con đường kiệt quệ trong việc chống dịch. Ngân sách hãy còn dồi dào, nên phát mình ra phun khử khuẩn để diệt virus

  • pirates89

   @chungsuc_ken 100 sĩ tử Bắc đấy của mày không chừng là Vin nố đấy. Đi theo tiếng gọi của bố Vượn

  • chungsuc_ken

   @pirates89 thằng ngu như mày thấy 1 không thấy 2 làm xong ở vin bọn nó có ra làm ở ngoài ko ? Kể cả làm ở vin bọn nó có san sẻ gánh nặng cho sg ko ?

   sg còn phải kêu gọi hp thái bình hỗ trợ mỗi tỉnh 500 y sĩ kìa ? Ô hoá ra lãnh đạo sg thì đi cầu xin sự hỗ trợ mọi nơi còn con dân thì tha hồ tỏ ra thượng đẳng đúng ko ?

   thế trong khu cách ly đ** có nguồn lây thì tự nhiên dịch nó có à ? Lúc mới khởi đầu bảo đừng đi lung tung vẫn thoải mái sinh hoạt vẫn coi thường cơ giờ thì tung be bét lên vẫn quay ra thượng đẳng ? Đ** nói đc gì giờ quay ra nói càn à.

   thôi tao thua tao ko thể GIAI PHONG thằng ngu trích nguồn cũng sai,ko biết nhìn trc nhìn sau nói không biết nghĩ như mày khỏi sự ngu dốt .

  • pirates89

   @chungsuc_ken Bò thì vẫn hoàn bò. M* m** lãnh tụ thì lên thút thít thừa nhận phần lớn các ca nhiễm mới là do lây chéo trong các khu cách ly tập trung còn lũ dư lợn viên như mày thì vẫn rào rống là tại dân. Hay ý mày bảo Phong anh họ tao là thằng bố láo nói phét.

   Dịch bùng ra là tại dân. Dân nó đi lang thang giữa con đường vắng hoe có làm cho dịch bùng phát bằng những cái chốt kiểm tra giấy thông hành ko? Bằng những điểm đăng ký kê khai y tế không? Nhìn hình rồi trả lời đi thằng dư lợn viên?

   Mẹ khỉ từ rừng Trường Sơn xuống, tiếng người nói còn ko sỏi thì đòi giải phóng ai? Đến tận bây giờ vẫn còn đang nghiên cứu ăn 3 kg khoai mì bổ ngang 1 kg thịt bò thì giải phóng cái gì?

   100 sĩ tử vào san sẻ gánh nặng, san sẻ cái m* m**, san sẻ cái gì post lên đây xem. Hay vào được vài ngày dân nó chửi quá phải cắp đít tót mẹ nó về lại xứ Bắc kinh kỳ. Nhân tiện nói về xứ Bắc kinh kỳ của mày thì dân tộc ngàn năm văn vở đó vẫn tung tăng cắp đít đi tập thể dục mỗi sáng kìa, giờ vẫn phải đang truy vết xem đi những đâu tập, giống bò lợn như mày sao ko rống phụ lãnh tụ để truy vết đi?

  • chungsuc_ken

   @pirates89 thế mà phía bắc méo bị bùng phát như sg nhỉ eo ôi .

   thấy đông thì tránh cmn ra đằng này vẫn thích lao đầu vào thì dịch ở đâu mà ra ? Ở đấy mà ra chứ đâu . Lãnh đạo phải nói nt chứ chẳng lẽ bảo dân ko tuân thủ thì mới bị ntn thì cái lũ óc đất như mày lại gào ầm lên đổ lỗi do dân .

   sg mày tốt quá nên phải cầu cứu y sĩ khắp nơi đến bố người ta chết phải lập bàn thờ bái vọng tận trong đó vậy mà đến khi khỏi xong rồi thì bọn không não như mày lại quay ra chửi . Vô ơn vl

   may chửi người khác là lũ khỉ thì đừng có quên là lũ khỉ ấy GIẢI PHÒNG chúng mày .

   NHỤC bị lũ khỉ giải phóng giờ vẫn là loại thấp cổ bé họng muốn chửi cũng đ** có tiếng vang mở miệng ra là ăn cái án phạt vào mõm

   nghĩ mà cay cơ mà cũng kệ

  • pirates89

   @chungsuc_ken Giải phóng xong rồi vẫn phải đi bắt ốc mò cua, cứ nhìn những năm tháng lãnh chúa ĐM còn trị vì là mày thấy ngay giống khỉ khác người chỗ nào Còn nói về ơn nghĩa thì tao nhớ xứ B** k* mày là cái xứ cắn ngân sách nhiều nhất đấy. Bởi ông bà xưa nói ko sai, chỉ hai tiếng "B** k*" nói mẹ lên bản chất con người

   Cầu cứ y bác sĩ khắp nơi là do lãnh đạo từ rừng Trường Sơn ra lập kế hoạch chống dịch quá ngu. Bao nhiêu sức người và của đều dùng cho việc truy vết và cách ly, những việc làm vô bổ. Đáng lẽ nên nhận ra từ sớm răng trong công cuộc chống dịch thì trang thiết bị y tế để hỗ trợ bệnh nhân nặng mới là thiết yếu. Cái ngu chưa dừng lại ở đó, lại tiếp tục đốt ngân sách bằng cách phun khử khuẩn ở khu vực công cộng Thế thì dân SG ngu hay lãnh chúa SG ngu? Tự tay bóp dái mình rồi cầu cứu khắp nơi, để cho giống chó có cơ hội tru tréo.

   Mày hãy chừa sức đấy để tru với dân xứ B** k* mày kìa. Sinh hoạt như thể chưa có cuộc chia ly nào D** mày ra đấy mà tru tréo đi hỡi giống loài vô lại

  • pirates89

   @chungsuc_ken "B** k*" nó thô tục đến nỗi mà quản trị viên người ta phải thay bằng dấu ** để tụi mày khỏi mặc cảm

  • chungsuc_ken

   @pirates89 thằng bé cay lắm rồi chửi tục tứ tung rồi .

   để xem hn có toang như sg ko thì con trai biết nhé kể cả y sĩ dồn hết vào cứu sg của con thì hn cũng đ** toang ntn đâu con trai

   neu chống ngu ấy thì sg của con đã toang từ lâu rồi con nhé không phải đến tận bây giờ đâu .

   chỉ trách ý thức quá kém thôi . Đến lúc cần đc giải phóng khỏi bệnh tật thì lên mạng nói đạo lý ko cần cái này cần cái kia xong giờ nghiệp quật quay ra cắn càn . mà khổ mở mõm câu nào là bị phạt câu đấy thế mà cũng đ** khôn ra đc

   Rồi lại phải cầu cứu khắp nơi đưa y sĩ vào .

   người làm thì cứ phải làm,vất vả thì cứ vất vả .

   còn con thì cứ sủa càn .

   cầu mong sg của con sẽ đc GIẢI PHÓNG khỏi bệnh tật nhé

   sao đ** có virus để giết mấy thằng ngu như thế này nhỉ….

   bố thua con rồi tranh cãi với con bố thêm xấu hổ vì nền giáo dục nước nhà …

  • pirates89

   @chungsuc_ken Sài Gòn mà toang thì B** K* mày cũng bốc c** mà ăn, mày cứ hỏi đồng hương mày kéo đàn kéo đống vào đây kiếm ăn xem tao nói có đúng ko Rào rống như con chó hoang, dm té ra dân xứ mày cũng đ** ra cái gì. Chỉ thị thì cũng kệ mẹ chỉ thị, chị vẫn đi chợ, dắt chó đi dạo như thường, đúng là xứ kinh kỳ ngàn năm văn vở.

   Chống dịch thì trang thiết bị y tế mới là quan trọng, bác sĩ mà có giỏi tới đâu mà trang thiết bị ko có thì cũng chết. Nhưng lãnh chúa mày đ** quan tâm, lãnh chúa mày chỉ quan tâm tới mấy con số như hôm nay chỉ có 10 ca nhiễm mới, Đảng ta đã thành công đẩy lùi giặc dịch. Ngạo nghễ thế cho nên bao nhiêu tiền bạc, sức người dùng để đi truy vết hết.

   Nhiều thằng bố bị đấm vỡ m* m** mà dân xứ mày vẫn đ** chừa, vãn cứ thích làm bố. Lạ đời

  • pirates89

   @chungsuc_ken Thắp nhang mong SG hết dịch đi, không là dân xứ B** K* mày ăn c** thiệt đấy. Đúng là cái thứ dân thượng đội, hạ đạp, ăn cháo đá bát

  • chungsuc_ken

   @pirates89 ngoan bố nói con nghe này . Ở đâu có nhiều thằng ngu thì sẽ có nhiều thằng khôn đến ….

   cũng như giải phóng ấy ở đâu nhiều thằng ngu thì sẽ bị thằng khôn giải phóng thôi

  • pirates89

   @chungsuc_ken Mày không nghe ông bà nói à? Khi còn người ta sắp sửa chết vì đói thi con người ta sẽ có sức mạnh vô biên. Dân tộc B** K* mày là vậy đấy, chết vì đói hay chết vì họng súng thì như nhau cả. Nó làm cho bọn nó có thể bất chấp mọi thứ để tiến lên

   Chính tụi mày mới là những thằng được giải phóng, giải phóng khỏi kiếp mọi để nếm trải văn minh loài người. Thậm có những thằng nhân danh Hà Nội sợ đến tái xanh khi có ai nói bây giờ về lại Bắc

  • chungsuc_ken

   @pirates89 thế bọn tao đc giải phóng sao mày phải sợ giải phóng ? Nói là biết ngu rồi

  • pirates89

   @chungsuc_ken sợ lắm chứ, sợ lũ mọi tụi mày lại quốc hữu hóa, đổi tiền, đánh tư sản... Sợ tụi mày lại bắn phá ác liệt vào xe máy, radio, tủ lạnh, casette

  • chungsuc_ken

   @pirates89 thế có sợ làm gái cho mĩ ko ? Có sợ buôn lậu, hối lộ không ? Có sợ rước nam hàn vào thịt đồng bào ko ? Có sợ ra khỏi mấy cái quận sg nhìn xung quanh khác gì địa ngục ko ?

   à quên tao bảo ko chọc chó nữa thôi xin lỗi con, ta bận rồi , chúc con được Giải Phóng nhé

  • pirates89

   @chungsuc_ken làm gái cho Mỹ ko sợ, chỉ sợ chết trong container như chó hoang thôi

 • kwml

  Để nghị tống cổ ra khỏi nước luôn. Con mất dạy, giờ SG toang rồi mà có đoàn nào dám đến tiếp tế nhiều đâu, vì nó sợ bị chửi như con này chửi anh em Gà mạnh hoạch

 • libiyuong

  Mình còn chả biết con này là con nào

 • trung_na

  Nói như Duy Mạnh thì cũng chỉ là thằng thợ hát mà thôi, đừng ảo tưởng tự cho mình có quyền, là tiếng nói chung của cộng đồng

 • YTroiDatOi

  Phạt tiền là trước mắt. Các đài báo cũng cạch mặt ra cho chắc ăn rồi. Vạ mồm vạ miệng ko biết muốn chứng tỏ cái gì? Dịch ko góp được tiền của, thì công sức, ko thì ngồi im đăng bài cổ vũ tinh thần cho mọi người cùng nhau chống dịch. Vậy có phải hay không. Vừa được lòng công chúng vừa được tiếng thơm.

Website liên kết