12 Bình luận
 • tsonega

  Gieo nhân nào thì sẽ gặp quả đó, Dịch dã, hàng khan hiếm người ta đành bấm bụng mua của ông. Sau dịch thì ông xác con mịa nó định đi.

 • contranos

  Nói giá đầu vào tăng, chi phí logistics các thứ tăng thì cũng hợp lý. Nhưng tại sao 2 anh kia lại chịu đòn ko tăng nhỉ? Cố lỗ để được khách yêu à?

  • vt57vt571

   @contranos 2 ông kia cam kết vs chính quyền. Đổi lại được ưu tiên tiếp cận nguồn hàng chất lượng cao trong thời điểm này, đảm bảo phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng trung bình khá.

   VD: thịt heo có thương hiệu, giết mổ tươi sống từ Vissan hay AHT do 2 anh này thầu gần hết. Rau xanh đóng bao, hút chân không các kiểu từ Đà Lạt 2 anh này ẵm cũng phần lớn. Còn BHX thì thịt nhập ở mô về hem biết, thịt đông lạnh nhập khẩu trộn lẫn thịt trong nước, ra tính tiền thì tính giá thịt trong nước, rau cỏ ở BHX thì khỏi bàn rồi, ngang chợ.

   P/S: báo nói đúng 1 chỗ đó là đi BHX thì nên cẩn thận về giá cả so với chất lượng. 1 phần cũng do đối tượng chăm sóc của BHX là phổ thông.

  • xiaomaster

   @vt57vt571 dạ BHX nhập ngoài chợ gần nhà em ak ) chất lượng thực phẩm BHX chưa bao giơ làm em thất vọng

  • SadioMane

   @xiaomaster gắt vậy tội người ta chuỗi cung ứng thế sao có tiêu chuẩn chất lượng

  • xiaomaster

   @SadioMane thì bác vào aeon với bicC và BHX mua so sánh sẽ thấy khác nhau. Nhà em ngay cạnh Aeon -Chợ - BHX. Mỗi lần BHX hết lại cho xe ra nhập ngoài chợ vào bán

  • nangsaigon54

   @xiaomaster nhập ngoài chợ bán là bác thấy trong thời điểm này hay trước, gần nhà em thời điểm trước đây là mấy bà chợ vô BHX hốt ra ngoài bán

 • NTL

  Mình cũng hay đi BHX, nhưng rau thì vẫn thích mua ngoài chợ truyền thống vì tươi ngon, thịt cá ngoài cũng ngon hơn, giờ dịch đi mua khó khăn nên đặt mua trên co.op cho tiện và giá hợp lí.

 • bookmarks1

  khuyên các bạn ko nên mua hàng ở bhx, giai đoạn cái coop ở chổ em nó xây dựng lại, nên em thường đi bhx vì gần, nhưng gặp nhiều trường hợp: thịt cá nghe mùi hôi, tính tiền sai, cân sai... ban đầu em ko để ý, ko ktra hoá đơn, khi về tới nhà mới phát hiện. lần sau thì ktra tại cửa hàng luôn, nhân viên trả tiền lại. còn thịt thúi thì em mua về, mở ra thúi hoắc luôn mà trưa nắng quá lười ra lại cửa hàng, lần khác em kinh nghiệm ngửi tại chổ, nghe thúi hoắc, cái gọi nv lại nói thịt thúi rồi sao còn bày bán, con nv cầm lên ngửi nói có thúi gì đâu chị, mình nói trời ơi thúi vầy mà kiu ko thúi. xong nó bỏ đi, lằm bằm nói thịt vầy mà kiu hôi. mình có nói với khách hàng đang đứng gần là mua thịt thì ngửi cho kỹ chứ thịt hôi lắm. nv nghe vậy nói với bà kia là chị cứ yên tâm đừng nghe ngta nói tào lao.

  mình cứ nghĩ cửa hàng chổ mình vậy, ai dè bửa trên fb phốt quá chừng, ngta còn vô trang của bhx phản ánh, cả mấy trăm bình luận, sau đó bài viết bị xoá, rất nhiều cửa hàng bhx khác bị vậy, chủ yếu là cân gian và tính tiền gian.

  rau củ quả ở đó nhìn như hàng ngoài chợ, mà giá thì còn mắc hơn ở sthi rất nhiều. các loại nước uống đóng chai, nước ngọt, bánh kẹo... cũng mắc hơn sthi tầm 5-10k/sp

 • nangsaigon54

  e ở gvap nói không ngoa trong bán kính 1 km gần nhà e có 4 cái BHX và 1 coop, cái coop nhỏ xíu mà nguồn hàng cũng ít, thấy mấy bà nội trợ gđ bthuong hay đi bhx, xếp hàng đông nghẹt, sáng sớm nay hai vc e chia nhau ra hai cái bhx, đi xong về gần tiếng rưỡi, nói chung cũng chấp nhận được vì h này ai cũng tranh thủ hốt đồ tươi ngon hết rồi. e thấy chỗ em giá nó cũng sêm sêm những chỗ khác chứ ko mắc hơn

 • thanhhang2121

  chấp nhận là do chi phí đầu vào, vận chuyện các kiểu, nhưng tăng cái kiểu trên trời đó thì thôi thua, tẩy chay là đúng

Website liên kết