34 Bình luận
 • SuperSliver

  CÁCH CHECK IPHONE CÓ PHẢI LOCK NHANH

  Máy bác update lên ios 14 chưa bác? Nếu bác up rồi thì vào cài đặt=> giới thiệu chung=> Mục khoá nhà cung cấp

  - Nếu là iPhone Lock: Hiển thị thông tin SIM bị khóa.

  - Nếu là iPhone quốc tế: Hiển thị thông tin Không có giới hạn SIM.

 • daylightvn

  sao ma VNa lại có lõck các bác nhỉ

 • 307151

  Mới sáng nay định giới thiệu ông bạn qua mua Ipad.

 • thanhnm

  Căng nhỉ. Trước giờ cứ tưởng cellphones uy tín lắm. Chia buồn vs bác, bác phải làm um lên cho bọn gian thương ấy một bài học về sự trung thực trong kinh doanh.

 • atcm

  Có thể hiểu thế này không nhỉ, Ip này mã VN/A chính hãng, nhưng do một nhà mạng của VN bán kèm gói cước, sau đó bằng cách nào đó CellphoneS hoặc ai đó unlock được cái này và bán lại cho bác kia.

  Trước đây mình từng dùng một con SS kèm gói cước như thế, và cũng suýt bị lừa một con khác bị lock nhưng đã unlock (SS chứ không phải Ip), may là mình thích dùng Android và cũng vọc vạch nhiều nên cầm cái máy vào vọc một tý là biết ngay.

 • pat123

  Ko rõ lắm về máy VN/A mà còn lock, đúng hơn là chưa nghe bao giờ, mà dùng 4-5 năm ko sao xong update thì bị à? @.@

  CellphonesS là 1 trong những thằng bán chính hãng lớn nhất Hà Nội chả nhẽ lại bán máy đểu có khi chúng nó cũng không biết.

  • hoangdang223

   @pat123 em cũng đoán tụi nó không biết hoặc đen hơn thì bị nhân viên chơi. Trước h em mua hàng với sửa chữa bên đó trải nghiệm tốt, gặp phốt cũng thiện chí tìm hướng giải quyết chứ không cò cưa.

 • Quangln12

  lock VN/A k phải là lock viettel mobi vina đâu các mẹ, chỉ là con máy ông đang dùng là máy trả bảo hành được đổi trả tại thị trường vn thì mã là vn còn nó vẫn mang thuộc tính của con máy gốc ví dụ lock ll/a

 • Martine

  Không biết có ai còn nhớ vụ nhiều năm trước bọn này còn doạ thuê đầu gấu đánh khách hàng!?

 • concaocao

  Mình mua hàng mới nguyên seal chắc ko sao đâu nhỉ. Tối về phải check lại mới đc

 • minhso

  Ơ dìm chết cmnd. Lừa KH rồi còn lươn lẹo

 • Rantanplan

  Chưa rõ thực hư nhưng đọc thì giọng của bạn Khách hàng này kiểu trẻ trâu, chưa gì đã nhạy dựng lên chửi bới tùm lum.

  Sao ko mang máy ra hỏi thẳng CellphoneS mà vòng qua Apple. Bạn đâu có nắm được là Vn có máy lock, không lock như thế nào, giai đoạn nào.

  • truongan91

   @Rantanplan mua của cell rồi bị lừa vẫn ra hỏi nó để bị lừa tập 2 à check thằng apple là chuẩn rồi còn gì ) tư duy kiểu bị lừa nhưng vẫn tin thằng lừa à . Chả chửi bới, bỏ tiền ra mua xong bị lừa ai chả tức

 • Ice

  Thiên hạ thật là lắm người tài và nhiều thằng đểu. Đọc cái này mới thấy ớ ờ ợ. Mà không tư duy CSKH thế nào mà cứ lòng vòng, bỏ ra 2000 USD - gấp vài lần cái máy - so với reputation risk thiệt hại nhiều hơn nhiều - ít nhất những người sắp mua iphone đọc bài này sẽ phải cân nhắc.

  Bài này hay nhưng mà giải trí nhất là comment của chú @rantanplan phía trên. hahaha.


  Đi sâu hơn một chút, các máy lock mạng thì thường sẽ phải đăng ký theo sim, mặc dù chính chủ hay không chính chủ (2017 chưa có luật) thì vẫn phải có hợp đồng Sim đi kèm. Việc mua theo lô và tách sim khỏi máy như thế này chắc chắn là phạm luật, câu hỏi là số SIM đấy đâu, những người mua thuê bao Sim này có phát sinh nghĩa vụ nợ với nhà mạng không, nếu không thì giữa CellphoneS và nhà mạng X xử lý như thế nào, số tiền 'thu lời bất chính' hẳn là sẽ rất lớn. Chính ra đi sâu thêm tí mà mạnh bạo có thể đi tù.

  • Ice

   Có cao nhân comment hay quá. Vụ này có khi không liên quan nhà mạng. Như vậy thì đâm đơn lên Apple có khi CellphoneS mất luôn vụ authorize seller.

   ""chủ_tiệm_cầm_đồ said:
   tôi cũng có mua bán iphone chơi, xin phép chia sẻ với thớt tí.
   Trường hợp của thớt có thể dính kiểu chạy kiểu máy từ LL/A ghi đè thành VN/A và trước đó unlock có thời hạn. Giờ lòi ra.
   Nói chung cellphones hay mấy ông nhỏ nhỏ thì cugx đi lên từ cửa hàng nhỏ
   lẻ, hàng bán xách tay với máy cũ nhiều, chẳng qua làm sang trọng lên
   thôi.
   Nên giờ cứ hóa đơn chứng từ mà làm, chứ nói suông là khó. Chúc thớt mau lấy lại tiền."
 • kaoto

  Trước e mua từ xa 01 con Iphone 7 Plus ở CellphoneS HCM. Sau phát hiện có bụi trong màn hình (nghi ngờ ép kính vì gõ bồm bộp nữa). Đôi co mãi nó kêu hết hàng để đổi cái khác. Hoàn lại tiền cho e

 • justchoai

  đáng tiếc thật, em rất tin tưởng ở CellphoneS, mua của nó từ cái iphone 5 đến giờ, chưa kể sửa chữa phụ kiện các thứ. Thật là, chán.

 • trungdvhl

  giờ VN vẫn còn máy nhà mạng cam kết ah các bro, để làm 1 con về dùng

 • thiendv

  Căng ghê, các bác cho hỏi giờ mua Laptop ở đâu thì ổn nhất. Em định mua con thinkpad X1 G8, nhưng ở các cửa hàng kiểu thegiodidong rồi fpt thì hàng ko có?

 • Chungvnid

  Mình mua 2 cá note 8 ở cellphone này, qá ok, đợt đấy có topic gì thấy bác Tang tư vấn bên này ok.

 • nambun

  Mình thiên về lỗi ở khâu kỹ thuật nội bộ giữa Store và Nhà mạng hơn là store lừa lọc KH.

  Ví dụ: có 1 lô hàng nhà mạng clear stock cho store, kèm theo code unlock. Sau đó vì 1 lý do gì thì lỗi unlock giữa nhà mạng với hệ thống server của apple.


  Vì có mấy điểm sau:

  - 2017 hàng xách tay khá nhiều rẻ hơn hẳn hàng VN. Bán tràn lan chứ k phải như thời điểm sau Nhật Cường, bán hàng xt là rủi ro bóc lịch.

  - Việc bán 1 chiếc lock mạng với danh nghĩa hàng unlock là luôn tiềm ẩn rủi ro bị phát hiện: do ở VN làm sim rác, sim 3g/4g rất nhiều. Store bán máy lock thì xác định bị bóc phốt là nhãn tiền luôn.

  - 2017 hình như chỉ có FPT, Các nhà mạng là được phân phối chính hãng hàng VN. Hiện nay thì có cả các store (Shopdunk, Cellfones,..) Nên việc nhập hàng nhà mạng về bán là thường xuyên. Việc nhà mạng unlock bằng code và bị lock lại do reset là cũng có tính xác suất cao.

 • taymonkhanh

  Giờ có active bằng phần mềm ko cần sim ghép luôn, thay sim thoải mái mà. Nên cụ nào hơi hẻo ko muốn mua nhiều tiền quá mua lock ok.

 • linhdoha

  Tôi cũng bị một quả với iPhone 7, giết nó !!!

 • TanNg

  Note thêm 1 ý là cái tít này có vấn đề là các ông không chắc họ lừa thật, tới lúc xác minh không phải họ lừa mà lỗi kỹ thuật mà họ phang lại thì đền bù tội bịa đặt gây ảnh hưởng uy tín cũng sml.

Website liên kết