7 Bình luận
 • thanhhang2121

  đầu cầu Đà Nẵng lo lắng quá các bác ạ (

  • Jennyhp

   @thanhhang2121 Tích trữ thức ăn cho 2 tuần, k thăm hỏi chơi bời gì nữa hết, giữ cho người nhà mình bác ạ. Dịch lây âm thầm, vì mình vì mọi người

 • SamSam

  Vừa nghe cái file ghi âm cuộc gọi ở HCM, xin cho 2 người nhà đi bệnh viện mà hết chỗ

  Nhớ lại câu chuyện xem trên tivi hôm Tết, có một cô Việt Kiều ở Pháp xin đi viện vì yếu quá rồi mà hết chỗ.

  • khotabit

   @SamSam Cái viễn cảnh này luôn ở bên rình rập...

   Các tỉnh thành mà không mạnh tay siết, các bố các mẹ không nghiêm túc ở đâu yên đó, thì ngày đó dễ đến với VN lắm. Thấy đang tăng dần cấp số mà sợ.

   CP có vẻ vẫn cố ráng với ước mơ 500 tỏi, với mục tiêu kép, không còn mạnh tay như phong trào hồi đầu, truyền thông cũng giảm mạnh (trước kia ngoài các biện pháp mạnh còn hừng hực khí thế Ở nhà yêu nước / Ai ở đâu ở yên đó / Ghen-Côvi / Nhạc-Hoạ-KOLs...). Đừng viện dẫn trước khác nay khác, trước chưa có kinh nghiệm nay nhiều kinh nghiệm, trước oánh nhầm hơn bỏ sót nay chỉ cần xử lý cục bộ - câu này 2 tháng trước thì ok chứ bây giờ có vẻ mất kiểm soát rồi, thà đau 1 lần mà chữa được (trong thời gian chờ đợi vaccine về và SX đại trà trong nước).

  • ConCoVN

   @khotabit thực ra đọc nhiều thông tin mới biết, không đơn giản là giãn cách toàn quốc như năm ngoái được đâu, dân lao động đói hết cả rồi sau mấy đợt Covid, các khu CN phải làm để đảm bảo đơn hàng... Dừng lại bg là chết hết

 • vuabongdem123

  Chẳng biết giãn cách sao.HN qua đi làm về 8h vẫn buôn bán tấp lập.Trà đá vỉa hè các kiểu.Nghĩ mà sợ vì nhiều người vẫn chủ quan.Toang cái thì vỡ trận.

Website liên kết