8 Bình luận
 • NChinh

  Ngày lễ độc thân ở TQ, "con số này tăng lên hơn 22 tỉ USD chỉ sau 9 giờ ", với món hàng trung bình giá là 50$ thì có 440 triệu giao dịch trong 9h - tương đương 13 nghìn giao dịch mỗi giây, thời điểm cao tải có thể là 800 nghìn giao dịch mỗi giây.

  Với bài toán như vậy , ETH, BTC, XRP, ... hoặc bất kỳ đồng nào khác đều không thể giao dịch được, vì hệ thống này xây dựng trên nền tảng không tin cậy lẫn nhau, nên nó chậm.


  Đây vẫn là thách thức cũng như cơ hội cho ai giải được bài toán này, giao dịch đa lớp tốc độ cao

 • truongthanh23

  Đọc xong vẫn không hiểu gì, túm lại 2.0 thì sẽ không đào được như hiện tại nữa ah các bác

  • mrhenry

   @truongthanh23 từ đào chuyển sang staking thôi bác, lúc đó ai có đồng ETH đều tham gia stake kiếm lời được, vừa tiết kiệm năng lượng, tăng tốc độ mà thúc đẩy hệ sinh thái phát triển nữa.

 • coderth

  em chỉ biết xanh thì short mà đỏ thì long thôi

 • paduc83

  Bọn này lửa đảo thì có năm 2017 2018 cũng bài này 2.0 , không đào được thế là bọn lái nó thu gom card có dưới 1 củ, năm nay 2021 cũng bài này và giá card đang là 4-5 tr.

  Công nghệ cái quần què gì mấy năm cũng ko lên dc 2.0

  • hao29

   @paduc83 giờ còn công nghệ gì nữa. Quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của tất cả cái mớ này chỉ là công cụ thôi, cờ bạc đỏ đen là bản chất, tung tin các kiểu để kéo đẩy thị trường. Bao giờ VN mình như khựa, làm mạnh tay để dẹp cái sới bạc online này đi.

 • topontop

  Bản HF london tháng 7 này còn chờ dài cổ, bản hf này để giảm phí GAS, cái này xong thì mới tiếp bước đi tới ETH2.0 được. ETH2.0 cũng hứa hẹn 2023 hoàn thành 100%, nhưng sẽ còn rời dealine dài dài

  ETH bây giờ như giữa ngã 3 đường, đội thờ đào họ có chịu đứng yên để chuyển lên ETH2.0 không là một vấn đề rất lớn. không giải quyết tốt chỉ cần 3, 4 pool họ liên kết lại là tấn công 51% được rồi.


  Cardano là một đối thủ tiềm tàng đang lết ở phía sau, có khi lết thôi họ lại tới trước đó, tuy chưa có Smart Contract nhưng từ cuối 2020 họ chạy rất nhanh rồi.

Website liên kết