27
Hay
- Token boosted
Hot 1 năm trước
linkhay.com
Vụ Vinfast - Hoang Gogo TV: phản hồi của Hội bảo vệ người tiêu dùng VN
(2566 clicks)
https://m.facebook.com/LSLeNgocLuan
LS Lê Ngọc Luân | Facebook
LS Lê Ngọc Luân đang ở trên Facebook. Tham gia Facebook để kết nối với LS Lê Ngọc Luân và những người khác mà có thể bạn biết. Facebook trao cho mọi...
Tin cùng kênh Thời sự
- 4Hay
Tổng thống Biden ổn sau vấp té tại lễ tốt nghiệp trường không quân
Cụ nhà mình tính ra vẫn khỏe hơn cụ Biden nhỉ :)) - 4Hay
'Ngôi sao' giá trị cao của Việt Nam được Trung Quốc ưa chuộng, chưa đầy 5 tháng đã bán được 60.000 tấn
Ủa sao hôm qua có tin là sầu riêng VN ế lắm
cái hội này ở VN cảm giác phế nhất quả đất
Phản hồi của Công Ty Luật chìa khóa vàng, là đơn vị gửi thư kiến nghị đến Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam
Hội bảo vệ doanh nghiệp
Hội cho có hội, hội ăn ... thì có. Chắc nó nhét giấy bóng vào mồm rồi, trả lời văn bản k có trình độ về luật pháp. Vớ vẩn!
Phản hồi của Công Ty Luật chìa khóa vàng, là đơn vị gửi thư kiến nghị đến Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam
@soitrang từ bây giờ em là fan của Gold Key ạ, chỉ là fan thôi nhé, không muốn có cơ hội làm khách hàng
Hội bảo vệ doanh nghiệp
@cristiano2 Được thế thì mừng quá. Nhưng tiếc rằng doanh nghiệp cũng sợ mấy hội này lắm.
@cristiano2 cái hội ngu ngục
Nhìn tên hội tưởng là VINCOPRO
@sky_vn ngoài Vinamilk ra, chưa thấy thằng nào có chữ V đằng trước đàng hoàng (cái nhìn cá nhân)
@haolvht Viettinbank?
@hoanggiang có gì hay b?
@hoanggiang Vietinbank vẫn nhớ vụ Huyền như
@haolvht vịt teo, vina porn ... mỗi doanh nghiệp vừa đóng góp > 400 tỏi cho quỹ vắc xin đó cô.
Hội cho có hội, hội ăn ... thì có. Chắc nó nhét giấy bóng vào mồm rồi, trả lời văn bản k có trình độ về luật pháp. Vớ vẩn!
cái hội này ở VN cảm giác phế nhất quả đất
@jericho phế ngang mấy cái công đoàn trong các cty doanh nghiệp thôi
@vadaihiep Công đoàn ko phế đâu bác, tuy thực tế bị chi phổi bởi nsd ld nhưng có nó nld có thêm nhiều quyền lợi đấy bác. Đặc biệt ở những dn có công đoàn mạnh doanh nghiệp cũng phải nể ba phần.
@ngokhanh vin không có công đoàn ạ
)
@ngokhanh nhìn thực trạng tiền công đoàn thì rót đều mà công nhân bị nợ lương, biểu tình tự phát là thấy nó phế rồi.
@ngokhanh từ hồi sinh viên em đã ko bao giờ đóng quỹ hội rồi bác ạ, mấy cái hội phế vật. Đi làm thì nó trích từ lương rồi nên chịu thôi, coi như khoản bố thí
@dangquang1020 65% phí công đoàn được giữ lại, nếu công đoàn công ty bác ok thì bác được lợi đấy. Chời bời, thăm hỏi, quà lễ tết các kiểu.
Mấy cái hội ở mình cái nào hiệu quả nhỉ?
@nhatlamottit xưa em có hội nhậu tên là hội MD (mất dạy)
@nhatlamottit hội cựu CB nhé
@nhatlamottit Hội liên hiệp phụ nữ bác ơi
@tatchanpunk hội nhậu thì phải là hội Nát chứ. Nhóm mình toàn tên + Nát.
@nhatlamottit hội mẹ bỉm sửa, bán hàng online rất hiệu quả, đặc biệt là hàng TQ
@nhatlamottit Hội TĐ
@nhatlamottit Hội Cựu Chiến Binh, báo Cựu Chiến Binh, cực kỳ có lý tưởng và tính chiến đấu cao
Hội con kẹc
Ủa hội bảo vệ người tiêu dùng mà sao kỳ vậy?
Đỡ phải cân nhắc đổi xe
Nghe hội thấy ghê, đọc xong cũng ko hơn mấy cái hội trên fb
kiện ra công an mới đau đầu
@traitrambom2 em hóng nhất là vụ này với vụ ông Yên, thế méo nào cả 2 vụ đều chìm nghỉm
Trên văn bản này nói VIN kiện ra Công an TP.HCM, sao hôm bữa có ông bên tây gọi điện qua hỏi Công an TP.HCM thì nói không biết? 🤷
@Lehoang_0104 hội lại phong cho các anh làm thêm nhiệm vụ của toà án luôn
@Lehoang_0104 Theo văn bản từ cty luật thì chỉ có thể kiện ra tòa án, còn công an thì là tố cáo ra công an. Thế mà ông Hội lại nói kiện ra công an. Phát biểu chán thế.
@Lehoang_0104 Kiện thì tòa án chứ, sao lại công an nhỉ. Còn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật mới gửi lên công an. Còn chắc trưởng công an có quyền lập án điều tra hay ko. Mấy cái này VN mình cũng lằng nhằng và vớ vẩn. Nói chung ko phải là nước pháp trị
Tặng các anh hiệp hội
Vụ này thấy chìm lâu lắm rồi, chả có tin tức gì.
Hơ hơ trả lời đúng thế rồi các bạn đòi j nữa? Bên Hoàng gửi sai nội dung cho hội bảo vệ người tiêu dùng mà? Nếu Hoàng chủ động kiện thì k thể gửi văn bản tới Hội BVNTD kia được.
Nếu cái hội này mà lởm thì chỉ có cái đoạn "Hội chỉ làm nếu công an yêu cầu"
)
Thiệc tình, ra tới công an thì cần cái hội này làm quái j
Soạn cái văn bản cũng không đúng theo thể thức trình bày văn bản theo thông tư 30 gì cả.
@hi Thông tư 30 nào bạn nói rõ hơn được không ạ, hay có phải bạn muốn nói đến Nghị định 30/2020/NĐ-CP?
@thuanha Ý bác ý là nghị định 30 về công tác văn thư.
không biết hội này từ khi thành lập đến giờ đã làm gì để bảo vệ người tiêu dùng và đã làm được gì rồi chứ thấy nó ăn hại quá. Toàn bảo vệ danh nghiệp thôi
Cứ tưởng vụ việc đã được thỏa hiệp đôi bên win win, ai dè không có deal nào cả, hẳn bên "bị hại" vẫn âm thầm bóp chết dần chết mòn đối thủ bằng tất cả những thủ đoạn giang hồ. Biết kêu ai khi tất cả các cơ quan bảo vệ mình hoặc sợ sệt hoặc ngậm $ trong mồm. Rõ chán.
Vụ này vf chắc đuối nặng nên muốn nó chìm đi, ngưng phía bên chú Hoàng có vẻ ko muốn vậy nên khuấy lên, văn bản mới tháng 6/2021 cũng mới. Mà văn bản của cả cái Hội lớn vậy mà dùng từ "kiện ra cq công an" là sao nhỉ, tưởng kiện ra tòa thôi chứ?
Cái biểu tượng của glodkey nhìn khắm nhỉ
Hội đã có ý kiến và thể hiện rõ ràng rồi... và Hội chỉ để tốn cơm của Nhà nước
Ở Việt Nam cũng có hội này à, hay ở Mỹ vậy??🤔🤔🤔🤔
Hội ăn hại...
Hội bảo vệ người có tiền
vãi cả lều hội bảo vệ ntd, hội này tuyển chắc toàn ông ko có não về ngồi uống nước chè ăn lương. Đề nghị giải tán mẹ đi cho tiết kiệm ngân sách.
Hội soạn cái văn bản quá tào lao về nội dung. Mỗi bên có ý kiến độc lập từ góc độ của mình chứ liên quan gì đến công an và tòa. Đã đành là sợ không dám trả lời và không trả lời không được, cuối cùng trả lời kiểu này vừa nhục vừa hèn
Cái hội này lấy tiền hoạt động từ đâu nhỉ.
Hội bảo vệ người có quyền
cuộc sống thật nhiều thứ để làm
Chúng ta cần tự bảo vệ mình tránh những rủi ro đã biêt trước thôi.
Ra đường nhìn logo hãng nãy đã phải giảm ga đi xa xa ra.
Đang im im thì bới lên làm gì cho thối chứ
Đổi thành tên "Hội cơ quan Công an trưng cầu"
Gửi đến hội để làm cái củ c*c à, hội như cái lù, giải tán cmn đi.
Mấy cái nhóm hội, đoàn thể của VN nó còn tởm lợm hơn các công chức chánh quyền. Vô tưởng vô phạt, toàn mấy ông già nua, thấy chức năng nhiệm vụ ko làm được thì dẹp hết đi cho rồi. Sống không có tự trọng với nghề thì đừng đòi đạo đức với lương tâm.
hội chưa thấy bảo vệ được khách hàng nào có liên quan đến các ông lớn
Tôi Chủ tịch hội đây các đồng chí
@gasieutrung tướng ngồi rụt cổ thế kia thì ko ăn thua rồi !
@gasieutrung vụ nước mắm có phải từ hội này.
Hội Phế Vật
@vn_forest Không phải cô ạ. Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (vinastas) không phải hội bảo vệ NTDVN (Vicopro)
@vn_forest https://hcmcpv.org.vn/tin-tuc/phat-v...
má tính mua xe mà hoang mang vs nhà sx quá. thôi mua xe hãng kc cho nó lành.
Tôi thấy hợp lý với sự phản hồi này của Hội.
Tạm bỏ qua những tiêu cực, những yếu kém của cái Hội này hay bao Hội khác của Nhà nước. Thì gần như toàn bộ những vụ đáng chú ý, là do người tiêu dùng thiếu hiểu biết tự đẩy câu chuyện đi quá xa rồi lại dẫy đành đạch. Giống tương đối như câu chuyện bảo hiểm, thường thì không không mua / không duy trì đến lúc xảy ra chuyện thì lại chạy vội để xử lý nó cho có rồi lại tranh chấp.
Đây không phải là câu chuyện đổ lỗi, mà là trách nhiệm hay nghĩa vụ nó đều có giới hạn và trình tự nhất định. Nếu như ngay từ đầu Gogo TV tìm đến Hội, sau khi không thỏa thuận được với Vin và chưa làm Clip thì mọi chuyện còn đáng để nói.
Cứ thế này thì lại kịch khung thôi, nghe nói là biệt danh của Cty Luật này.
Ý kiến cá nhân, không có nhu cầu tranh luận gì.
vu nay loang ngoang qua nhi ???
Chủ tịch hội: "May quá cả năm ko có việc gì làm. Nay chúng tôi xin trả lời ông Hoàng là chúng tôi vẫn sẽ ko làm gì cả"
cuoi