7 Bình luận
 • truongthanh23

  Đa cấp hay lừa đảo gì không ae?

 • huakhachuy

  Sếp gửi chắc ko đa cấp nhưng mà phải bán hàng được %

  • kekin

   @huakhachuy tks bác đã tin tưởng. Để mình giải thích thêm:


   1. Không phải đa cấp, tối đa chỉ 2 cấp nếu bạn có được 1 team bên dưới chạy doanh số cho bạn. Bạn sẽ được % trên tổng doanh số của team bạn. Nhưng nếu 1 thành viên team bạn có thể tạo ra 1 team riêng, thì sẽ tách nhóm, bạn sẽ không được % của cấp dưới bạn đó. Tối đa chỉ luôn là 2 cấp để tránh tình trạng chỉ lo kéo thành viên mà không lo làm.


   2. Đúng chính xác là mô hình này thì phải làm mới có ăn. Chia hoa hồng trên các gói bảo hiểm, vay tài chính... bán được. Tuy nhiên, mô hình này chia % theo giai đoạn và bạn không cần phải tham gia đủ 4 giai đoạn để hoàn thành gói sản phẩm mới được chia hoa hồng.


   Ví dụ bước 1 thì ai cũng có thể làm được mà ko cần kỹ năng gì, là giới thiệu người có nhu cầu vay tiền hoặc mua bảo hiểm. Sau khi gói sản phẩm được bán hoàn thành, người giới thiệu sẽ có % ngay (tầm 200k), các bước còn lại sẽ có những agent khác trong network thực hiện giúp (và họ sẽ được hoa hồng của riêng họ).


   Vì vậy, nền tảng MFast (thông tin thêm ở http://mfast.vn) này khá phù hợp trong mùa dịch này cho anh em nào muốn kiếm thêm hoặc có thời gian nhàn rỗi.

 • levu304

  sao font Arial mà bị lỗi tiếng việt nhỉ

 • Sphinx

  kiểu giới thiệu dc thì ăn hoa hồng hả bác? Túm lại sản phẩm cần bán là gì?

  • kekin

   @Sphinx hiện nay bán gói vay tài chính chiếm 60%, 40% là bảo hiểm. Nhưng tỷ lệ % tài chính đang tăng, bảo hiểm giảm. Sắp tới sẽ đẩy mạnh bảo hiểm hơn, phù hợp với người ko có kỹ năng tư vấn tài chính hơn, đáp ứng được nhu cầu của phần đông người muốn kiếm thu nhập thêm.


   Song song thì có những sản phẩm khác như nạp thẻ, mua sắm...

Website liên kết