9 Bình luận
 • vcd2403

  Tq nhanh trí đưa ngay bệnh án tôn ngộ không ra, dính vr 500 năm chả việc gì

 • vcd2403

  Tq nhanh trí đưa ngay bệnh án tôn ngộ không ra, dính vr 500 năm chả việc gì

 • Coldblo2d

  Ông đánh đố tôi ah, thôi còn cty nào ngứa mắt ông trừng phạt nốt đi

 • cristiano2

  Đưa hẳn bệnh án của Biden luôn

 • chipping

  Anh chuyên gia Mỹ tên gì thế, để em in bệnh án của anh luôn Fauci à

 • thanlol

  @tanngMỹ ko ngây thơ để Tàu lừa đâu, yêu cầu này đặt ra 3 tình huống:

  1. 99% Tàu sẽ kiên quyết ko đưa gì ra cả, kiểu tôi chẳng việc gì thanh minh với ai. Và phần còn lại của thế giới sẽ tự kết luận giống ae linkgay: ko có tội sao lại phải giấu?! Đây lại chính là điều Mỹ chờ đợi nhất. Tuy nhiên, lựa chọn này khiến cả TG biết Tàu để sổng Virus nhưng ko ai đủ bằng chứng để kết tội chính thức, do đó sẽ ko có các hệ lụy như trừng phạt hay kiện đòi bồi thường thiệt hại, đó là lý do Tàu sẽ chọn bài này dù rất ê mặt.

  2.1% là Tàu sẽ đưa bệnh án thật và thừa nhận sự thật. Chỉ 1% vì hậu quả sẽ là vừa nhục nhã, vừa bị chửi rủa, chắc chắn sẽ ăn cấm vận của Âu Mỹ, và cũng chắc chắn sẽ bị dân Mỹ kiện(khi cần Mỹ có thể ra luật cho dân kiện CP nước ngoài như luật cho dân kiện Ả Rập Saudi vụ 11/9).

  3. 0% Tàu sẽ ngụy tạo bệnh án. Chiêu này tưởng dễ nhưng rất khó. Đầu tiên phải ngụy tạo 1 loạt nhân chứng: điều dưỡng, bác sĩ điều trị, người nhà, bà con họ hàng...Rồi ngày giờ, số giường, số phòng, khoa gì, bệnh viện nào, trích xuất camera; bệnh nhân hiện tại ở đâu, gặp và phỏng vấn được ko?(nếu chết hết thì ái chà, ko phải covid sao chết hết, 1-2 mạng còn có lý chứ cả 9 mà ngẫu nhiên được sao?). Bao nhiêu đó con người và sự kiện thế nào chẳng có lỗ hổng. Nếu Tàu đưa bản copy Mỹ sẽ đòi bản gốc, và trình bây giờ sẽ biết đc bệnh án mực in/viết thời điểm nào(có khi biết là in từ máy nào luôn), giả sử bệnh án điện tử thì có thể trong vòng 30p máy chủ sẽ bị hack, chứng cứ ngụy tạo điện tử còn khó chối cãi hơn...

  Và quan trọng nhất khi Mỹ hỏi tức là nó đã âm thầm thu thập chứng cứ và có câu trả lời, chỉ là nó ko nói ra vì sợ lộ nguồn tin hoặc cách thu thập; cũng có thể là chứng cứ ko đủ mạnh xì ra tàu nó vẫn chối biến.

  Tóm lại, chiêu này sẽ khiến tàu khựa lạy ông tôi ở bụi này nhanh nhất và ko thể đỡ được nên 0%.

  Cuối cùng, chúc mừng bạn Tàu khựa, để ko ai biết thì đừng có làm. Thời VN ngỡ ngàng, ngao ngán và ngã ngửa vì tàu đã qua từ lâu!

  • 123344555

   @thanlol Mình cũng thiên về giả thuyết virus bị xổng hay thậm chí "cố tình xổng" ra khỏi phòng thí nghiệm.

   Nhưng, về mặt lập luận thì cả ba phương án của bạn đều dựa trên một "confirmation bias" là giả thiết đó thực sự có thật. Virus thực sự bị xổng ra.

   Giả thiết thứ 4 là: Trung Quốc đưa ra bệnh án thật, mọi thứ đều thật nhưng không liên quan đến virus. Ung thư chẳng hạn.

   ...

   Mình chỉ muốn nói về mặt tư duy và mặt lập luận cần loại bỏ những lỗi và cảm tính. Chứ mình thì tin con virus này là con virus tàu.

  • thanlol

   @123344555 mình thích nhận xét "giả định có thật" của bạn. Nhưng tin đồn về các công nhân mỏ và nhân viên phòng thí nghiệm bị bệnh có từ lâu rồi. Nếu 9 con người và bệnh án kia ko liên quan đến covid thì tàu nó chả tự đắc trưng bày ngay. 9 cái bệnh án ung thư thật liên quan đến 9 con người cụ thể? Khó quá!

 • zeromen

  Trung Quốc mất dạy, giờ qua 2 năm chứng cứ còn lại gì mà hồ hởi muốn cung cấp thế

Website liên kết