15 Bình luận
 • ne0ltv

  Cái kiểu này đọc 1-2 thì hay, gặp nhiều rồi thì chán. Giờ trước khi đọc 1 bài post dài, mình toàn kéo xuống cuối xem qua, rồi mới đọc. Gặp nội dung kiểu trên là bỏ qua luôn

 • NAD

  Hôm qua trong mâm, khi nói đến chuyện tình yêu, có một chị - chị ấy khoe thế này:


  - Chồng em ngày xưa lịch thiệp lắm! Bọn em chơi chung một hội, lão ấy thích em lắm nên cứ kiếm cớ để gần em! Em thì cũng thinh thích lão nên cũng hay đi chơi cùng. Thế rồi một hôm, em quên mất là vì sao rồi, đi chơi muộn lắm, không về nhà được. Thế là lão chồng em lừa em đi nhà nghỉ. Vào nhà nghỉ xong mà cả đêm hôm đấy, lão chỉ nằm ôm em với tâm sự.


  Cả mâm đã nhao nhao lên định chửi anh chồng rồi, nhưng chị kia ra dấu là để chị ấy kể tiếp:


  - Lần đầu như thế nên em cảm phục lão lắm. Em mừng vì mình có anh bạn trai đàng hoàng, thế nào rồi hai đứa cũng có tương lai. Mấy hôm sau, cả hội lại đi chơi về muộn. Lão chồng em lại đưa em vào nhà nghỉ, rồi lại chỉ ôm, lại chỉ tâm sự cả đêm. Em thì lại càng cảm phục hơn nữa. Rồi đến lần 3 thì cũng thế, cũng y chang như lần 2 với lần 1.


  Bọn em đã không thể nhịn được cười rồi, chị vợ lại tiếp tục tìm trong điện thoại ảnh của mình thời thiếu nữ, vừa giơ ra vừa kể tiếp:


  - Đây! Em hồi đấy đây này! Ngon chứ có phải dạng vừa đâu? Thế mà 3 lần liền lão ấy chỉ ôm em với nói chuyện. Mà con gái đến thì, có hơi giai vào người nó cứ nóng hừng hực. Em vừa thích lại vừa tức! Mình thế này, ở ngoài bao nhiêu thằng theo, thế mà... Thế là từ lần đấy, cứ mỗi khi cả nhóm đi chơi là em thủ sẵn cái váy ngủ cực kỳ sexy trong túi xách. Thế nào rồi lão ấy cũng rủ em đi nhà nghỉ lần nữa! Y rằng! Lão lại đưa em vào nhà nghỉ, lão đang định bắt đầu màn ôm với tâm sự như mọi lần thì em thay mẹ nó váy ngủ rồi! Thế là xong!


  Úi giời! Cả mâm vỗ tay rào rào về câu chuyện. Người thì khen anh chồng tử tế, người thì phục cô vợ mưu kế!


  Em thì chỉ rút ra một điều là, phải làm cho người khác thật đói thì....... mình ăn mới ngon!


  P/s: Anh chị em nào có nhu cầu mua váy ngủ sẹc xi thì vào link dưới nhé. Hàng như hình dưới 🤣. Ship tận giường luôn ạ!


  https://www.nguyenanhduy.com/2021/02/lam-sa...

 • ne0ltv

  Cái kiểu này đọc 1-2 thì hay, gặp nhiều rồi thì chán. Giờ trước khi đọc 1 bài post dài, mình toàn kéo xuống cuối xem qua, rồi mới đọc. Gặp nội dung kiểu trên là bỏ qua luôn

  • howto

   @ne0ltv Thật luôn, cũng cố đọc vài paragraph để cười nhưng thực sự ko có ấn tượng gì.

 • black_jack

  Viết hay phết, Đức đẹp trai nhỉ

 • jondo185

  Sao mình đọc ko thấy đỉnh cao tí nào nhỉ già quá rồi, viết đọc ko cười nổi miếng nào

 • KaZaT

  Muốn kể chuyện cười thì mình đừng cười trước. Nguyên tắc cơ bản.

 • cuongnguyen208

  tóm lại sau khi đọc những câu chuyện của VOZ thì đề phòng nhiều mà mấy ông voz thời trước viết đỉnh vãi

 • dinhloi

  Cái gì nhiều chữ quá cũng phản tác dụng, 1 bài dài như cái a4 thì gặp mấy ông đang tìm việc chắc không đọc nổi. Rảnh, có thời gian, không lo kiếm việc mới có sức đọc.

  Cái này không phải chê dở hay gì mà chỉ là suy nghĩ đứng ở phương vị người đi xin việc.

 • taihai

  NHẠT.

 • milkywayly

  @dinhloi @taihai Mình thấy các bác cứ chê dài vơi chê nhạt. Chứ bài post của người ta cũng được mấy nghìn comment với mấy nghìn share. Thế là quá hiệu quả, quá đúng mục đích của post quảng cáo rồi.

  • dinhloi

   @milkywayly cái này không phải chê, mình thấy bài viết khá hay. Ý kiến cá nhân suy nghĩ ở cương vị người đi xin việc thôi bác có thể bỏ qua mình.

   Như ông đi xin việc có bao giờ xem 1 bài thật dài như A4 mà nội dung dài không liên quan. Thời gian này đã lọc ra khá nhiều cv công ty, rồi phải kiểm tra mọi thứ thông tin liên quan đến công ty mất khá nhiều thời gian. Nên tiếp cận người đi xin việc khá hạn chế ít nhất nếu là mình thì sẽ bỏ qua vì nó làm mất thời gian.

   Còn nhiều like share nhưng quan trọng vẫn là giá trị chuyển đổi, cũng gần như quảng cáo hiển thị với quảng cáo mục tiêu từ khoá. Mà có quảng cáo hiển thị thì người ta cũng làm đơn giản hoá để dễ nhận biết.

   Ví dụ bán hàng mà chạy quảng cáo hiển thị video hài về chó mèo thì like share ầm ầm nhưng chuyển đổi thì chả bao nhiêu.

Website liên kết