25 Bình luận
 • trung__123

  Ko biết thế nào luôn, HL mình thích nhất trong giới nghệ sĩ mà giờ làm mình bớtt thích r, dù có lí do gì đi nữa

 • Applegriin

  Thấy chú không lên tiếng vụ ông VHY là mình bớt thích chú rồi. Hồi xưa thích chú ngoài tài năng còn vị sự giản dị, thẳng thắn nữa.

 • thaivt2000

  14 tỷ lãi ngân hàng 1 năm cũng tươm đấy ae nhỉ!

  • CONGTM09

   @thaivt2000 Cao nhất tầm 900tr -1tỉ nếu gửi NHTM và kỳ hạn 1 năm. Em không nghĩ đấy là số tiền lớn đối với HL. Tất nhiên anh ấy định làm gì với 14 tỉ kia chắc chỉ có Chúa và a Linh biết.

  • tatchanpunk

   @CONGTM09 chỉ có các Cô các Cậu và HL mới biết chứ. Thôi thờ Chúa từ hồi về VN rồi. Giờ là Cô Bà cậu Bảy 8 9 10 nhé

 • hdn

  Nhiều ông bà nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam cứ ra vẻ làm việc nghĩa hiệp mà không biết tự lượng sức mình. Việc liên quan đến nhiều người, số tiền lớn thế cần phải có bộ máy đàng hoàng, công khai minh bạch, có cơ chế kiểm tra, kiểm toán. Các ông bà cứ bốc đồng lên thích tự làm một mình để lấy tiếng. Nếu làm việc thiện một cách chuyên nghiệp thì những người nổi tiếng chỉ ra mặt gây guỹ nhưng việc quản lý tiền là cộng tác với các tổ chức có uy tín, có đủ nhân lực và chuyên môn để làm. Như thế mới lâu dài và bền vững được.

 • dokiet2003

  Hiazz,mấy ông bà trên này toàn vào chửi bới theo sóng,chẳng chịu đọc bài gì cả,tôi đang thắc mắc là tại sao đang nói đến Hoài Linh mà thằng đầu bòi nào lại đi xin lỗi hộ Quyền Linh là sao...? Hay tôi có vấn đề về mắt 😆

  • Jennyhp

   @dokiet2003 Mình cũng phải nhìn lại coi mắt có vde k Thằng trên chắc k phân biệt được 2 ô Linh

  • nangsaigon54

   @dokiet2003 e cũng thấy giống bác, anh Cường troll anh em đấy kk

  • nickdiendan

   @dokiet2003 Bị lẫn giữa hai ông Linh. Đợt này showbiz Việt nhiều phốt quá. Dịch đang căng thẳng chả lo tập trung vào đấy, mất thời gian cho mấy ông bà showbiz ghê.

  • tatchanpunk

   @Jennyhp @dokiet2003 thanh niên giờ có trend thế. Linh đang dính scandal thì các cháu tuyên bố tin tưởng hoàn toàn chú Linh. Đấy là chú Quyền Linh, còn Hoài Linh thì đếu

  • cbq

   Jennyhp bình luận -
   @dokiet2003 Mình cũng phải nhìn lại coi mắt có vde k Thằng trên chắc k phân biệt được 2 ô Linh

   nó cố tình troll đó, Quyền Linh cũng vừa xin lỗi xong

  • Jennyhp

   @cbq @tatchanpunk Mình thật tối cổ

  • dinhloi

   @tatchanpunk Hi vọng ông chú Quyền Linh không dính phốt nào để đời chứ nếu có tôi vẫn tin Quyền Linh là anh hùng.

  • tatchanpunk

   @dinhloi trông nét mặt & cách nói chuyện thì Quyền Linh là người chân chất.

   HL trông mặt mũi uốn éo bm (ko nói về giới tính nhá. Nói về cung cách)

  • Lazy_Girl

   @dinhloi Chú Quyền Linh vừa bị phốt quảnh cáo tpcn không đúng sự thật nhưng đã lên tiếng xin lỗi rồi.

  • dinhloi

   @Lazy_Girl Lên tiếng xin lỗi thôi chứ thực phẩm chức năng theo mình vẫn dùng được. Dư luận quá thì mới xin lỗi thôi.

  • dangquang1020

   @dinhloi em nghĩ do quảng cáo làm quá tác dụng của tpcn lên nên dư luận mới phản ứng vậy, tpcn vẫn có tác dụng nhưng ko phải thần dược, mà 1 số bọn lợi dụng để quảng cáo nó như thuốc chữa bách bệnh nên nhắc đến tpcn là ai cũng phải suy nghĩ đã.

 • iloveyouso

  Vâng, cảm ơn bác đã ủng hộ NS QL, bác cũng nên nhớ là ngưởi lổi tiếng luôn cần thận trọng trước những phát ngôn, nhất là trên linkgay, sai 1 li là nát mít như chơi

 • tsonega

  Ghét cái kiểu lập lờ đánh lận con đen này. Mà kể cũng 2` . 6 tháng chưa giải ngân được, chưa minh bạch được. Cái lúc lũ lụt người ta góp cho mây ông đơn giản vì không tin tưởng mấy ông nhà nước sẽ đưa được đóng góp của họ cho người cần kịp thời. Họ tin tưởng số tiền ủng hộ của họ sẽ nhanh chóng có ích. Vậy mà .. 6 tháng .

  Thôi lần sau có lũ lụt chắc đợi 6 tháng sau rồi bắt đầu quyên góp là vừa nhỉ

 • dinhloi

  Dlv có ai bẻ lái hộ mình chuyện này không ...

 • mientay

  Fanpage của bà Phương Hằng vừa đăng status.

 • btnland

  Tóm tắt series trinh thám và cung đấu giữa 1 bên có tiền và 1 bên có quyền cho những ai chưa biết chuyện :- CEO Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo người dân, không hề biết chữa bệnh- Võ Hoàng Yên từng chữa bệnh cho Hoài Linh và được HL tung hô nên PH muốn HL lên tiếng cho người dân biết rốt cuộc VHY có chữa được bệnh hay ko- HL lúc này bị vô thế : nếu thừa nhận VHY chữa được bệnh thì lỡ PH tung bằng chứng ra là VHY ko chữa dc bệnh thì HL thành kẻ nói dối. nếu thừa nhận VHY ko chữa dc bệnh thì chẳng khác nào thừa nhận tiếp tay cho VHY lừa người dân - Liên kết với việc trên thì chuyện nghệ sĩ bị bóc ra : lợi dụng lòng tin người dân, quảng cáo thực phẩm chức năng bất chấp nguồn gốc để kiếm tiền, hại người dân tin lời, mua uống và tử vong- Vì HL ko lên tiếng nên PH tiếp tục tố HL nhận hầu đồng giá 1 tỷ 1 lần . Lúc này sự việc đã nghiêm trọng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật, buôn thần bán thánh. Hầu đồng ko sai, nhưng thu tiền để lên đồng là dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan- HL tiếp tục im lặng. PH tiếp tục tố HL ém 14 tỷ cứu trợ lũ lụt và tháng 5 nay là vừa tròn 6 tháng đáo hạn ngân hàng- Hacker xâm nhập được vào group chat của HL, Đàm vĩnh hưng, Hồng Vân và Trịnh Kim chi (đang tranh cử) . Lý do lũ lụt miền Trung mà HL vẫn chưa cứu trợ là do covid ???!!!- Người dân cho rằng vào nửa năm trước người dân vừa phải đối phó covid, vừa chống thiên tai, tan nhà nát cửa, người thân bị lũ cuốn mất tích,  tại sao không cứu trợ ngay lúc đó mà lại đợi đến nữa năm sau mới cứu trợ ?  số tiền 14 tỷ gửi ngắn hạn 6 tháng sẽ lãi được 283 triệu, vậy giờ ai là người hưởng khoảng dư đó ?- Ngay lúc đó Gia Bảo và 1 loạt các nghệ sỹ bưng bô cho HL đã làm 1 việc ko thể ngu hơn, kéo cả tàu đi thẳng vào lòng đất : photoshop đã chuyển khoản cho Mặt Trận Tổ Quốc 14 tỷ- Người dân nổi giận vì khi đó HL đứng ra kêu gọi sẽ trực tiếp trao tận tay cho người dân nhưng giờ lại đi chuyển khoản cho MTTQ (mà lại là fake nữa) thì khác gì lừa họ ?- Cán bộ VKS cũng nhập cuộc mong muốn Hl lên tiếng vì hiện tại nếu điều tra được HL dùng 14 tỷ đó cho việc riêng thì sẽ bị TÙ CHUNG THÂN vì " lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" . CEO PH nói "14 tỷ này dù a HL có trả hay ko trả thì cũng ko xong ". Như khách nhờ bạn ship hàng, bạn giữ hàng người ta 6 tháng, đợi ngta truy ra bạn mới vội đem ship hay đem trả lại hàng thì gần như là ăn cắp rồi- Hiện giờ HL dc ví như Nhạc Bất Quần. bên ngoài thì đạo mạo nhưng phía sau thì quyền lực khống chế cả báo chí và showbiz cực kỳ kinh khủngUpdate : HL tiếp tục bị tố tiền phúng điếu của Chí Tài còn khoảng 83.000 USD = 1 tỷ 9 vẫn nằm trong tài khoản HL

  Cre: Croup này nó lạ lắm

  Em mới coppy được trên Page Cafebiz ), đọc xong hiểu rõ ngọn ngành.

 • Banhbaobanhbo

  Mình ghét thằng này từ lâu rồi, nhìn cái mặt cái tướng cái điệu cười cái giọng nói thì éo thể nào là người chính trực tử tế đàng hoàng được.

Website liên kết