14 Bình luận
 • linhdoha

  Như đá vào mồm anh Quảng ấy nhỉ )

 • aoanh123456

  chỗ nào ghi anh quảng nổ đề xuất lây virus chủ động lên người?

 • dothanhlam

  anh ấy chỉ nói lên ý tưởng thôi, không hiểu sao lại đi ném đá anh ấy

 • kwml

  Block cha Quảng lâu rồi, lảm nhảm linh ta linh tinh

 • Jennyhp

  Mình hơi thắc mắc là anh Quảng nuôi hẳn đội seeder chuyên nghiệp làm gì nhỉ? Đã thấy ngay 2 seeder nhảy vào đây 🤔

 • amepropre

  Thay vì lên mạng nói để bị la ó thì a Quảng áp dụng luôn đề nghị của mình cho bản thân và gia đình để chứng minh thì có phải dẹp yên được nghi ngờ không

 • quanglh

  Mình là nhân viên Bkav, có tham gia vào các việc liên quan tới covid của Bkav.

  Người viết bài này nực cười ở chỗ không biết rằng con virus đa hình trên máy tính, cái mà anh Quảng nói tới, nó chính là mô tả về virus sinh học của tác giả:

  "Virus sinh học vốn rất khác biệt với virus máy tính. Bản chất của nó là biến đổi!

  Quay lại đề xuất trên, người đề xuất rõ ràng không có nhiều kiến thức về virus sinh học (vốn rất khác biệt với virus máy tính). Bản chất cơ bản nhất của virus là biến đổi, virus không có cơ chế sửa chữa vật chất di truyền (DNA, hay RNA) của chúng. Chúng càng lây lan qua nhiều chủ thể (host) thì sẽ càng bị đột biến nhiều và chúng ta chủ động cho chúng lây lan chính là tạo điều kiện cho nhiều biến thể mới xuất hiện."

  https://vi.wikipedia.org/wiki/Virus_%C4...

  Virus đa hình đang được diệt bởi những công nghệ như trí tuệ nhân tạo... Cái mà rõ ràng là lợi thế của công ty công nghệ.

  Nực cười nữa là hầu hết những người đọc bài xong, đi cười anh Quảng cũng không biết họ cười cái gì, trông họ nực cười ra sao.

  Anh Quảng có tìm hiểu về vacine và cũng có giao lưu kiến thức với đội ngũ làm vacine ở Việt Nam không ít. Muốn cười vào mặt anh ý thì phải nỗ lực, có kiến thức hơn.

  • dangquang1020

   @quanglh muốn cười thì cười thôi chứ sao phải nỗ lực hơn, kiến thức hơn, khi anh ấy làm đc thì mọi người sẽ ngưng cười thôi. Mà khổ cái anh ấy làm thì ít nói thì nhiều, thế nên mình cứ cười thôi

  • kurana

   @quanglh thik thì cười thôi. Căn bản ô ấy nổ quá

   Có biết là chủ động lây nhiễm là dốt đến mức nào k? Mỗi cá thể đề kháng khác nhau vs virus. Loại vaccin sử dụng virus đã đc làm yếu để tiêm vào nhiều cơ thể ng đề kháng yếu nó còn làm cho shock phản vệ mà đứt. Nữa là chủ động lây loại virus khỏe.Nó quật cho Ấn Độ chết hàng loạt, chưa kể nó còn biến chủng thành 1 còn như zoombie nữa thì bỏ mợ

   Bớt phét đi ô Quảng nổ ạ.

   Còn t k phải là IT nên t k hiểu về virus máy tính. T chỉ là kỹ sư sinh học thôi ợ.Đừng chửi t nhé

  • huyqut

   @quanglh đa hình nghĩa là mỗi lần nó chạy thì nó đổi code, NHƯNG ko đổi cách thức hoạt động. Cái ảnh hưởng của nó vẫn giống nhau, nó chỉ đổi hình dạng để ko bị phát hiện. Còn virus sinh học nó "tiến hóa" xong, nó thành cái gì, cách thức nó tấn công đều khác. Sau bài báo bác Quảng mình còn nghi ngờ BKAV ko biết về virus, chứ sau comment của bác thì mình chắc chắn nguyên cái viện chả hiểu mình đang làm gì.

  • quanglh

   @huyqut Đúng là thời đại chuyên gia trên mạng. Ngồi vào bàn phím là ai cũng thành chuyên gia, tự tin ngút trời.

Website liên kết