7 Bình luận
 • tintuchaynhat

  mấy này có lâu rồi

 • thaivt2000

  ra k các bác!

 • hhuong

  Em thích Nhật Bản và cũng tìm hiểu văn hóa của nó, nhưng có 1 điều cực kì không hiểu là tại sao nó lại cho phép Hentai, Ichi trở thành văn hóa phẩm 18+ đặc trưng của đất nước, thậm chí trở thành 1 ngành CN ko khói luôn. Việc lấy hình ảnh trẻ con (hoặc mang hơi hướng trẻ con) ra để làm các hành động 18+, thậm chí là dirty sex khiến cho 1 thế hệ người xem bị lệch lạc tư tưởng, đặc biệt là lũ bệnh và nhóm trẻ vị thành niên đang có cấu trúc tâm sinh lí phức tạp. 1 phần ấu dâm cũng có lẽ từ đây mà ra.

  Dù nó có che hay ko che những bộ phận nhạy cảm thì hình ảnh rõ ràng vẫn là trẻ con làm chuyện người lớn.

  Anime của nó cũng vậy, có 13+ hay không cộng tí nào thì bé gái vẫn mang váy ngắn tũn, ko ít cảnh lộ nội y bên trong.

  Thật sự lo sợ vì thời đại CNTT, trẻ con đc tiếp xúc với mạng quá sớm, có ngăn cũng k ngăn đc, chỉ tổ làm chúng thêm tò mò. Đang lo đến ngày cu con dậy thì rồi lao vào những văn hóa phẩm đồi trụy rồi ảnh hưởng đến TSL thì mẹ ko biết xử lí làm sao.

  Thật tình bác nào hiểu về văn hóa của NB giải thích dùm em chứ GG nát rồi k hiểu.

  • Ahem

   @hhuong Nhật là xã hội có vẻ không cởi mở vs VH khác nhưng họ xem những nhu cầu căn bản nên được tôn trọng và quan trọng hơn họ là xã hội thực dụng: cái gì ra tiền họ đều làm và làm sản phẩm hẳn hoi. Vậy thôi. Chả cái gì như bạn nói họ làm ra cho vui cả!

  • h2tn1987

   @hhuong nhật bản không như VN hay một số nước nặng về tư tưởng dân tộc đâu.

  • hao29

   @hhuong đấy là điểm trừ đồi bại của VH Nhật đấy. Thời xưa không đến nỗi như thế, bị ảnh hưởng từ thời Mỹ tiếp quản mới sinh ra cái đồi bại đấy. Phụ nữ ko được coi trọng, chịu bất công, có khuynh hướng muốn họ làm công cụ.

Website liên kết