10 Bình luận
 • zealous

  các bác sĩ dễ bị bọn lều báo này chém gió hay sao, bây giờ vấn đề là chất lượng dịch vụ, tốt thì giá cao hơn,khách hàng vẫn đảm bảo.

  bác sĩ vì sao phải vừa làm ở viện, vừa phải mở phòng khám tư, vì thu nhập thấp hơn so với khối lượng, tính chất công việc.

  các bác sĩ hết giờ làm là 3 chân 4 cẳng chạy về phòng khám tư làm, cv nhàn hạ hơn mà thu nhập lại cao. làm ở bệnh viện lớn chỉ là lấy cái danh ra làm riêng thôi.

 • motbit

  Sau bão táp này thì không còn gì để hối hận nữa

 • dongtataydoc88

  Nghe 60tr là biết VinMed rồi

 • Fej

  Nói đúng đấy chứ, nguyên tắc làm thuê là ông phải tạo ra giá trị lớn hơn mức lương dc nhận. Ở bv công mổ thất bại người bệnh tạch thì cùng lắm là kiểm điểm rút kinh nghiệm, còn ra bv tư để bệnh nhân tạch thì uy tín cũng đi theo luôn. Mà bv tư ko có uy tín thì ko bằng bv công đâu

 • tsonega

  Chắc tại anh mới đọc bài báo về thổi giá bv Bach Mai mới ra nên mới hối hận. Cái máy 7 tỏi đội lên 39 tỏi khả năng chỉ ông to ăn được, không xơ mú được gì. Nhưng cái khoản 6 củ lên 23 củ thì lính lác có khi vẫn được ăn. dù ít dù nhiều , lậu chắc chắn sẽ hơn cái 60 củ anh nhận hàng tháng. Hối hận là phải thôi

 • bravelion

  Cứ ôm cái nhà nc thì khi nào khá ra. Có năng lực thì đi đâu cũng đc mời chào, tư duy ôm nhà nc rất Hà Nội. Nếu là COCC thì ko nói, còn công dân hạng 2 cứ tư nhân quốc tế cho nhẹ người, làm theo năng lực hưởng theo năng lực thế thôi

  • huydinhq

   @bravelion tùy ngành thôi bác. Như làm y, bệnh viện công lượng bệnh nhân nhiều, cơ hội thực hành, rèn luyện cũng cao hơn, máy móc cũng nhiều để làm, nên làm nhanh lấy uy tín lắm, lấy danh đó mới ra làm tư được. Còn bệnh viên tư chủ yếu tập trung khách bệnh nhẹ, nhàn nhã, máy móc họ cũng tập trung mua nhiều cái mang lại giá trị (như máy siêu âm, máy xquang), chứ những máy móc mổ xẻ chữa bệnh hiểm nghèo thì ít nơi đầu tư lắm.

 • TungLamSG

  Lều báo chém gió ah

  Mình làm BV công 5 năm lương lẹt đẹt 11-12tr/th. Áp lực, đấu đá, trên đe dưới búa, đủ trò. Gđ thì ăn hết từ trên xuống dưới. Nvien thì kiếm đủ trò để moi tiền BN.

  Minh nhảy ra ngoài làm lương 40-50tr/th. Không hoặc ít áp lực. Không bị ép doanh thu mà làm đúng những gì chuyên môn cần. Không còn cảnh kèn cựa, đấu đá!

  Báo viết tào lao

 • concaocao

  Lương thì ai cũng biết, nhưng lậu thì đúng là vô biên. Trong nhóm hưởng mới biết ntn. Ông giám đốc BM cũ bảo chỉ đc chia có 300m cho khoản chênh 39 tỏi kia đúng là ko tin đc. Hoặc là ông quá ngu vì đớp miếng mồi nhỏ. Or do ông mặt dày đớp rồi ko dám nhận

 • Jackie_Chu_ai

  Mục này thì đúng này, mình khám bệnh nhiều lần ở 1 bệnh viện tư nổi tiếng tại Bắc Ninh, lần nào đi khám họ cũng kê rất nhiều xét nghiệm, siêu âm các kiểu, bản thân mình thấy nhiều cái thực sự không cần thiết. Ngay ca đơn thuốc cũng vậy.  Nhưng khi ra bệnh viện tư nhân làm, bác sĩ này cảm thấy vô cùng áp lực vì bị bệnh viện áp doanh thu. Bệnh viện yêu cầu để nhận mức lương 60 triệu đồng/tháng, bác sĩ phải tạo ra doanh thu cao hơn mức lương bác sĩ được nhận. 
Website liên kết