25 Bình luận
 • cuong205a
  ông Dũng cũng trưng ra các bằng khen, giấy khen của huyện Tánh Linh (Bình Thuận, nơi ông Võ Hoàng Yên được cho phép hành nghề chữa bệnh) cấp cho ông về đóng góp ủng hộ, hỗ trợ cho huyện xây dựng nông thôn mới và tuyên bố: "Trong ngày mai, tôi sẽ trả lại những giấy khen, bằng khen này. Chỉ xin giữ lại quyết định xử phạt để làm kỷ niệm" - ông nói và giơ cao quyết định xử phạt.
  Lấy "tư cách một công dân", ông Dũng phát biểu "xin đặt các câu hỏi cho tỉnh Bình Thuận. Các câu hỏi xoay quanh nội dung: Năm 2012, Ban Tuyên giáo huyện Tánh Linh có văn bản xin phép tỉnh tạo điều kiện cho ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh ở địa phương, việc này đúng hay sai; mỗi khi ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho cả trăm bệnh nhân phó thác sức khoẻ của mình cho ông Yên, nay việc chữa bệnh được xác định là không hiệu quả, với tư cách là cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương thì tỉnh có biết không?
  Thứ nữa, ông Dũng đặt câu hỏi: Vừa qua trong cuộc họp báo công khai ở Bình Thuận do Ban Tuyên giáo tổ chức, đại diện ngành Y tế Bình Thuận thừa nhận "có lỗ hổng" trong quản lý việc khám chưa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. "Vậy trách nhiệm thuộc về ai?", 
  • vuithoidungvuiqua

   @cuong205a 2 vc này giờ thần kinh có vẻ không được bình thường cho lắm! Giờ chọc tới luôn ban tuyên giáo thì...

  • cristiano2

   @vuithoidungvuiqua mấy cái này ổng nói đúng chứ sai gì đâu?

  • vuithoidungvuiqua

   @cristiano2 2 vc ông này đi theo thần y học nghề bao nhiêu năm sao không nói! Ở trong chăn mới biết chăn có rận! Làm gì 2 vc ông này không phát hiện được trò của ông thần y! Tui thấy ông này đi theo để học kỹ năng bịp bợm thì đúng hơn!

  • cristiano2

   @vuithoidungvuiqua giờ ổng đi theo thấy lừa đảo thì vạch trần ra, mấy điều ổng nói ở đoạn trên thì quá đúng, nhà nước ko tìm hiểu gì cứ khen tặng vớ vẩn làm bao người tung hô theo, sai rõ ràng ra cãi sao được?

  • Applegriin

   @vuithoidungvuiqua hai vc ông ấy có phải dân y đâu, sau khi theo thấy lừa đảo thì vạch trần ra thôi. Đó là cái tốt chứ chẳng có gì cả. Hai vc ông ấy chắc phải như mấy ông bà nghệ sĩ, im im để giữ tiếng làm ăn, mặc cho bà con chịu lừa à? Còn học nghề lừa đảo của ông VHY á? Chắc ông bà Dũng Hằng cần )

  • vuithoidungvuiqua

   @Applegriin mỗi người có kỹ năng riêng! Giàu như vậy thì người ta quen thiếu gì bs! Tui cũng không phải là bs! Ngày xưa xem trò của thần y tôi cũng đâu tin... Tỷ phú mà cái gì cũng tin thì thế quái nào họ giàu được!

  • Applegriin

   @vuithoidungvuiqua à, thế bác lại chưa gặp bệnh nan y và chưa gặp mấy ông chém gió giỏi thôi. Em làm đông y nè. Gặp nhiều người bệnh bị bệnh nan y, khuyết tật... Họ tự che mắt mình để nuôi hy vọng. Bác có lẽ không ở trong hoàn cảnh đó.

  • vuithoidungvuiqua

   @Applegriin thần y thì chưa gặp tỷ phú thì gặp toàn là cáo già vô địch bộ môn lợi dụng với qua cầu rút ván! Mối quan hệ họ rộng, quân sư quạt mo đủ kiểu! Nói chung 49-50.

   Tố anh thần y bị nó bật lại người cuồn cuộn! Leo lên lưng cọp giờ không xuống được thì đành tung hết chiêu thôi! Chứ nó đang núp lùm ai biết khi nào nó buồn buồn nó lại chọc cho một nhát nữa!

  • cristiano2

   @vuithoidungvuiqua ông người nhà của thần y à? Láo toét lừa đảo như thế còn bênh được

  • vuithoidungvuiqua

   @cristiano2 thích chụp mũ người khác nhỉ!

  • Applegriin

   @vuithoidungvuiqua giữa việc gian dối trên thương trường và gian dối với người bệnh, những người nghèo đau khổ và tuyệt vọng thì mình sẽ ủng hộ đấu tranh cho người bệnh. Mình thì tin, nếu về chiêu trò hay "khôn" thì ông Dũng, bà Hằng hơn hẳn. Nhưng chắc bà Hằng bị thấy bị lợi dụng thì không can tâm. Mình thấy ông Yên lừa đảo, nhưng quá nhiều người tin nên có lên tiếng cũng như hòn đá ném xuống ao thôi. Giờ nên ủng hộ những thứ có giá trị cho XH. Bới móc chẳng giúp đc gì, chẳng có ích gì.

  • vuithoidungvuiqua

   @Applegriin Tôi xem đây là một ván cờ về mặt truyền thông! Nước đi hay thì khen, nước đi dở thì chê! Ván cờ chưa kết thúc thì cứ ngồi xem họ đánh cờ tiếp!

  • Applegriin

   @vuithoidungvuiqua vâng, nếu là ván cờ truyền thông thì lại là chiêu trò rồi. Có khi chị Hằng cũng không ngờ, việc mình làm tưởng tốt cho dân nghèo, nhưng dân nghèo chỉ chực chị sơ hở là xỉa xói chị thôi, nên chị đã bị hớ. Chứ mình tin là, nếu dùng chiêu trò thì chắc chơi không lại chị đâu. Buồn

  • vuithoidungvuiqua

   @Applegriin google Đỗ đạt giang đàn em 5cam bị vợ hờ Nguyễn Thị thanh tuyền kiện ra tòa năm 2004! Chả phe nào tốt đẹp cả!

  • Applegriin

   @vuithoidungvuiqua mình chỉ đang nói việc làm của bên nào mang lại giá trị hơn thôi mà.

 • K2T2

  Sau quả bà H đưa giới văn nghệ sỹ ra gọi đám này đám kia, kéo đích danh vài người như HL, KD, ... thì thấy có vẻ bà H đi nước cờ sai lầm khi muốn tạo thêm kẻ thù chứ ko phải kêu gọi ủng hộ, thậm chí còn đòi công khai cả sự liên quan của vài người với ông Y và thách thức đấu nhau với vài em bán hàng online 😂

  Quả này của bà H thấy toàn kiểu té nước theo mưa, dậu đổ bìm leo, thượng đội hạ đạp, bám theo kiếm ăn là nhiều chứ thấy người thực sự muốn kiện chẳng bao nhiêu cả.

 • quocna

  các cô chú anh chị em công nhân ở Bình Dương lúc này, chị ơi chị cẩn trọng lại giúp em, le te là mấy trăm ngàn công nhân thất nghiệp thì đúng nản

 • gialang_dl

  cái gì cũng nên có điềm dừng

 • nguyentrieu89

  nói 1 hồi, giờ không ai quan tâm lại dỗi, lôi kéo người khác vào vòng xoáy tình tiền của 2 vc với ông thần y trà xanh, chán, ông Dũng thì giờ đội mũ bảo hiêm hết được do thành ngưu lão đại rồi, bà Hằng thì bây giờ càng nói càng lộ cuồn cuộn, dừng không được mà tiếp tục cũng không xong

 • vnstore

  Anh Dũng lần nào lên chiếm sóng truyền thông cũng phải vài tháng. vụ trước anh công khai đối đầu vs chính quyền tỉnh BD.

 • ChjPheo

  Thân mang bệnh, vợ đem tiền cho thằng khác, cay đắng biết bao nhiêu, cố gắng đứng ra bảo vệ vợ để vớt vát chút danh dự cuối cùng. Tài giỏi là vậy mà cuối đời bị đàn bà thao túng đến mức như thế, ngẫm.........

Website liên kết