26 Bình luận
 • thenineagency99

  Tâm lý của mình ko bao giờ mua hàng Tàu

 • atcm

  Đợt sale 4.4, những món mình cần đều chạy quảng cáo trên fb của mình, sale khủng, bấm vào không có hàng, không phải là không có hàng vì sale bán hết, mà những sản phẩm đó mình đã tìm trước đó, không có hàng 3-4 tháng rồi, đến đợt sale Lazada vẫn chạy sale trên những sản phẩm không có

 • KaZaT

  Riêng cái voucher đã ăn đứt rồi. Các sàn khác vẫn theo phương pháp từ xưa là tung mã ra rồi người dùng phải nhớ mà nhập vào. Còn riêng shopee nó list luôn cho mình toàn bộ mã mình có, mã nào áp dụng được thì chọn luôn.

 • inthenowhere

  Tôi mua hàng ngang nhau ở shopee vs Laz. Bên Laz có Laz mall hàng chính hãng mua rất yên tâm, đợt sinh nhật cuối tháng 3 vừa rồi xúc đc mấy đôi giày chính hãng sale, hàng ship từ TQ về mất chục ngày nhưng chất lượng rất ổn.

 • cristiano2

  Nói về cái app thân thiện với người dùng thì shopee là số 1 rồi, chưa kể đến hàng hoá đủ giá tiền và chất lượng, hỗ trợ đổi trả trong 1 nốt nhạc, lazada hít khói là đúng thôi

 • Rantanplan

  Các sàn đã làm được quá mức nhu cầu tiêu dùng, cả về công nghệ, dịch vụ, CSKH... từ lâu rồi. Giờ đến đoạn ăn vào máu của mình, hoặc tạo ra nhu cầu giả, ảo thôi.

 • shimon

  Lazada nhìn rối mắt kinh, hàng hóa nhìn chợ (dù Shopee cũng rưa rứa nhưng vẫn có gì đó cảm giác yên tâm hơn vì đọc được rất nhiều rates và reviews), và ghét kinh khủng toàn dịch tên hàng hóa từ tiếng Anh một cách tự động ngu ngơ ngớ ngẩn như bọn Shein vậy.

 • FcLomCom

  Shopee sắp tới nó sẽ kết nối các thị trường Sing, Việt, Thái, Indo, Malay.. với nhau. Người mua hàng có thể mua hàng từ các nhà bán lẻ ở Indo hoặc Việt Nam....

 • gemini255

  Đợt sinh nhật Laz có cái hãng nó chỉ có mỗi store và shop online chính hãng trên Laz nên cũng vào mua, trả tiền trước luôn mà t* s* thằng ship không gọi được mình nó báo hủy luôn đơn hàng lên vì khách không nhận mới sợ chứ.

  Xong mình gọi lên hotline chửi thì em tổng đài hỏi anh có nhận được cuộc gọi không? Anh nhận được cuộc gọi mà không nhận hàng nên ship bên em hủy luôn là đúng rồi.

  Gọi xong mới biết hóa ra bọn Laz là dùng ship của nhà trồng được nên bênh nhau chằm chặp thế

  1 lần là thôi tạm biệt Laz đi ra store mua hàng, còn đặt hàng thì chơi với 2 bác tiki, shopee vậy.

  Bọn này tịt là đáng đời, hãm từ ship đến tổng đài

 • gasieutrung

  Giờ vào lazada nhìn như cái chợ vĩa hè. Muốn tìm danh mục mua cũng khó. Khách tàu bán hàng viết tiếng Trung thì mấy ông convert sang tiếng việt đọc không hiểu bán cái gì😎

Website liên kết