2 Bình luận
 • captain_vn

  a Thái Công không thích điều này

 • sinau

  . Phòng khách đã gắn máy lạnh rồi mà còn để thêm 1 cái quạt đứng! Giống như máy lạnh chỉ trang bị để làm kiểng.

  . Ko có ban công, chỉ có ban công ở phòng ngủ nhỏ. Mà cao độ của tất cả cửa sổ mở ra hơi thấp. Đây là lý do thỉnh thoảng nghe nói có người rơi từ trên cao xuống.

  . Nếu nhà có thuê osin thì ko sao. Nhưng nếu chỉ có 2 vc và 1 đứa con thì mấy cái tranh 3D treo tường nằm trên bộ salon khách, bàn ăn và 2 phòng ngủ sẽ làm cho bà chủ nhà lau chùi mệt nghỉ. Vì bụi rất dễ bám vô mấy cái "lỗ hang" đó. Nếu đã xác định gu là tối giản thì chỉ cần treo tranh trơn phẳng là được.

  . Nếu nhà có 3 người và 1 toilet, thì khi có người bị Tào Tháo rượt bên ngoài, còn người ở bên trong cứ cố thủ, thì người ở bên ngoài buộc phải đi toilet công cộng của tòa nhà rồi (buổi sáng cao điểm).

  . Nhà này hoặc là cần trang bị máy giặt kiêm sấy; hoặc là chồng máy sấy lên trên máy giặt như đã nói. Hoặc là gom gọn bàn ghế ở ban công lại để còn có chỗ mà phơi đồ.

  . Vì chi phí trang trí nội thất bên trong chỉ có 200tr cho nên chắc chắn toàn bộ đồ gỗ bên trong làm toàn bằng gỗ MDF chứ ko phải gỗ tự nhiên. Mỗi khi mở tủ sẽ ngửi thấy mùi hóa chất từ ván ép nhân tạo nồng nặc xông vào mũi. Mùi này vẫn tồn tại như thế trong 1 thời gian dài mà ko có cách chi xử lý hết. Những ai đã từng bị hóa trị do bệnh ung thư, thường là họ rất sợ ngửi thấy mùi hóa chất này.

  . Máy lạnh 1 mẹ bồng 3 con như thế này, tuy là công nghệ mới, giúp làm giảm diện tích để cục nóng. Nhưng mà nó vẫn có nhược điểm riêng của nó.

Website liên kết