7 Bình luận
 • black_jack

  Vừa sáng đi qua chỗ này. Thương thật

  • bi_tun

   @black_jack nghe nói là cô vk lại đang có bầu. Nếu đúng là 5 người chứ ko phải 4

  • giangmt85

   @bi_tun vợ đang mang bầu, 4 người trong gia đình. Đau xót. Cửa dưới là cửa cuốn còn gia cố bên trong, rất khó phát, trên tum thì chuồng cọp không có làm cửa thoát. Trong nhà t1,t2 thì ngập đồ dễ cháy, cháy lan nhanh. Giá như tum có cửa thoát hiểm thì có lẽ gia đình thoát nạn

 • nghinnt

  Klq nhưng đây là top comt "Tôi là người đang ở Mỹ và đang ở tiểu bang 10 năm Washington giáp biên giới Canada. Hiện tại tôi thấy VN có rất nhiều cơ hội để làm ăn và sinh sống.Và mong ước của tôi là muốn vê VN để sinh sống và làm việc. Tại sao nhiều người là bỏ tiền ra để muốn định cư một nơi lạnh lãnh Canada và phải vất vả xin làm lao động là sao không hiểu? Trong khi nhiều người ngoại quốc kể cả Mỹ cũng muốn tìm cơ hội để làm ăn ở VN. I Love Việt Nam !" Bởi itvthongminh2019.

  • gomugomu1410

   @nghinnt người trong nước muốn ra nước ngoài, nước này thích sang nước kia là chuyện bt. Thế trên thế giới mới có giao thương qua lại.

   Mỗi người 1 sở thích quan điểm sống. Người ko thích lộn nhộn, thích môi trường nhà cửa thoáng mát giáo dục tân tiến thì đi. Tây hay kiều thích sang VN vì nước đang phát triển, nhiều cơ hội làm ăn. Đấy gọi là đa dạng. Hỏi dốt. Lấy 1 sở thích của mình để thắc mắc sở thích của tỉ người khác sao không giống mình?

  • nghinnt

   @gomugomu1410 à. Mình ko có j thắc mắc về quan điểm bởi mình cũng là thành phần lập dị, có nhiều điểm chẳng giống ai. Tuy nhiên, vs comt này bản thân mình thấy có 2 cái ko hợp lý. Cái thứ nhất là nội dung truyền tải của comt nó đi quá xa so vs nội dung của topic. Thứ 2, mình cảm nhận nó ko thể hiện quan điểm của ng viết, hoặc trải nghiệm của ng viết, chả ông việt kiều chưa về nước nào lại đặt tên nick của là itvthongminh2019 cả, nên mình đang thắc mắc về 2 vấn đề đó thôi. Chẹp. Mà giờ quay lại thấy nó bị mất top comt rồi

 • captain_vn

  Đau xót quá

Website liên kết