7 Bình luận
 • Applegriin

  Nghe thì thấy mùi lừa đảo gì đó rồi mà em chưa nắm được lừa ở đâu?

 • tsonega

  Những người nào mà vẫn bị bọn này lừa thì cũng toàn kiểu người mê tín, mê muội . Cũng giống như mấy người bị lừa trong hội thánh chúa trời ngày trước đó. Không phân biệt được đâu là đúng là sai, mù quáng tin theo mấy điều vớ vẩn thì " Bị lừa cũng xứng đáng" .

  • TKM

   @tsonega nói chung bọn này thì phần tôn giáo nhiều hơn phần lừa tiền bạc. Em có đứa bạn làm ở 1 cty công nghệ, nhỏ thôi nhưng cũng làm ăn được. Trong cty đó cũng lắm nhân tài hạng trung. Sếp cty đó tham gia cái này từ hồi còn là chi hội chữ thập đỏ tình người, tầm 3-4 năm trước. Bắt nhân viên công ty đi theo học giáo lý hàng ngày luôn. Bạn em ghét sẵn 3 trò này nên học cho có rồi trốn, nhưng đồng nghiệp thì sau nhiều người tham gia nhiệt tình. Bên mảng sale thì tỷ lệ tin yêu đông lắm, còn mảng tech cũng có 1 số lượng nhất định. Cả ngày toàn hoan hỷ chào nhau, chúc nhau ngày mới nhiều duyên lành các kiểu, khói hương ma mị phết. Được cái tình hình kinh doanh vẫn ổn. Mỗi tội bạn em chê lão sếp đó ki.

  • TKM

   Kiểu tin sếp rồi sếp có phương pháp và nó cũng ko phải sai trái quá thì theo là bình thường mà. Không phải mê tín ngu muội quá mới tin đâu, người bình thường gặp đúng trường hợp cũng dễ bị sa vào lắm.

Website liên kết