Tin cùng kênh Thời sự
- 5Hay
Campuchia bắt tướng giúp 28 người Trung Quốc trốn phong tỏa Covid-19
Giặc ngay sau lưng đồng chí thế này
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
thật buồn với em gái tóc ngắn lại không đồng tình
hay
Nên chế tài về địa điểm, thời gian, cường độ chứ còn cấm thì có phần cứng nhắc. Mà cấm loa kẹo kéo thì dàn karaoke cũng phải cấm chứ mở dàn đập cũng chẳng kém 😂
@K2T2 mình cũng thích hát vô cùng nhưng xét cho cùng thì cũng nên cấm, giờ giấc chỉ là tương đối thôi. Sau 21,22 giờ chẳng qua là đối với những người làm hành chính, còn những người làm ca làm kíp thì sao. Ở những khu công nghiệp, nhà trọ, công nhân nhiều thì không có khung giờ nào là hợp lý cả. Ai cũng muốn nghỉ, rồi tụi trẻ con còn phải học bài.
Đỡ phá làng phá xóm
@chaududan Đỡ dc tí chứ theo mình đưa luôn quy định xử phạt nếu hát sau 21h or 22h gì đấy. Hôm bữa nhà hàng xóm gần 23h mở karaoke cho con hắn 4t hát. Cái Dm nó
Bố mẹ vợ tôi phải bán nhà vì hàng xóm hát, dẹp đi, 2021 rồi
Nhà mình không bị loa kẹo kéo là bị loa công suất lớn từ trường tiểu học bên cạnh. Sáng nào cũng nhạc nhẽo tuyên truyền nhức cả óc. Cuối tuần thì nhiều khi các thầy cô giáo trẻ hát hò từ chiều tới khuya (10-11h đêm).
@signoreV nhà em cũng sát trường. Đợt mới đẻ đứa lớn chúng nó tập hát Cn từ sáng sớm. Sang bảo cô giáo cn tập muộn thôi, cô mặt vênh lên. Chú em quay ra bảo thằng cho thuê loa, mày không biết chọn giờ tao đổ nước vào loa đấy. Thế là chúng nó tự xử lý với nhau
Mình thấy hát cũng vui, nhưng mà vui trong nội bộ những người muốn vui là được, còn làm phiền những người khác thì ít thấy vui.
cấm luôn cái nhạc sống á. trước khi nạn loa kéo xuất hiện, em cũng khổ sở với cái nhạc sống lắm, cứ 2 ngày cuối tuần là nó hát từ trưa tới khuya, sinh nhật, thôi nôi méo gì mà tuần nào cũng có, mà toàn dân ở trọ ko hiểu sau giàu thế, cứ cuối tuần là dựng rạp kéo loa
cấm sau 21, 22h thì nó hát từ 10h sáng. Tôi bị rồi , vote cấm!
trước khi cấm phải định nghĩa loa kẹo kéo là gì
Nên mua cái Mic có sẵn luôn loa kèn đó. Hoặc cầm mấy con loa JBL nhỏ gọn mà ko phải kéo, âm thanh vẫn khá ổn
ủng hộ 100%, toàn bọ óc chó hát, hát thì ra quán tẹt ga la nhảy, bia rươi xả láng, rảnh háng hết tiền bác loa hát ở nhà phá làng phá xóm, lại còn tưởng mình hát hay
Làm gì thì làm, đừng làm phiền người khác.
Hát loa kéo loa gì cũng được, lôi vô nhà đóng cửa hát, kéo lên núi hát, sao mà không ảnh hưởng là được. Đợt gần tết, tất niên, đâu phải là loa kẹo kéo. Ngta thuê cả 1 dàn to ra đường chiến.
Báo công an thì công an bảo là, tết nhất anh thông cảm, cơ mà nó kéo dài n- ngày.
Ủng hộ dẹp.
Đưa ra mức phạt rồi cho Phường xã được giữ lại 50% tiền phạt. Thế là mọi chuyện đơn giản.
Văn minh thì ko nên làm phiền người khác. Cách đây 30 năm mọi người đi tè thì tiện đâu làm đó dí phát vào tường hoặc hàng rào là xong kể cả trong TP. Giờ ý thức mọi người tốt hơn nên đa phần đều kiếm toilet để vào kể cả mất thêm tiền ở một số toilet công cộng hoặc nhiều khi còn chịu khó vào cafe làm ly nhưng mục đích chính là đi đái. Mình nghĩ ko nên cấm riêng karaoke mà cấm tất cả những gì gây tiếng ồn ảnh hưởng người khác, luật cũng đã có chỉ là người hành pháp chưa nghiêm thôi. Sang Japan thấy mọi thứ yên ắng thật lạ thường và cảm nhận đc giá trị của việc yên tĩnh. Giờ chuyên nghiệp rồi nên cứ vào chỗ đủ điều kiện để họ phục vụ, quán karaoke cũng nhiều dạng từ bình dân đến cao cấp mà. Riêng mình ủng hộ vào quán karaoke hát, mà góp ý là mấy ông làm luật là nên đưa ra quy định cấm để ô kiếng trên cửa phòng hát tránh ô nhiễm ánh nhìn, và phòng hát phải kín có chốt bên trong để anh e tự tin tác nghiệp.