26 Bình luận
 • NAD

  Trước có thằng j đó nổi tiếng ở Mỹ vì phá đảo nhiều casino, bị cấm ko cho chơi.


  https://www.nguyenanhduy.com/2021/01/nhe-nh...

 • ruoitrau2105

  Phi vụ Winfall này có 02 nhóm nhìn thấy lỗ hỏng là thạc sỹ toán Selbee và nhóm sinh viên MIT. Lỗ hỏng đó là mỗi tháng nếu không có ai trúng độc đắc thì giải thưởng độc đắc sẽ chia lại cho các giải nhỏ ở dưới. Mà giải nhỏ thì dễ trúng với xác suất cao hơn.

  02 nhóm này có chiến thuật rất hay, họ đưa ra ma trận bộ số theo xác suất có thể trúng giải nhỏ. Tính toán chi phí và giá trị kỳ vọng có bù đắp cho nhau được không. Sau đó huy động anh em bạn bè người thân chạy đi gom hết các bộ số ở nhiều siêu thị nhỏ.

  02 nhóm này có khi cạnh tranh lẫn nhau và ăn đậm cho đến khi chính quyền địa phương mới biết lỗ hỏng về toán học của mình.

  Trường hợp này cũng giống như khi giải JackPot của VN mình lên đến giá trị tích lũy khoảng 85 tỷ thì có thể chơi bao hết số để khi thắng giải thì giải thưởng sẽ cao hơn chi phí.

 • Sphinx

  Ở xứ nào chứ xứ này có mà đi tù nhé, lợi dụng kẽ hở để trục lợi....

  Kiểu như a Kiên bạc ấy

 • whoreallycares

  Mình cũng đã tính kiểu này khi chơi xóc đĩa 50/50. Nhưng mỗi lần win cũng chỉ bằng số ban đầu bỏ ra. Vd bỏ ra 10k ban đầu thì thua bao lần cũng dc, cứ nhân đôi lên. Song đến lúc win thì cũng dc có 10k. Như thế hơi mất thời gian.

Website liên kết