26 Bình luận
 • TKM

  Kiểu gì chả có đợt giảm giá 30-40%.

 • taoaman

  Yên tâm kiểu gì chả có giá tốt cho những người yêu nước

 • congdongtinhoc

  Giảm giá 50% vẫn thấy chat

 • trinhkhuyen

  Ae xem mấy cái công tắc SmartHome của Vin còn thấy khủng nữa. Muốn ủng hộ hàng Việt nhưng không đủ lực.

 • cristiano2

  Vin có bán giá rẻ bao giờ đâu, đợi chương trình giảm giá thì mua vậy, hic

 • Banhbaobanhbo

  Nhìn đẹp phết, chắc chắn là đẹp hơn mấy con sharp daikin này nọ mình từng xem.

  Nhưng mình mãi không thể thẩm được cái tên "Vsmart" với cái logo của nó, xấu vcl, nghe quê vcl

 • TrNgo

  Làm mấy món này đơn giản mà tiền lại nhiều, bù cho ĐT

 • Hai15

  Cá nhân e rất thích sản phẩm gia dụng, điện tử của xiaomi vì thiết kế, giá rẻ và độ thông minh. Mỗi tội phần mềm là của TQ nên không yên tâm tí nào. Hi vọng vin sẽ có những sản phẩm tương tự chuyển hẳn sang dùng đồ nhà vẫn hơn

 • PinkWear

  Giá này thấy hợp lý mà các cụ. 7tr9 cho máy lọc 54m2, tương đương giá của sharp

  • TanNg

   @PinkWear Giá nó còn phụ thuộc lọc được gì, chất lượng tới đâu chứ không phải chỉ công suất. Con này lọc được bụi ở tiêu chuẩn cao (99.95%, cái này phải biết đọc spec mới so sánh được), khử mùi, khử độc, bù ẩm, virus. Tức là về tiêu chuẩn lọc thì gần sát được con Coway 1008DH là con có tiêu chuẩn lọc cao nhất giờ, giá trên 10 trẹo, ngoài ra được lợi thêm bù ẩm và vài chức năng smart. Tất nhiên nhìn ko đẹp bằng, chắc độ xịn không bằng.

 • TanNg

  Đang dùng con 4 con Coway 1008DH, nói về specs chức năng lọc thì tương đương con này, chức năng phụ kém hơn, về tiêu chuẩn lọc kém Coway là con có tiêu chuẩn lọc cao nhất, tất nhiên Coway nhìn đẹp và xịn hơn nhưng giá gấp 1,5-2 lần hàng VSmart, con 1008CH ngang giá thì kém hơn hẳn về chức năng sử dụng so với con này.


  Mấy ông chém ở trên về giá cả chắc so giá với máy lọc Xiaomi

  • Mr_TK

   @TanNg xiaomi rẻ quá a ơi! lọc kk màng hepa công suất 35-40m2 vừa rồi có 1tr7-2tr

  • TanNg

   @Mr_TK Hepa cũng có nhiều tiêu chuẩn, Xiaomi bao giờ chả cắt giảm tiêu chuẩn kịch liệt để đổi lấy giá rẻ, mấy dòng gia dụng Xiaomi chất lượng ra gì đâu.

  • PU69

   @Mr_TK Xiaomi chủ yếu bán thương hiệu cho bọn khác xài. Thấy hơi kinh

  • KaZaT

   @TanNg vậy tóm lại theo bác coway đang là con có tiêu chuẩn lọc cao nhất? Em muốn mua con lọc kk dùng cho nhà cc rộng 63m2. Nếu mua coway như bác chắc hơi tốn tiền cho diện tích rộng như vậy. Bác có biết loại nào giá mềm hơn mà chất lượng cũng ổn không ạ?

  • KaZaT

   @TanNg với em hỏi thêm là em ở cc cao tầng. Mở cửa sổ với ban công cái là gió lùa vào trao đổi kk. Vậy mua máy lọc kk có lãng phí không? Em cảm ơn.

  • TanNg

   @KaZaT Thực ra diện tích thì cũng chỉ tương đối thôi, bởi vì máy lọc nó hoạt động theo cơ chế là khi nó đo thấy bụi thì nó bật quạt hút, vậy nên diện tích to thì nó chạy thường xuyên hơn, diện tích bé thì nó chạy ít thường xuyên hơn. Thế nên bạn mua con công suất 40m2 cho nhà 60m2 cũng sẽ vẫn ổn thôi. Với lại nếu bạn mua robot hút bụi (mình thấy Ecovacs đang ngon nhất) thì sẽ thấy máy lọc khí chạy ít hẳn đi, thế nên đầu tư một con robot lau nhà hút bụi với một con lọc khí là hiệu quả hơn mua lọc khí công suất cao.


   Về tiêu chuẩn lọc thì có lọc bụi mịn triệt để, con Coway 1008CH và DH có vẻ đạt được chuẩn cao nhất là 99.75%, còn con Vsmart lọc được 99.95% đạt tiêu chuẩn H13, kém Coway một chút nhưng đạt H13 cũng là tiêu chuẩn cao rồi. Ngoài ra còn lọc mùi, lọc chất dị ứng, lọc chất độc thì con Vsmart này có chức năng đó, con Coway 1008DH giá trên 10 tr mới có, con Coway 1008CH (giá ngang vsmar) không lọc được mấy cái kia. Thêm nữa thì Vsmart nó có bù ẩm (nếu ở HN thì đôi lúc trời khô cũng cần), tia cực tím với lẻ tẻ chức năng smart. Mấy chức năng smart mình đánh giá là có thì cũng tốt hơn, nhưng với mình chưa cảm thấy cần thiết vì mình toàn để nó chạy auto suốt ngày. Có thể dùng chức năng smart bật tự động trước khi về 1h và tự động tắt sau khi đi làm thì sẽ tiết kiệm điện, bền máy và đỡ phải thay màng lọc hơn, nhưng mình ko gặp vấn đề về chi phí nên chưa thấy sát sườn lắm.


   Mua máy lọc khí thì còn cần quan tâm về độ bền, đẹp, êm - con Coway rất ổn, con Vsmart mình chưa dùng chưa biết, nhưng nhìn qua ảnh thì nghĩ là không thể bằng được. Nhưng với mức giá gấp rưỡi nhau mà bạn không xông xênh tiền thì mình nghĩ lấy con Vsmart 45LD6600 này cũng ổn, giá này đang tặng kèm 1 tấm lọc cũng không hề rẻ tiền đâu (mình đoán mua hết 1 triệu). Hoặc đi tìm hiểu xem có con nào chức năng tương đương những tiêu chuẩn nêu trên không mà có giá tốt hơn không rồi mua. Nếu mình mua mới thì chắc mình cân nhắc mua con Vsmart gần 10 trẹo, nó có thêm một số chức năng nữa hiệu quả hơn.


   Cũng nên quan tâm chi phí tấm lọc nữa, dùng Coway cũng phải 1-2 triệu/năm để thay 3 tấm lọc của nó, Vsmart chưa rõ chi phí bao nhiêu, mình xem mà không thấy, nhưng có vẻ họ theo phương án chỉ 1 tấm lọc all-in-one.

  • TanNg

   Mở gió lùa xong đóng lại thì máy lọc khí nó chạy một lúc rồi dừng. Nhà mình ở tầng thấp mà thấy nó chạy cũng không nhiều khi mở cửa đâu, tầng cao ít bụi hơn chắc không ảnh hưởng quá lớn. Miễn là đừng mở thoáng khí suốt ngày đêm là được.


   KaZaT bình luận -
   @TanNg với em hỏi thêm là em ở cc cao tầng. Mở cửa sổ với ban công cái là gió lùa vào trao đổi kk. Vậy mua máy lọc kk có lãng phí không? Em cảm ơn.

  • KaZaT

   @TanNg xin cảm ơn!

  • goodlink

   @TanNg hút bụi chạy trâu bò lắm mà bac

 • Dinh_Duy

  Cảm biến bụi công nghệ hồng ngoại ).

 • chungsuc_ken

  chai nước lọc thì lòng yêu nước trị giá 1500

  cái điện thoại thì lòng yêu nước trị giá 1 tr 5

  oto thì lòng yêu nước trị giá hơn trăm triệu

  không biết cái lọc không khí này lòng yêu nước trị giá bn ?

 • ketsuda

  Chờ anh V giảm giá không thì chờ có dự án bất động sản nào mới mua cái nhà sẽ được tặng combo đủ từ voucher mua ô tô/ xe máy điện đến điện thoại & giờ bonus thêm máy lọc không khí. Trước nay Vin là thế mà, không bán được cho người dùng thì ta bán cho VinHomes (và tăng giá nhà lên).

Website liên kết