12 Bình luận
 • Scouter

  Sữa đậu nành thì đâu có gì ngon, fail là phải

 • cristiano2

  Cái soya không sập hơi phí, vừa đắt lại vừa chán, 2 vợ chồng em vào uống thử xong lần nào đi qua cũng hỏi nhau bao giờ nó sập tiệm, vì không tin nó trụ được

 • kwml

  Thị trường bị đầu độc bởi đồ ngọt. Dân số thiếu kiến thức về dinh dưỡng. Ko tèo mới lạ.

  Giờ cứ phải bán gì ngòn ngọt ngta mới khoái. Mấy cửa hàng eatlean hay detox thì vắng như chùa bà Đanh

 • 1caiten

  Để mà nói về tăng trưởng nhanh trong năm 2020 thì phải là trà chanh, mọc lên như nấm luôn. Mà đông khách kinh khủng.

  Sữa chua hạ long thì khả năng chỉ sống tốt đến khi nào còn tiền đốt khuyến mãi.

  25 Fit thì thôi, xác định sập sớm, đừng dại dột mà tin vào sản phẩm này cũng như team 25 Fit.

  • fifong

   @1caiten 25Fit em chưa xài nhưng thấy mô hình cũng ổn mà bác? Có vấn đề gì ạ?

  • 1caiten

   @fifong Thứ nhất là về sản phẩm, cái tập luyện kiểu ems đấy nó chỉ có tính ứng dụng cao trong vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho những người bị tai nạn, tổn thương dây thần kinh.... để mà áp dụng vào làm đẹp và giảm béo thì sai lầm vô cùng, đặc biệt là càng không nên áp dụng tại VN, nơi mà đa phần người dân không hề nắm rõ về tình trạng sức khoẻ của mình.

   Thứ 2 là tôi biết team fit 25 đứng sau là những ai và tôi ko tin tưởng những người đấy. Những ai hay chơi crypto chắc cũng biết team này gồm những ai thôi.

 • ntvvirus

  E đi ăn sữa chua trân châu và không hiểu sao nó hot?

  • hardtrack1

   @ntvvirus Theo trend đú cái mới thôi. Mình đi ăn được 2 lần và từ đó đến giờ never comeback. Uống trà sữa vẫn đã hơn. Chắc cái sữa chua trân bò này trụ được thời gian nữa thôi

 • aa7ro

  Soya thì em đến một lần do có em gái khá xinh mời tới để dụ đổ vốn vào cái gì gì đó của shark Thủy, em ý bảo "Anh thấy ko cái gì có bàn tay các shark đều đông khách cả" mà đúng hôm đó có nhiều người cũng đang ngồi dụ khách xung quanh nên trông có vẻ đông thật, em mới tò mò ngồi nghe tiện gọi một cốc sữa hay sinh tố khoai lang vì nghe nó lạ lạ mà lại dân gian, ôi chúa ơi chưa bao giờ uống thứ đồ gì trong một quan mà nó tệ đến vậy, đồ thì đắt lồi mà được có 1/5 cái cốc đã vậy uống bỏng cả lưỡi vị thì không khác gì uống nước sôi chứ chả có tí khoai khiếc gì ở đây, nghĩ thầm trong bụng "cái kiểu bàn hàng xổi thế này các cái khác chắc cũng xổi nốt, thôi té"

  Thế là mất cơ hội tán em gái xinh

Website liên kết