10
Hay
Hot 18 ngày trước
lotus.vn
Ca Covid-19 ở Bình Dương là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất
Hôm qua mới có tin xét nghiệm toàn bôn nhân viên 5 sân bay lớn âm tính mà nhỉ
(495 clicks)
Loan tin
chantroiviet
Wasamala
Tin cùng kênh Thời sự
- 7Hay
Nhiều doanh nghiệp lao đao vì tấn công mạng gia tăng
“Phần mềm diệt virus đã chết”
tuanna0703 đã gửi
- 2Hay
Tuổi Trẻ phát động chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19'
Chương trình hay nè anh em - 1Hay
Quan hệ Mỹ-Trung thời Biden: “Hồi sinh từ tro tàn” hay khoét sâu chia rẽ?
Xây dựng liên minh trong ngành trọng yếu để kìm hãm TQ sẽ rất hợp lý
Có vẻ còn nhiều nhân viên sb bị nữa mà chưa phát hiện ra
@xxxcom Đêm qua xét nghiệm nốt 1000 nhân viên còn lại, tầm trưa nay sẽ biết kết quả.
@TanNg vậy tưởng có kết quả hết luôn rồi
Dịch thì như sóng, lần sau mạnh hơn lần trước. Nhưng sức và nhiệt tình của con người với Covid ngày càng giảm. Không biết rồi sẽ thế nào.
@trinhkhuyen Lần này thấy truy vết và xét nghiệm có vẻ nhanh hơn các lần trước đấy chứ. Với lại cảm giác mọi người cảnh giác cao hơn, số người hủy đi lại cũng rất đông.
@TanNg Lần này vẫn khá ổn. Nhưng mình có cảm giác mọi người bắt đầu oải rồi.
Bác sỹ thì cũng mệt, cán bộ xã phường, ... nhất là những người trực tiếp mình đoán họ cực mệt luôn. Lãnh đạo trên thì cứ thần tốc, cách ly, xét nghiệm, ... đảm bảo không bùng, hạn chế tối đa. Điều đấy đương nhiên đúng, nhưng những người thực hiện thì quá mệt và áp lực. Chỗ nào mà bị lần 2, lần 3 mới thấy hãi.
@trinhkhuyen uh, đúng là có vẻ đó thật, với độ chặt không cao bằng lần trước, bù lại thì người dân cảnh giác hơn.
Cũng như kiểu sinh viên sắp thi thì cày thông đêm, đi làm thì cày những lúc đến deadline được thôi. Chứ vài bữa, vài tháng lại gồng mình 1 lần thì sao chịu nổi.
4 mẫu gộp dính rồi. Tối đa sẽ có khoảng 20 người. Hi vọng k có mấy ng làm ở quầy vé hay kiểm tra an ninh. Vì hôm qua đi máy bay thấy cả khách hàng lẫn nhân viên đều chủ quan. Nhân viên an ninh k dùng găng tay, còn hành khách thì vẫn xô đẩy chen chúc, mặc dù sân bay k đông