15 Bình luận
 • farmero

  tưởng đã cách ly cả HD rồi chứ nhỉ? nội bất xuất

  • trinhkhuyen

   @farmero Trên văn bản thì chỉ cách ly TP Chí Linh, các xã, các điểm thuộc Kinh Môn, Nam sách, Gia Lộc, .... Nói chung là cách ly cục bộ các điểm thôi. Toàn tỉnh Hải Dương thì chỉ là giãn cách.

  • TanNg

   @trinhkhuyen hôm trước đọc hiểu là ko đc đi ra khỏi Hải Dương

  • trinhkhuyen

   @TanNg Đấy là các Tỉnh bên cạnh cấm thôi. Chứ Hải Dương chưa phong tỏa cả tỉnh. Nhưng thực tế là kg đi sang các tỉnh khác được. Thế nên rau xanh giờ bán trong tỉnh rẻ lắm! Hải Dương đang kêu gọi các tỉnh bên cạnh cho xe chở hàng hóa, nông sản được đi mà chưa biết thế nào. Nông dân Hải Dương năm nay oải rồi.

 • longtypo
  Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: "Sáng nay chúng ta không ghi nhận ca bệnh mới. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Đã xuất hiện thêm Điện Biên có 2 ca bệnh mới. Cả 2 ca bệnh này này đã được xét nghiệm khẳng định 2 lần dương tính. Cả 2 ca bệnh này đều xuất từ Cẩm Giàng. Tại Điện Biên cũng đã xuất hiện thêm một số ca nhiễm đang cho xét nghiệm khẳng định lại".
 • fuca

  "Theo ông Bằng, trong số 6 ca này có 3 trường hợp từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương về (2 người về huyện Mường Ảng, 1 người về thành phố Điện Biên Phủ) được phát hiện trong tối 4-2.3 trường hợp còn lại gồm em P.N.Q.C. (21 tuổi, sinh viên Trường đại học Sư phạm tại Hà Nội, ở tổ 2, trung tâm huyện Mường Nhé) về địa phương từ ngày 30-1; N.Q.H. (17 tuổi, học Trường PTTH Trí Đức, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ở tổ 1, trung tâm huyện Mường Nhé) về địa bàn từ ngày 31-1; L.V.M. (16 tuổi, ở bản Nà Nhạn II, xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ, đi phụ hồ tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), về địa bàn từ ngày 29-1."

  Lần này mà dương tính lần 2 hai trường hợp về Điện Biên từ Hà Nội thì chả mấy mà giãn cách xã hội cả nước mất, không biết bị lây từ đâu, bịnlaay khi nào và không biết bao nhiêu F1,2,3 thành F0 rồi nữa. Đợt này tết dân ở Hà Nội về quê tứ xứ thì ngăn kiểu gì không biết. Hic.

 • dokiet2003

  Hic,toàn những huyện xa,đi nửa ngày mới vào đến nơi !

 • trinhkhuyen

  Phong tỏa cách ly toàn bộ huyện Cẩm Giàng từ 18h00 ngày hôm nay 05/02 rồi các bạn ạ.

 • iloveyouso

  Dãn cách xh nữa thì chắc chết. Cố găng nhập vaxin sớm nhất có thể, ưu tiên những người tuyến đầu, những nhóm người mà dễ trở thành người lây lan (y bác sỹ, nhân viên các cảng hàng không, hải quan, công an, bộ đội mà ở ngay các tuyến đầu...). Chứ cứ như này thì năm nay vẫn chỉ là năm covid thứ 2 thôi.

Website liên kết