16 Bình luận
 • kekin

  Ferosh nghen

 • quaiquy

  Moá, đủ kiểu chiếm đoạt tiền

 • ne0ltv

  Quay đi quay lại thì mình chỉ chọn mua với bán ở shopee

 • toannv

  Đọc trả lời báo thật vl! Thương hiệu nào còn vẫn muốn làm với cty này thì xác định ngập vốn trong này luôn ! Dự là ngáp được đến qua tết tuyên bố giải thể!

 • hoangdanhhuu

  Trả lời báo chí một cách bố láo:

  Phản hồi về việc các đối tác cho rằng công ty không có quyền sử dụng khoản tiền công nợ, bà Thanh Hương khẳng định: "Nếu các thương hiệu nói rằng 75-80% khoản tiền thu hộ còn lại chúng tôi không được động vào là không chính xác. Dòng tiền của hoạt động kinh doanh là dòng ra-vào, chúng tôi dùng tiền đó để tạm thời chi trả cho nhân sự, marketing,... Nếu hỏi rằng chúng tôi có lừa đảo hay chiếm dụng vốn hay không thì tôi tự tin là không".https://m.cafebiz.vn/bi-to-bung-tie...

  • TanNg

   @hoangdanhhuu Về mật luật pháp thì họ trả lời chính xác đấy, vậy nên nếu làm ăn với các cty tương tự thì nên lường trước điều này. Đối tác bị nợ có cách duy nhất để đòi là yêu cầu toà án mở thủ tục phá sản, nếu bên kia trả toàn bộ thì rút đơn. Tuy nhiên nếu mở thủ tục phá sản thì nguy cơ phá sản thật luôn và mất toàn bộ khoản tiền là không nhỏ.

  • NChinh

   @TanNg nhầm rồi anh ơi, đây là thu hộ đối tác bán hàng chứ ko phải các nghiệp vụ khác để sử dụng như là vốn.

   Giống như tiền bảo hiểm, buộc phải đảm bảo an toàn, không được đầu tư mạo hiểm, và khi mất vào vốn do lý do bất khả khá ví dụ đạt 20% thì buộc phải giải thể và đem số còn lại phát mại trả lại cho người đóng tiền ...

   Hợp đồng ghi rõ là đối soát 30 ngày, vì vậy nợ từ tháng 5 tới giờ là vi phạm hợp đồng rồi. Nếu vẫn từ chối trả nợ cũ và nhận thêm các hợp đồng mới, thì có thêm dấu hiệu lừa đảo.

   Vậy mới thấy bọn Mỹ nó chuyên nghiệp, có ý tưởng dựng team đồng đội làm rất nhanh, đi vay tiền đầu tư mạo hiểm chấp nhận mất vốn, rủi ro mà ko thành công được thì tuyên bố phá sản, .. mọi thứ không có loanh quanh như văn hoá Á Đông.

   Việc kiện ra toà có đòi được tiền hay ko thì chưa rõ, nhưng nên kiện vì người vi phạm sẽ có án tích, ... ít nhất họ sẽ khó để lặp lại mô hình tương tự trong tương lai.

  • tuanna0703

   @NChinh Trong 30 ngày đó tiền mà cty tiêu là hoàn toàn hợp pháp. Gãy dòng tiền thì công ty nào cũng sẽ gặp phải. Có khi em CEO cũng cắm mẹ hết nhà,xe để xoay rồi. Họ không thanh toán khoản nhỏ vì bản thân sản phẩm đó bán không tốt trên site đó. Mà họ tập trung vào thanh toán cho đối tác bán được nhiều hàng để kéo dòng tiền thì mới có cơ hội trả cho các bên. Như bác Tân Ngố giờ chỉ có kiện để nó phá sản,mà phá sản thì chắc méo thu lại được đồng nào mà lại theo đuổi pháp lý không đáng. Nó còn hoạt động thì còn có cơ hội lấy lại tiền.

   Không bên gì sàn TMĐT vì có em CEO xinh đẹp. Mà không nỡ để một em xinh đẹp như em ý khổ tâm mà xấu đi, uổng vãi.

   Tết nhất rồi, bank cũng sập không chuyển tiền được nên tất cả nghỉ tết. Sau tết rồi tính tiếp các má nhé

 • Rantanplan

  Em Hương mình cũng gặp mấy bữa, có đợt Vin họ muốn mua.

  Mô hình Ferosh làm chuẩn thì không sao, còn để găm tiền làm việc khác thì hơi mệt nhỉ.

Website liên kết