17 Bình luận
 • danglm

  Vin tài chính mạnh vậy mà vẫn không kham nổi thì không biết chuyển giao cho doanh nghiệp khác có tồn tại và ra cơm cháo gì nữa không

  • SuperSliver

   @danglm xác định là nát thôi, sẽ tồn tại kiểu lay lắt, tệ hơn là giải thể, vì PVF thực chất giống như Vin đi từ thiện cho bóng đá VN, trước giàu thì còn nuôi được, giờ thì thôi.

 • loongtoong9

  Ko phải là bán à? Thế số tiền bỏ ra đầu tư học viện đấy coi như mất trắng ạ ? E chưa hiểu vụ chuyển giao này là ntn ạ ?

  • doivuithe

   @loongtoong9

   Có trời mới biết được là trò gì bác ạ.

   Cái tập đoàn này không biết có sếp nào mới lên đứng sau không.

  • SuperSliver

   @loongtoong9 tiền xây 1 phần thôi, tiền nuôi nhân sự, bộ máy rồi học viên (hiện đang được học free) hàng năm mới là tiền tốn, tặng đi coi như giải thoát được cục nợ.

 • kudzu

  Tặng , và tặng thêm 100 tỷ . Trong bài có nói đó !

 • taymonkhanh

  Giải quyết của nợ dùm 😌

  Vinschool Times bên tiểu học giờ có 2 hiệu trưởng ko biết có khi nào đã bán rồi nhưng chưa thông báo hay ko( trẻ con chuyển sang trung học rồi nên ko hóng được thêm cho các bác) ...

 • cuddang

  Nó ép mày nhận đấy

 • HCXD

  Tít phụ như văn của điếu văn

 • TuanNg

  E cũng đang lo a Vin này đây. Chuyện là thế này, hôm nay e ra ký cái nhận bồi hoàn số m² còn thiếu cho căn hộ của e ở vinsmart, chỉ có 0,4m² thôi, tính ra thì cầm về đc 11tr, tặc lưỡi nghĩ tết nhất có 11tr tiêu cũng khoái nên ra ký tất toán để nhận tiền về. Đến nơi có vài cái chán như sau:

  1. Các ẻm nhân viên bảo phải sau 30 ngày mới nhận đc tiền về, nghĩ nản vãi nhái, lúc đóng thì chả đc chậm, mà đóng chậm thì mấy ảnh Vin tính lãi ngay. Giờ tiền mình nhận về thì các anh ấy chả trả lãi mình gì cả. Làm tết k có bánh chưng ăn.

  2. Lúc e mua thì hợp đồng ghi phí dịch vụ 8k/m². 3 năm đầu hỗ trợ 5k/m². Sau đùng cái các ảnh Vin báo là 14k/m² đc hỗ trợ 5 năm đầu chỉ đóng 7k/m², nghĩ thịt lừa vãi. E bảo với 14k/m² thì là quá đắt so với mặt bằng ở đó, nếu biết 14k/m² e đã không mua, vì nhà k có lễ tân, chưa kể các tiện ích mai sau k biết có tính thêm phí không.

  3. E nhân viên có buột miệng bảo sau này nếu vinhome k vận hành nữa thì sẽ bàn giao cho bên khác vận hành, lúc đó ban quản lý mới sẽ họp với cư dân để đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp. E hỏi lại nếu cư dân k đồng ý thì có phải xách nước lên nhà tắm k để a còn mua xô chậu. Ẻm nhân viên cười bảo chắc k đâu a ạ, đù trả lời nước đôi vãi.

  4. E ngồi đọc lại mấy cái văn bản thỏa thuận. Thì có 1 phần tiền mình mua sẽ cho công ty Thái Sơn vay, nhưng đi kèm đó lại 1 văn bản khác là sẽ k tính lãi suất cho vay với công ty Thái Sơn. Nghĩ cũng thông minh vãi, như vậy nghiễm nhiên 1 cách nào đó mấy a Vin đã có thể lách thuế đc khá khá trên mỗi căn hộ bán ra rồi. Nhìn ẻm nhân viên cười bảo, trông mình nghèo nghèo thế này mà cũng cho đc tập đoàn lớn vay tiền.

Website liên kết