4 Bình luận
 • atcm
  Trước đó đạo diễn này còn giải thích lí do bỏ bản đồ Việt Nam trên áo của Tí là vì không hợp lý về mặc lịch sử, dù chính trong câu chuyện đạo diễn lại bày tỏ câu chuyện của phim Trạng Tí không thuộc thời đại nào

  Chưa hết, giải thích cho hình ảnh thay thế là cá chép, đạo diễn nói rằng đó là theo điển tích "Cá chép hóa rồng" CỦA VIỆT NAM

  NTV thì cứ họp báo khóc lóc vì gánh nặng 43 tỉ đầu tư, đạo diễn thì cứ lên fb tự bóp thế này.
 • tuannguyenvt
  Khôn vặt là văn hoá phi vật thể của VN mà dám nói thế thì báng bổ quá cơ
  • atcm
   @tuannguyenvt không hẳn là chuyện đó, mà phim này cũng như Cậu Vàng, lấy cái tên ra để ké fame, nhưng nội dung phim lại biến đổi quá nhiều so với bản gốc, như thế mới bị phản ứng.

   Phim tên Trạng Tí nhưng nội dung phim là hành trình tìm cha của Tí, kèm thêm nhiều yếu tố kì ảo, thêm một viên đá không hiểu là đá vô cực loại nào... những cái này hoàn toàn không có trong truyện. Như vậy là trái ngược với những lời tuyên bố của NTV về việc quá yêu bản gốc truyện nên mua để chuyển thể cho bằng được, và chỉ mua được khi thể hiện được với Phan Thị về việc sẽ giữ vững tinh thần bản gốc để đáp ứng thị hiếu của khán giả yêu mến truyện gốc.

   Nói chung làm phim cũng là kinh doanh, có lời có lỗ, đừng vin vào lòng yêu nước hay gì gì để mà khóc lóc. Phim này 96,69% là lỗ rồi.
 • thanhcongfs
  Phải rồi, còn đạo diễn thì khôn liền )))
Website liên kết