30 Bình luận
 • hungskate
  Cái hồi 21-22 tuổi xách xe máy đi từ Hạ Long lên Tây Bắc mà tởn. Đi theo ggmap nó dẫn mệ vào nghĩa địa lúc 2h sáng. Leo đèo các thứ đường bé. 2 bên là rừng u ám. Vào nhà dân mua đồ, ông chủ nhà còn bảo đèo này có ma đấy. Thấy ai vẫy lại đừng dừng.
  Mà con gái ông chủ nhà xinh ngỡ ngàng, trắng hồng, môi đỏ. K hiểu sao lại xinh đến thế. Thề trong đời chưa thấy vẻ đẹp nào trong sáng ngây thơ đến vậy.
  • ntmj27
   @hungskate em gái giờ sao rùi ?
  • signoreV
   @ntmj27 có khi em gái là ma
  • hungskate
   @ntmj27 em ấy cũng lên báo 1 đợt đó bác. Là em gái nhận nuôi bé trai đó.
   https://ltus.me/SJr
   Giờ lấy chồng rồi nè
  • kekin
   @signorev méo gì có nhà dân ở đấy, nghi là ông chủ cũng...
  • hungskate
   @kekin 😆😆😆 dân thưa thớt nhưng vẫn có mà anh
   https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/05/18/13/xuyt-xoa-nhan-sac-cua-co-gai-9x-cuu-be-14-thang-nang-3-5-kg-1.jpg
  • Lucky_Luke
   @hungskate
   Quan trọng chú đi chỗ nào trên TB. Chứ các địa điểm hồi đó cũng dễ đi và có đường nhựa rồi. Hay lại mò vào Háng Tề Chơ đấy à.
  • truongthanh23
   @hungskate Đẹp người đẹp nết vậy mà bác ko xin ngủ nhờ
  • levic
   @hungskate Ủa?!? Bác cũng gặp em này rồi hả? Nhưng vụ của em khác.
   Năm 2011 học xong Đhoc e có về Vn đi chơi ké Sapa với công ty bà chị gái. Lên Sapa ở ksan khá ổn. E ở cùng phòng với 2 ông anh, đi chơi đêm về thấy reception xinh quá, lên phòng 2 ông ấy cứ nói mãi. E mới xuống xin contact cho các ông. Hỏi ra mới biết con chủ khách sạn xuống giúp bố. Em phải xuống thêm 3 lần nữa mới thuyết phục đc để xin contact.
   Sau bà chị cứ trách mãi vì em ở Vn gà, bà ấy sợ em bị lừa ltinh, rồi sợ gái dtoc nó chài các kiểu...))).
   Bc có nhớ nhầm k? E nó ở Sapa.
   Cũng xinh, dễ thương, nhưng k phải đẹp, giọng nhẹ nhàng dễ nghe.
  • hungskate
   @levic k nhầm đc đâu bác ^^ xinh và dễ thương nhẹ nhàng thế là ăn đứt gái phố quê em rồi ^^ gu e.
  • namwest
   em này lên điều ước thứ 7 này
  • levic
   @húngkate em lại gặp em nó ở Sapa, giữa trung tâm khu du lịch trong 1 cái ksan to tầm cỡ.
   Em cũng k nhầm đc vì em nc với em ấy sau đó rất nhiều vì có contact+Fb.
   Em ấy hơi mỏng người) nên thú thật với bác k phải gu em)
 • signoreV
  "Một bên là núi mới sạt lở, một bên là vực sâu, đường ở giữa thì đầy bùn đất, ổ gà... chỉ vừa đủ cho 2 xe máy tránh nhau. Lần đầu tiên mình lái xe mà thấy sợ như vậy, cố giữ chặt tay lái, giữ bình tĩnh. Tim mình đập thình thịch vì sự cố có thể đến bất cứ lúc nào. Đến Quảng Bình, ai cũng thừa nhận rất sợ nhưng không dám nói ra vì không muốn mọi người nhụt chí", Đức kể.
  ĐM HCM đoạn này đẹp chứ có mợ gì mà chém ghê thế nhỉ . Lúc thì bảo đi đường biển, lúc thì bảo ql, lúc lại ĐM HCM. Chả biết mô mà lần. Cái xì tai này lâu rồi mà vẫn xài mãi nhể.
  • trieutulong99
   @signorev đường HCM đoạn đó là ghê nhất đấy bác. 1 bên vách 1 bên vực. Em đi vào mùa mưa, có 2 lần bị sạt lở ko đi đc, phải ngủ nhờ nhà dân chờ xe cuốc dọn đường mới qua đc, xe tải thì quay đầu hết. Chưa kể sương xuống dày đặc, nhiều đoạn tầm nhìn ko đc 10m, phải dán giấy chống sương mù, vừa chạy vừa bấm còi.
   Em cũng đi xuyên việt với lộ trình khá giống bạn này, gần 30 ngày, về Hà Nội gửi xe máy, còn e đi máy bay, chi phí cũng cỡ đó.
   Cảm nhận của e là đường HCM đẹp và hùng vĩ hơn tây bắc, bác nào hay đi lang thang thì nên đi 1 lần.
  • trieutulong99
   @signorev hồi đó em còn chả có côn tay mà chạy, phải chạy con future tàu, dọc đường xe hư vô số kể, gặp nhiều chuyện ú tim lắm, dựng trại, đốt lửa ngủ ven đường miết thôi.
  • signoreV
   @trieutulong99 mình chạy con serius đoạn này rồi. Mình hứng lên là đi mà cũng dành ra 1 tiếng mò google maps để xem đường xá cũng như tính toán việc đổ xăng, mình chạy từ Phong Nha về A lưới từ 9 sáng đến 5h chiều, có dừng tắm suối nước nóng ở gần Khe Sanh. Còn bạn kia đi xuyên Việt mà làm như xách đít lên và đi không bằng ấy. Kể nghe thấy ghê.
  • banshee90
   @trieutulong99 chắc bác đi từ năm 99
  • trieutulong99
   @banshee90 em đi năm 2016, cuối mùa lúa, đầu mùa tam giác mạch. Đợt vừa rồi thằng em cũng chạy đường HCM, vẫn sạt lở như thời em đi. Bác đi đường đó năm mấy vậy? Chia sẻ cho ae biết với.
  • trieutulong99
   @banshee90 https://ltus.me/BiN
   https://dangcongsan.vn/anh/khac-phuc-su-co-sat-lo-tren-duong-ho-chi-minh-566207.html
   https://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/69446/xu-ly-cac-diem-sat-lo-tren-duong-ho-chi-minh--nhanh-tay-phuc-vu-cong-tac-cuu-ho--cuu-nan-tren-dia-ban-tinh-quang-tri.aspx
   https://amp.baogiaothong.vn/can-canh-nhung-diem-sat-lo-duong-ho-chi-minh-nhanh-tay-nhin-tu-tren-cao-d483784.html
   https://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/bon-tai-cho-khac-phuc-sat-lo-duong-ho-chi-minh-qua-quang-tri-de-phuc-vu-cuu-ho-20201022093704999.htm
   https://tuoitre.vn/cam-duong-theo-gio-tren-duong-ho-chi-minh-nhanh-tay-de-tranh-sat-lo-20201108125928324.htm
   Em gửi bác 5-7 cái link về sạt lở đường HCM trong năm 2020 luôn. Bác còn chưa tin thì cứ cm để e gửi thêm chục bài báo nữa, năm nào mà chả có, ko cần năm 1999 đâu.
  • Chungvnid
   @signorev Mày có thể viết là đường HCM cơ mà, chứ không phải viết kiểu như là ĐM MÀY như vậy chứ.
 • dandong
  D**! Từ bao giờ đi du lịch bụi lại trở thành
 • dandong
  D**! Từ bao giờ đi du lịch phủi kiểu này lại được ca ngợi cứ như làm được điều gì phi thường vậy?Từ chuyện xuyên Việt với 100k trong túi đến tiêu tiền triệu 1 ngày.
  "em mà gặp thằng đi phủi xin cơm để đi chơi thì dễ cho cái dép vào mặt lắm."
 • dandong
  Thằng bạn em cách đây gần 20 năm,ở SG. Tết về quê ngoài bắc(Hưng Yên),không mua được vé máy bay,tàu hỏa đã chạy con wave tàu về,lúc đó tuổi trẻ cũng thấy bình thường có gì ghê gớm đâu. Mấy thằng lều báo cứ làm quá.
  Kể cả ông gì chạy xe máy vòng quanh thế giới đó,cá nhân e thấy cũng bt,đi mà đc tài trợ thì có gì ghê gớm đâu.
  E trong nhóm tuoring bằng xe đạp,có rất nhiều người đi xe đạp vòng quanh Đông Dương,xuyên Á sao ko thấy báo nào viết nhỉ.Với họ xuyên Việt chỉ là trò trẻ con.
 • taoaman
  Mình cũng đã làm chuyến xiên vịt từ HN vào đến Cà Mau => SG rồi gửi xe đi máy bay ra HN trong 2 tuần. 1 tuần đầu là mưa + lạnh sml trông y như ông này trong cái ảnh kín mít từ đầu đến chân. Rời HN đúng hôm trời mưa lạnh nhất mùa đông năm đó, vào đến Thanh Hóa thì quần áo đồ đạc mang theo ướt hết do chặng đầu ko có kinh nghiệm che chắn nản phết tí thì quay đầu về.
 • namwest
  đợt em đi xuyên nửa việt (sài gòn - huế) tốn 7tr - 10 ngày. trong đó hết 2tr tiền ăn, ăn ngập mặt. chứ tiền di chuyển thì bao nhiêu đâu.
Website liên kết