14 Bình luận
 • Missps
  Không biết có phải bé này béo quá không? Hồi xưa mình có cô bạn ở cùng bầu 5 tháng mà mình cũng ko biết vì nó béo sẵn.
  "Chiều 12/1 chị Đ. (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận con gái của chị là T., 15 tuổi, đã sinh con vào ngày 3/1. Lúc đó khoảng 4-5h sáng, chị đang ngủ thì nghe tiếng trẻ khóc trong nhà tắm. Thức dậy, chị bàng hoàng thấy con gái mình sinh một bé gái nặng khoảng 2,5kg".
 • tuanna0703
  Càng lẩn tránh thì các em càng tò mò tìm hiểu
 • bobe
  Thời buổi thông tin đại chúng rồi, hãy vẽ đường cho hươu chạy để nó chạy đúng. Phải cho học giáo dục giới tính, làm gì cũng được nhưng phải an toàn, đó mới là quan trọng.
 • hhuong
  Theo tình hình hiện nay thì GDGT không còn là chuyện riêng của nhà trường nữa rồi, bố mẹ là ng thân thiết hãy là ng thầy đầu tiên của con, tức là giờ phải GD bố mẹ chứ không đơn thuần GDGT cho các em học sinh nữa. Nếu bố mẹ thấy chuyện GDGT là chuyện tế nhị, xấu hổ và la rầy, tránh né thì càng tăng thêm sự tò mò cho bọn nhỏ. Chúng ta càng kì thị dấu diếm, dèm pha bao nhiêu các cháu càng âm thầm rút về thế giới riêng bấy nhiêu. Và tất nhiên tạo hóa sinh ra tiếng gọi "con chim" luôn mạnh mẽ hơn tiếng gọi của lí trí. Các cháu cởi mở được chỉ bảo đúng đường thì sẽ vẫn quan hệ thôi nhưng mà quan hệ an toàn, không dẫn tới hậu quả đáng tiếc, còn nếu né tránh và dèm pha các cháu khi "mới tí tuổi đầu đã yêu với chả đương" thì đương nhiên sẽ giấu, mà giấu thì làm bậy.
  Gia đình, nhà trường và XH hải thừa nhận nhận việc trẻ QHTD ngày càng sớm và tìm biện pháp phối hợp với nhau để hướng dẫn các cháu thì mới mong có sự cải thiện.
 • citihal
  đến tuổi thì cho nó yêu, nó qhtd hay không là quyền của nó. MÌnh có trách nhiệm dạy nó quan hệ an toàn và trước hơn hết là hướng nó sớm tới việc tập trung học hành, kiếm cho nó cái đam mê gì đó thì hay hơn, ông cha ta có câu nhàn rỗi sinh nông nổi là vì vậy
 • KiuPit
  Dạy trẻ tự nhiên cởi mở , chia xẻ tâm sinh lý với bố mẹ là hay nhất , có gì nó bô bô ra mình dễ theo dõi quản lý .
  Cứ cấm đoán , gia phong , lễ giáo nó lại cứ im im tẩm ngẩm tầm ngầm thì có lúc ngã ngửa ra ấy chứ.
  Cũng còn tùy tính cách từng đứa mà lựa
  • Jennyhp
   @kiupit Thằng con mình 1 hay 10 điểm cũng vui vẻ k bao giờ la. Có bữa nó về bảo hôm nay con buồn vì bị điểm kém, đang buồn nên nhất định k nói mấy điểm
  • KiuPit
   @jennyhp như thế lại hay , thay vì bắt nó học giỏi thì tìm xem nó năng khiếu gì lại hơn
   Làm thợ giỏi vẫn hơn làm văn phòng quèn
 • danglm
  Con gái mang bầu mà mẹ không biết thì cũng đến chịu bà mẹ này
 • mr_bear
  Mỗi người một quan điểm. Hồi bé mình trong nhóm tuyên truyền của Unicef, có học lớp của một cô mình ko nhớ tên, nhưng câu nói cô thì mình nhớ hoài: "tình dục và sinh sản là bản năng của con người, tại sao lại sợ vẽ đường cho hươu chạy, trong khi nếu ta ko vẽ thì chắc con hươu nó có đứng yên ko? Vẽ đường để con hươu nó chạy đúng ko phải tốt hơn để nó tự mò đường rồi lạc lối sao"
Website liên kết