4 Bình luận
 • bienpham1986
  Sáng nay đọc bài chị Châu (Gwen) thì em nhận thấy chị ấy đứng về phía Trump và khá nhiều giải thích cho các hành động của Trump.

  Đọc để biết thêm; cũng là 1 góc nhìn (thở dài, haizz)
  • Jennyhp
   @bienpham1986 And if we're wrong, we will be made fools of. But if we're right, and lot of them will go to jail. So -- let's have trial by combat" -- Giuliani said
   Giờ mà công nhận rằng mình sai thì mình là thằng ngu à, nhục lắm. Các bạn ấy cứ thông tin gì có lợi là tha về, nên rất chuộng các thuyết âm mưu. Giống như bữa trước bạn có nhắc về người đội sừng, sáng đó cả fb rộ lên đấy là antifa, chửi loạn DEM lên. Tới hôm sau các báo đồng loạt đưa chính xác là Trumpist thì im tịt, lại tiếp tục đưa ra thuyết khác.
   Những bài của Gwen k có giá trị thông tin, chỉ để xem người ta có thể đi xa tới đâu.
  • rickfreeman
   @jennyhp Đã trót cao giọng dạy dỗ người khác, coi mình là giới tinh hoa mà giờ lại nhận mình sai, mình ngu thì nỗi nhục nó phải nhân gấp tỷ lần bình thường, đúng ko bạn )

   Mình là mình ghét nhất kiểu giáo dục người khác bằng giọng điệu vênh váo, rởm đời khi mình không có nhu cầu đọc và hiểu cái họ viết ra nhưng những bài viết đấy cứ lạc vào cái tầm quan sát của mình ấy.
  • bienpham1986
   @rickfreeman, @Jennyhp trước mình hay đọc chị Châu, những bài viết review phim. Những gì chị Châu viết ra cung cấp 1 góc nhìn khá mới lạ về phim ảnh. Đọng lại với mình là những bóng gió thế lực muốn chống phá văn minh phương tây: Kito, phải kito, phản chúa... Cũng khá thú vị với mình.

   Sau đó là những lần viết ủng hộ Trump. Giờ đúng là đọc để biết xem người ta có thể đi xa tới đâu thật.
Website liên kết