14
Hay
Hot 63 ngày trước
linkhay.com
4 mùa trong năm tụ hội tại một cung đường 18 dặm - Trải nghiệm thú vị của bản thân tại San Jose
(734 clicks)
Loan tin
cuong205a
chantroiviet
và 3 người nữa
Có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt cả chuyến này là con đường lái lên đài thiên văn Lick - Lick Observatory nằm trên núi Hamilton. Dự định ban đầu là lên trên đó để ngắm toàn cảnh thành phố San Jose nằm dưới thung lũng, nhưng khi gần đến nơi, mình chỉ thấy sương mù dày đặc. Trong lòng mình đã có suy nghĩ, a hay là đi về, vì trên đường về sẽ có nhiều đoạn có thể nhìn toàn cảnh đẹp hơn so với khung cảnh bị sương mù che khuất như này. Không ngờ gần lên đến nơi, tuyết phủ trắng xoá giữa sương mù dày đặc. Con đường đi từ dưới lên Lick đẹp tuyệt vời, trải dài bốn mùa trong năm chỉ trong vỏn vẹn gần 16 dặm đường: bên dưới thì cây cối xanh mướt mát, nắng vàng đẹp lộng lẫy mang khí chất mùa xuân; lên một chút là đồi cỏ cháy, còn những vết tích tàn dư của vụ cháy rừng vào tháng 8 năm nay; lưng chừng núi chút nữa là những thảm thực vật mang màu sắc mùa thu trang nhã, có màu nâu - đỏ - vàng xen lẫn vào nhau; khi lên tới đài thiên văn rồi thì tuyết rơi trắng xoá, sương mù dày đặc.
Mình tự hỏi, nếu mình bỏ cuộc vào khoảnh khắc suy nghĩ kia chớm nở, liệu rằng mình có thể chứng kiến cảnh tượng đẹp đẽ này không? Nếu không đi đến tận cùng của bất cứ điều gì, làm sao mình biết được những gì đang chờ đợi mình ở phía trước?
9 Bình luận
- vn_forest63 ngày trướcĐến Mẽo vài ngày thì hết 2 ngày ngắm sàn khỏa thân, hai ngày đi cafe Bikini áo lưới, cứ uống hết nước trà đá để các em phục vụ đến rót. Hậu quả là viêm họng nằm mất 2 ngày. Chẳng được ngắm cảnh đẹp!
-
vn_forest63 ngày trướcĐến Mẽo vài ngày thì hết 2 ngày ngắm sàn khỏa thân, hai ngày đi cafe Bikini áo lưới, cứ uống hết nước trà đá để các em phục vụ đến rót. Hậu quả là viêm họng nằm mất 2 ngày. Chẳng được ngắm cảnh đẹp!
- cmcc63 ngày trước@vn_forest quán mẽo nhân viên mẽo hay của người việt girl việt bác
- whoreallycares63 ngày trước@vn_forest sàn khoả thân là gì bác. Hộp đêm ah?
- pat12363 ngày trước@whoreallycares strip club :v
- whoreallycares63 ngày trước@pat123 cái đó gây nghiện là đúng rồi
- vicroads63 ngày trước@vn_forest cảnh Mỹ đẹp lắm nhé.
- vn_forest62 ngày trước@cmcc thoát y thì 7 phong cách toàn thế giới, còn cafe thì người Việt (chắc có chỉnh sửa) đẹp vãi!
- vn_forest62 ngày trước@whoreallycares như quán bar, giữa sàn có cái cột. Một phòng rộng có hai sàn phía hai góc hai đầu. Mỗi bài hát khoảng 4 phút, cởi tuốt tuồn tuột. Muốn rõ thì kéo ghế ngồi gần sàn. Thấy có mấy ông tip vài đô mấy em bò đến sát biên để nhận!
-
thanghihi63 ngày trướcChạy bộ lên đỉnh rồi chạy về lại. Vậy là ta đã qua được một kiếp.
Tin cùng kênh Giải trí
- 5Hay
Lý Tử Thất khiến dân mạng thất vọng với nhan sắc cứng đờ, nhiều khuyết điểm khi đi sự kiện
Có những sự thật không nên nhìn chính diện - 4Hay
Con cừu đắt nhất thế giới 11.3 tỷ VNĐ =))
Video mình tự soạn nội dung, tự đọc, tự dựng.... ae cho ý kiến với nha :D
sauxanhh đã gửi
- 12Hay
Baby, what meant to be will always find a way
You're always the champion in my heart, GDucky!2 Bình luận Loan tin chantroiviet tackcalb và 3 người nữa