21
Hay
Hot 22 ngày trước
tuoitre.vn
Vụ xâm phạm chỗ ở người khác ở Sài Gòn: Cựu phó chánh án quận 4 phản bác cáo trạng
Tưởng cãi nhau tí trên mạng cho vui thôi ai dè xử thiệt và căng hơn dây đàn!
(827 clicks)
Loan tin
chantroiviet
cuong205a
và 1 người nữa
vn_forest đã gửi
- 19Hay
Trộm chó Việt Nam đã lên tầm đẳng cấp như cướp của Mỹ.
Có Ô tô xịn, thiết bị hỗ trợ, còn cả mũ công an!15 Bình luận Loan tin chantroiviet huakhachuy và 2 người nữa - 18Hay
Mọi thứ chuẩn bị công phu đón Tết!
Em Covid tránh ra nhé!8 Bình luận Loan tin chantroiviet CONGTM09 và 1 người nữa - 2Hay
Quy mô nền kinh tế Việt Nam đạt 1,05 nghìn tỷ USD và GDP đầu người đạt trên 10 nghìn USD?
Giờ mới biết: Lương được 200 tô phở giá $2 ở Việt Nam và bạn mang qua Mỹ bán được $1600. Vậy bạn thu nhập $16002 Bình luận Loan tin
cứ luật mà chơi
vụ này không khó hiểu .. nhà này là đang tranh chấp giữa 2 người, anh này cầm giấy uỷ quyền của bà góp vốn xông vào nhà người ta nên bị bắt vì xâm phạm chỗ ở. Trừ khi là đồng đứng tên trên sổ đỏ, các hình thức viết tay, góp vốn khác .. đều khá yếu để bảo vệ khi ra toà.
Nếu tôi là chủ nhà sổ đỏ, thì tôi vẫn đang có quyền trên đất của mình, trừ quyết định cưỡng chế của toà.
Bà Chi đồng ý bán nhà ( hoặc đất ) cho bà Thảo.
Bà Thảo đặt cọc trước 7 tỷ và bắt đầu xây dựng, Cái chỗ này khá là lằng nhằng, vì xây dựng 1 cái nhà to như thế sẽ cần khá nhiều giấy tờ, cái này thì có thể do thỏa thuận của 2 bên. Nhưng theo cáo trạng thì có vẻ như bà Thảo phụ trách xây dựng, nhưng bà Chi là người vẽ đường để có thể tận dụng tốt nhất diện tích đất đc, vì bà ấy là chủ cái mảnh đất đấy và sẽ biết rõ từng mét đất cũng như các cán bộ phường có liên quan đến vấn đề này.
Sau này bà Thảo xây dựng thì bắt đầu bà Chi thấy có vẻ bán bị hớ, nên tìm cách gây khó dễ để đòi thêm tiền bà Thảo, bà Thảo ko nghe bắt bà Chi 1 là bán, 2 là đền 7b đặt cọc và 7b tiền chi phí cũng như phá hợp đồng.
Bà chi cho nhà báo, chính quyền vào cuộc, tố bà Thảo xây dựng trái phép và công trình sẽ bị dở dang, nhưng người bị phạt lại là bà Chi vì đất và nhà vẫn mang tên bà Chi.( cái này đíu đáng bao nhiêu đâu, cơ bản là bị phạt bà Chi đíu nộp thì công trình ko thể tiếp tục xây dựng hoặc chỉnh sửa đc )
Lúc này bà Chi mới gọi mấy anh em có chức sắc trong bang búa liềm đến thị uy. Bà Thảo cũng đ** vừa mang tiền đốt thi và bắt đầu bày thiên la địa võng, cuối cùng 2 ông kia có chức nhưng vẫn còn dại dính bẫy của bà Thảo ngay.
rồi sự việc đến cái đoạn như báo viết.
Đấy là theo phân tích của em thôi nhá. Chứ em chả liên quan cũng chẳng phải nhà báo hay luật sư gì đâu