30 Bình luận
 • vicroads
  @concovn có tình củm với đồng nghiệp trẻ và đồng nghiệp trẻ có tình củm lại với mình thì gặp hoài, tuy nhiên, phải biết giới hạn và phải tôn trọng gia đình mình, nhất là khi đã có con cái. Tình cảm chỉ là cảm xúc nhất thời, tình nghĩa mới mới là thứ lâu dài mãi mãi. Tuy nhiên, nếu sống với nhau thấy mâu thuẫn và tranh cãi liên tục thì nên thẳng thắn nói chia tay, tránh để con cái thấy cảnh bố mẹ cãi nhau như cơm bữa. Đàn ông hơn nhau chỗ biết mình muốn gì, và sẵn sàng hành động khi đã nghỉ thấu đáo. Phụ nữ họ thik những người đàn ông mạnh mẽ và có ý chí.
 • henryford
  @tradade đàn ông chung thuỷ
  Từ 16 đến 60 đều thích gái 18
 • quatangdogia
  Bác lại theo chân bác Wasamala gửi tàu nhanh à
 • quatangdogia
  Bác lại theo chân bác Wasamala gửi tàu nhanh à
  • taymonkhanh
   @quatangdogia : câu truyện này thấy có vẻ thật thật
  • Scouter
   @taymonkhanh 2 vợ chồng cưới lâu năm, vật chất đầy đủ nhưng ko hòa hợp nữa thì nên như nào bác?
  • taymonkhanh
   @scouter : trong case này thì nếu ko hoà hợp thì đã ko sống được với nhau 30 năm rồi bro ☺️ Còn cụ thể ông bác kia khao khát điều gì thì tự bản thân ông ý biết thôi...
  • Scouter
   @taymonkhanh có nhiều case lấy nhau từ lúc còn khó khăn, 2 vc chủ yếu chăm lo làm ăn, ko nghĩ ngợi nhiều, nhưng mối quan hệ thực chất chỉ kiểu như đối tác, bàn chuyện gia đình, con cái... chứ ko thực sự là yêu đương gì
  • gomugomu1410
   @scouter giải tán khi khó chịu với nhau lâu lâu mà không có khả năng có giải pháp. Đàng hoàng mà sống.
  • ConCoVN
   @scouter yêu đương thì cũng có nhưng yêu mãi 1 cái cũng chán mà giờ có đk, tiền bạc thì ai rồi cũng muốn đổi cái mới
  • vicroads
   @concovn có tình củm với đồng nghiệp trẻ và đồng nghiệp trẻ có tình củm lại với mình thì gặp hoài, tuy nhiên, phải biết giới hạn và phải tôn trọng gia đình mình, nhất là khi đã có con cái. Tình cảm chỉ là cảm xúc nhất thời, tình nghĩa mới mới là thứ lâu dài mãi mãi. Tuy nhiên, nếu sống với nhau thấy mâu thuẫn và tranh cãi liên tục thì nên thẳng thắn nói chia tay, tránh để con cái thấy cảnh bố mẹ cãi nhau như cơm bữa. Đàn ông hơn nhau chỗ biết mình muốn gì, và sẵn sàng hành động khi đã nghỉ thấu đáo. Phụ nữ họ thik những người đàn ông mạnh mẽ và có ý chí.
  • dokiet2003
   @vicroads đã nói đúng lại nói to nữa chứ ! Like ????
  • Scouter
   @vicroads ví dụ bạn chỉ mới u40, bạn có nghĩ sống hết cuộc đời chỉ vì tình nghĩa ko?
  • trongk41
   @vicroads "...Tuy nhiên, nếu sống với nhau thấy mâu thuẫn và tranh cãi liên tục thì nên thẳng thắn nói chia tay, tránh để con cái thấy cảnh bố mẹ cãi nhau như cơm bữa..."
   Bạn có chắc là tránh nhìn cảnh "bố mẹ cãi nhau" đứa con sẽ bớt đau buồn hơn là nhìn thấy cảnh "bố mẹ ly hôn" không?
  • ChepMiph
   @vicroads Nhưng cô vợ tiếc gì ông chồng như vậy? Bây giờ ông đấy có còn là người chồng chung thuỷ đâu. Trách ông này thay đổi cũng giống như trách áo mặc mãi sao mòn đi. Chỉ tiếc bản thân mình ko thay đổi nhanh như chồng/kịp mua áo mới thôi, chứ ngồi trách áo mòn cũng chẳng giải quyết đc vấn đề gì. Níu kéo đc thì cũng chỉ là trên giấy tờ, lý thuyết, còn bản chất thực thì đã thay đổi rồi (kiểu vá áo mặc tiếp).
  • gomugomu1410
   @scouter cái này do quan điểm, nhận thức cá nhân thôi bác. không ai giống ai. tự mình đặt lên bàn cân so sánh: gia đình, vợ, con và tình cảm cá nhân, cái nào quan trong hơn với bản thân thì chọn.
   có người thì đủ chính kiến để giữ mình, có người không. làm sao áp dụng 1 thứ cho tất cả được.
  • connhen
   @trongk41 mối quan hệ vợ chồng nó chẳng liên quan gì đến mối quan hệ mẹ con, bố con cả. Đừng có nhập nhằng, chính mấy loại người cứ thích dồn chung những mối quan hệ này với nhau và tiêm nhiễm vào đầu đứa bé rằng nó thật tội nghiệp mới khiến nó đau khổ
  • trongk41
   @connhen mối quan hệ vợ chồng, bố con, mẹ con dồn chung lại người ta gọi là gia đình đấy bạn.
   Bố mẹ đến với nhau bằng tình yêu và khi có con thì thêm trách nhiệm. Cớ sao lúc đòi chia tay lại bảo lý do cá nhân bố mẹ 2 người không hợp, không gì gì đó...mà không được đề cập đến con cái?
   Theo mình nghĩ quan hệ bố mẹ nó ảnh hưởng tướng 70% hướng suy nghĩ của con cái. Vì it nhất bạn có 18 năm làm gương cho con, làm gì, nghĩ gì, nói gì thì vào trong mắt con hết, đợi đến lúc ra tòa thì chỉ có thể nói ngu xuẩn, không có lý do biện bạch nào hết...
  • tavuitaca
   @scouter làm thế nào để biết là họ không còn yêu đương gì nhau nữa hả bác?
  • connhen
   @trongk41 bố yêu thương con, mẹ yêu thương con thì liên quan gì đến mối quan hệ của bố mẹ, chỉ có lũ mất dạy cứ suốt ngày tiêm nhiễm vào đầu đứa trẻ rằng bố mẹ nó ko ở với nhau là sự thiếu hụt của nó thì mới là bọn khốn nạn thôi
  • trongk41
   @connhen con cái là kết quả của tình yêu của bố mẹ...sao bạn nghĩ nó không liên quan?
   Bạn có lối suy nghĩ rất lạ
  • huyqut
   @trongk41 chính bạn cũng bảo cha mẹ làm gương cho con cái. Bây h 2 người ko hợp nhau, xích mích nhau, thì dạy con cái như nào? 2 người ko hợp mà còn dạy con thì giống như tiêm vào đầu đứa nhỏ 1 hình ảnh, trí nhớ về 1 gia đình ko hoàn thiện. Vậy thì đứa nhỏ học đc gì từ 1 gia đình chỉ có mâu thuẫn cãi vã? Nhẹ thì nó sẽ ám ảnh về sau lớn lên nó sẽ sợ lập gia đình, nặng thì nó sẽ học tính xấu của cả 2 người. 2 người lớn mà đã cãi vã, ko hợp nhau, họ sẽ chỉ để ý tới tính xấu của nhau, và hành vi của họ đều được đứa nhỏ nhớ lại hết.

   Cái suy nghĩ rằng chỉ cần 2 người vẫn còn vợ chồng là đứa nhỏ vẫn hạnh phục là cái suy nghĩ rất rất rất ngây thơ. Tương tác của ba mẹ như nào, cách nói chuyện như nào, trẻ con nó nhận ra đc hết, chỉ là nó ko nói ra.

   Việc 2 người lớn nếu thấy ko thể hoà hợp, và đi tới quyết định chia tay, nó dạy cho con trẻ đó là mỗi người đều có quyết định, suy nghĩ riêng. Ko phải cứ cưới, là sẽ hợp nhau tới cuối đời, ko ai hoàn thiện cả. Đó là bài học cho nó về sau khi chọn vợ/chồng. Có thể nó ko có 1 gia đình hoàn thiện từ nhỏ, nhưng ít ra, nó cũng học để né ra các sai lầm, nhận biết 1 mối quan hệ rạn nứt là như nào để ko vấp lại sai lầm của ba má nó nữa.
  • trongk41
   @huyqut mình không nói thời điểm nào mà mình nói về cả 1 quá trình làm cha mẹ.
   Và mình không nói vợ chồng vì con cái mà không ly hôn. Cái mình nói là khi cha mẹ cãi nhau và có suy nghĩ ly hôn hãy suy xét về con cái. Họ cưới nhau vì yêu nhau, hòa hợp nhau chứ không phải thích thì về, rồi bây giờ họ cãi nhau, họ đòi ly hôn vì nhiều lý do thì khi suy nghĩ cho con cái thì có khi 1 tia ăn năn, hối hận nó xuất hiện để hàn gắn lại.
   Nếu không thể thì chỉ có nước ly hôn chứ sao giờ?
   Không phải tự nhiên mà ông nộp đơn ly hôn tòa cho mấy ngày để hòa giải hoặc tư vấn tại chỗ cho vc
  • huyqut
   @trongk41 việc xử lý mâu thuẫn mà nghĩ tới con cái thì cái này mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Cái này thì đúng là hên xui tuỳ người, có người nhận ra sớm là đang có mâu thuẫn từ sớm nên giải quyết cho thoả đáng ngay từ đầu. Mình nghĩ lúc nhịn nhau vì con cái chỉ nên là lý do để ko nóng nảy, đẩy tình huống đi xa, nhưng vẫn nên giao tiếp, nói nhau hiểu, chứ ko phải vì con rùi im luôn. Mình thấy nhiều người kiểu "nhịn" xong rồi im rồi chịu ko nổi rồi "xả" ra cho hết. Lúc này thì nguy thật rồi.
 • tradade
  Sức trẻ ở người trẻ, đôi khi nó khiến một người lớn tuổi cảm thấy mình khoẻ và yêu đời hơn
 • kedienro
  Chọn con chim hay là nghe lý trí.
 • bjnhluanvien
  Làm nhớ đến quảng cáo Thái siêu hai này https://ltus.me/BV8
 • traitrambom
  Sống vs nhau 30 năm r, con cái lớn hết r, chỉ vì sướng con ku rồi làm vỡ cái gđ hp như vậy quả thật ko đáng. Vote dừng ngay còn kịp.
  • Scouter
   @traitrambom vấn đề ko phải chỉ sướng con kiu đâu bác, nếu chỉ là vậy người ta đi chơi 4` là đã giải quyết đc rồi
 • longtypo
  "Tiền lương anh đưa tôi giữ từ lúc xác định kết hôn; nhà đất, xe cộ và tài khoản tiết kiệm chồng đều bảo tôi đứng tên vì anh ngại ra làm các thủ tục hành chính." Tự thấy bản thân mình trong đó, năm nay mới được 7 năm, hơn 20 năm nữa không biết mình có đổ đốn như ông bác này không!
  • Laughing
   vậy giờ chơi cho đã cho chán đi bác ạ, sao này già ko còn sức chơi nữa. Trẻ ko chơi, già đổn đốn mà.
  • longtypo
   @laughing xin trích lại comment được nhiều người like nhất bài này có tình củm với đồng nghiệp trẻ và đồng nghiệp trẻ có tình củm lại với mình thì gặp hoài, tuy nhiên, phải biết giới hạn và phải tôn trọng gia đình mình, nhất là khi đã có con cái. Tình cảm chỉ là cảm xúc nhất thời, tình nghĩa mới mới là thứ lâu dài mãi mãi.""
Website liên kết