8 Bình luận
 • farmero
  Khi Trump về vườn, có lẽ bên CH sẽ là bên tích cực thanh trừng Trump nhất.
 • ne0ltv
  Sắp đến 6/1 rồi. Ngày mà nhiều facebooker chờ đợi
 • tuanha2000vn
  Mấy hôm nay không thấy bạn gwen cùng đám tự do tân văn lên rao rảng thuyết âm mưa nhảm s*** nên cũng thấy hơi hụt hẫng các cụ ạ.

  Trunp phá đảng dân chủ mãi không được nên giờ quay sang phá đảng mình. Vừa tweet chửi Mitch McConnell và đám lãnh đạo đảng cộng hoà xong, chắc mấy hôm nữa sẽ chửi Pence, em chắc luôn.

  Từ hôm qua các kênh thân Trump kiểu NewsMax, AONE tự nhiên quay ra xin lỗi và nói không hề có việc máy bầu cử cho kết quả sai, lý do là bị hãng sản xuất máy kiện và nhiều khả năng sẽ thua + phải đền tiền ????
  • dondon2301
   @tuanha2000vn cái đó còn phải hỏi. Trump chửi ai thì bọn mình chửi nó thôi. Nó đã xảy ra cả trăm lần rồi. Như 1 đám bại não không có chính kiến. Vì cái con gwens dẩm mà tôi vào check thử mấy đứa nó recommend. Ôi thôi đọc muốn mù mắt. Cái méo gì mà cứ có 1 2 cái tweet ấy ơ đâu đâu là đem về ới anh em ơi tôi vừa thấy cái này....blah blah. Thuyết âm mưu thì ngồi xóc vào mồm nhau cả ngày. Nhưng lại chửi người khác là mê muội (??!? Thằng không đọc bị thằng đọc chửi thế mới f*** logic). Ngồi són cả ngày ra các bài xóc cho nhau. Tốn thời gian vcl. Trong khi thế giới đi làm việc thì bọn này vẫn cả ngày hôm hít nhau chìm đắm theo lời Trump dẫn. Mà bọn nó lại cầm chym nhau để chửi đổng cả thế giới mới kì diệu. Bỏ đi mà làm người. 1 kỹ vừa hài vừa chán.
  • tuanha2000vn
   @dondon2301 Công nhận bọn nó toàn mang thuyết âm mưu ngu ngu ở đâu về làm anh em linkgay ngứa mắt khó chịu.

   Nhưng cũng phải ghi công gwens vì lâu lắm linkgay mới có bài lên tới hơn 50 comments .
  • dondon2301
   @tuanha2000vn
   Cái con này dẩm tới tôi còn phải bật cười. Tôi biết ai trong đây là ai đâu. Nó hết qui tôi fan Biden, đến trong lồng kính, rồi chuột với mèo. Hết xong thì xoay sang hỏi tôi ở nhà chục tỉ?
   Cái con dẩm này nó ảo quá rồi, nó muốn kèo khoe tài sản để tôi nhét tiền vào mồm nó hay sao ko biết. Thêm mấy thằng fan giả vờ trung lập để cho hai chị em xóc lọ nhau em ơi bọn nó thế này thế kia. Lẽ ra thôi nên mặc kệ để bọn nó chìm đắm với các thuyết âm mưu cùng nhau. Vẫn là 1 câu cũ không phải fan lão già da trắng, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian.
 • tuanha2000vn
  Ngồi nghe cái video xin lỗi dài 10 phút của NewsMax và Fox New vừa chán vừa buồn cười
  https://ltus.me/SWY
Website liên kết