1 Bình luận
 • zaitritv
  Đón Giáng sinh tuyệt đẹp tại 1 trong 5 xóm đạo ở Sài Gòn


  Xóm đạo Tam Hà (Q. Thủ Đức)
  Cũng như xóm đạo Q.8, xóm đạo Tam Hà là cách gọi khác của đường Tam Hà (quận Thủ Đức) vào mỗi mùa Giáng sinh, khi cả con đường này hay những hẻm lớn, hẻm nhỏ đều được trang hoàng lung linh, lôi kéo cả “biển người” về tham quan, khám phá. Điểm nhấn của xóm đạo này là nhà thờ Tam Hà với phần trang trí nổi bật về “chất và lượng” khiến nhiều người không ngớt trầm trồ khen ngợi khi đi ngang hay qua.

  Xóm đạo giáo xứ Tam Hải (Quận Thủ Đức).
  “Trời hân hoan đất tưng bừng vui ca, này giờ con Chúa, Đấng Cứu Tinh đã sinh ra” ????????????
  Giáng Sinh về, người người mừng vui và cũng muốn người khác mừng vui với mình, vì lý do đó bằng đủ mọi cách những người tín hữu đã cố gắng sống niềm vui qua những hang đá được trưng bày khắp đó đây, tùy theo điều kiện cho phép để hang đá cùng những vật trang trí Giáng Sinh được lộng lẫy và tưng bừng.

  Giáo xứ Tam Hải cũng không ngoại lệ, hang đá Giáo xứ, Hang đá Giáo khu, và cả những hang đá nhỏ xinh được trưng bày phía ngoài do các em Thiếu Nhi tự tay làm nên.

  Ước chi không chỉ là những vẻ bề ngoài. Mà chúng ta hãy nhìn vào máng cỏ Giáng Sinh để chiêm ngưỡng Chúa Hài Đồng Giê-su mà có được câu trả lời về ý nghĩa của cuộc sống mình. Chúng ta hãy mở lòng ra để tạ ơn Chúa về tất cả những gì chúng ta có, chúng ta được.

  Như thế chúng ta sẽ tìm thấy bình an thật sự trong Đêm Giáng Sinh cũng như cảm thấy vui tươi và hạnh phúc trong mùa Giáng Sinh này. Đêm Giáng sinh là đêm Bình An; mùa Giáng Sinh là mùa Hạnh Phúc, bạn nhỉ?
Website liên kết