7 Bình luận
 • cafelu
  Trên vnex mua 12 dc cục đá lun, dc hộp bút còn may chán. Nghĩ mà tội
 • gomugomu1410
  Cửa hàng có địa chỉ cố định thế kia khả năng lỗ hổng ở nhân viên hoặc kho rồi.
 • tuanna0703
  Chắc đóng nhập hộp thôi làm gì mà căng
 • VoTheHai
  Có bình luận bảo do shiper , hài quá. Shipper khó mà tráo dc, có thể nhân viên kho của đvi van chuyen tham
 • emlatoanday
  Có hàng chục cách để tráo được hàng, từ sau khi mang hàng ra khỏi bên cung cấp. Muốn không tiền mất tật mang thì chỉ có cách: quay video lúc đóng hàng, sau đó dán niêm phong bằng băng keo và tem riêng của cửa hàng, và bắt buộc phải mua bảo hiểm cho những món hàng giá trị cao. Trong bài viết có nói đơn này phí ship 300k, nghĩa là đã có bảo hiểm rồi. Những đơn không ghi giá trị hàng hóa, hoặc ghi giá thấp hơn để khỏi mua bảo hiểm thì thường chỉ được bồi thường vài lần phí ship thôi.
  Phía khách nhận hàng cũng phải quay video khi nhận hàng. Shopee hoặc Lazada đều không cho khui hàng kiểm tra mà bắt buộc phải thanh toán COD trước khi nhận, thì việc này là tối quan trọng để tự bảo vệ mình.
  Mình là shipper kinh nghiệm 5 năm với đủ loại kinh nghiệm đau thương.
  • hungskate
   @emlatoanday mua bảo hiểm có tác dụng quái gì. Trc mua rồi. Xong vận chuyển làm bể đồ k đc bồi thường xu nào. Nghĩ lại cay
  • emlatoanday
   @hungskate vậy bạn chưa đọc kỹ điều khoản khi gửi hàng rồi. Khi đồ bể mà thì bên vận chuyển sẽ tìm mọi cách để ko bị bồi thường. Họ sẽ yêu cầu bạn cho xem video lúc gói hàng. Bạn có đóng gói đúng quy cách chưa ? Có bọc mút xốp bóng khí gì chưa ? Nếu rồi mà vẫn ko được bồi thường thì bạn có quyền kiện cáo, hoặc đưa lên các diễn đàn, forum hoặc mạng xã hội để làm lớn chuyện lên. Nếu không ngại nữa thì kiện bên vận chuyển luôn.
   Mình chỉ sợ bạn làm chưa tới từ bước 1 thôi, đó là đóng hàng chưa kỹ.
Website liên kết