10 Bình luận
 • shimon
  Ahihi, lúc sáng em vào thấy có 7 votes nhưng còn gần 2000 tokens nữa mới được lên hot. Lạ nhỉ
 • huytuan44
  ơ tưởng mấy cái cây cột điện có chân cũng chạy sang Mỹ cơ mà, giờ lại chạy về vn rồi sao
 • hiephoa
  chắc chơi rise of kingdom
 • Banhbaobanhbo
  14 tuổi rồi mà vẫn quên tiếng mẹ đẻ à?
  Có lá thư với địa chỉ rõ ràng như vậy đấy thôi mà vẫn không tìm được? Chữ Latin chứ có phải tiếng tàu đâu mà ko suy ra được địa chỉ? Không nhờ người dịch hộ, hoặc tự đi học tiếng Việt.
  Tóm lại thấy cụ này cũng không phải đau đáu tìm về quê hương như nhà báo miêu tả cho lắm.
 • phanvanhau11
  Hơi ngoài lề chút nhưng nhớ lại hồi trẻ con:
  Em có thằng bạn năm lớp 2 nhà nghèo quá nên mẹ nó bỏ bố con nó đi sang TQ làm ăn rồi lấy chồng bên đó. Hồi đó nó kể với em là mẹ nó đi chợ rồi là tự dưng ko về nữa. Thế là em cứ tưởng là mẹ nó đang đi chợ bị người ta cho vào bao tải mang sang Trung Quốc để làm mẹ người khác nên em sợ lắm. Cả mấy tuần trời cứ dậy sớm đòi đi chợ với mẹ, mẹ hỏi nhất định ko nói lý do .

  Bố nó thì làm thợ xây, bị tai nạn lao động nên thời gian dài nó phải sống trong trung tâm bảo trợ xã hội. Nó vẫn học lớp em, kể với em là được người ta cho cặp, sách vở với cả quần áo mới nên em đòi mẹ cho vào trong đấy ở mới vãi chưởng , bị quật cho trận nhấc người.

  Lớn lên ra ngoài trường đời nó bươn trải lắm. Nhưng số nó lại may là miếng đất tít trong ngõ, đường chọc thẳng vào nhà của nhà nó trong diện quy hoạch và được đền bù ra đất tái định cư khu đô thị mới. Mấy sào ruộng thì được trả 360 triệu 1 sào nên giờ đời cũng khá giả. Nhưng nhìn cái tướng nó vẫn cứ lem nhem là khắc khổ làm sao. Có lần mẹ nó về nhận con nhưng nó ko nhận nữa. Tay nó hẵm con, cười khanh khách bảo với em là tao chả còn biết bà ý là ai thì sao con tao biết gọi bà nội.
Website liên kết