17
Hay
Hot 1 năm trước
zingnews.vn
Đôi vợ chồng nhập cư Đức đứng sau vaccine chống Covid-19 của Pfizer
Ơ, sao tôi nghe một số anh chị tuyên truyền rằng nhập cư toàn ăn bám nhỉ
(265 clicks)
Loan tin
chantroiviet
Wasamala
và 1 người nữa
8 Bình luận
-
s0ntac1 năm trướcNhập cư cũng có nhập cư this nhập cư that mà ????
-
Hakan1 năm trướcđọc bài báo phê thật, toát lên tính khoa học thuần khiết, cứ như thế tất cả họ được sinh ra được chỉ định làm việc đó giải quyết việc đó.
-
black_jack1 năm trướcGiỏi thật. Môi trường Đức đúng là tuyệt vời. Mình làm việc với người Đức, thấy họ làm gì họ hiểu rất sâu, cực thông minh và cẩn thận
-
danship1 năm trướcmẽo đc cái biết sử dụng và phát huy nhân tài, còn ng tài gốc mỹ có lẽ ko nhiều
- bravelion1 năm trước@danship gốc Mỹ là sao bạn? Là sinh ra lớn lên ở Mỹ hay là dân da đỏ?
-
mrhenry1 năm trướcNhập cư hợp pháp thì ko vấn đề gì, chỉ ngại nhập cư bất hợp pháp thôi. Nhập cư hợp pháp nó có cả 1 quy trình đánh giá thông qua hệ thống visa để chọn lọc những người đủ điều kiện sức khoẻ, nhân thân, học vấn... để chọn lọc người có thể đóng góp cho đất nước.
-
duongminhquan011 năm trướcnhập cư hồi với đen thì mới ăn hại, chứ nhập đức với do thái thì lại ngon
-
taoaman1 năm trướcĂn bám là đám dân tị nạn là chính chứ ko phải dân nhập cư. Dân nhập cư dù bất hợp pháp hay ko đều phải cày mới có thể sống đc còn đám tị nạn chả cần làm gì cũng đc chính phủ nuôi và hưởng 1 loạt đãi ngộ mà công dân của nước sở tại cũng phải thèm.
Tin cùng kênh Thời sự
- 3Hay
Cuộc giải cứu bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông
Ông nội linh tính và rất quyết đoán để cứu cháu mình, tất nhiên yếu tố may mắn lần này đến 80%