26 Bình luận
 • ruoitrau2105
  @danglm ok mình cùng bàn nào. Bác đang làm nghề gì thế? Có bị áp lực gì không? Cần anh em tư vấn hỗ trợ gì nào?
 • ruoitrau2105
  Câu chuyện đầu tiên bắt nguồn từ việc Messi đang ở trong tâm điểm của vụ cáo buộc trốn thuế và cầu thủ người Argentina nổi cơn thịnh nộ với luật thuế tại Tây Ban Nha
 • ruoitrau2105
  Bước đầu tiên, Messi Facetime với Mourinho để biết mong muốn của HLV của đội bóng mình sắp chuyển tới như thế nào. 
  • ruoitrau2105
   + "Chào Leo, tôi Jose đây", Mourinho vào việc ngay lập tức

   + "Cậu khỏe không, nhà vô địch?", Mourinho nói. "Họ đã nói với tôi về mong muốn của cậu. Chà, cậu không biết những năm trước, tôi từng mất ngủ nhiều đêm thế nào để cố tìm cách ngăn cản cậu đâu. Tôi đã áp dụng vô số giải pháp chỉ để ngăn cản cậu đi bóng và ghi bàn. Cậu là người giỏi nhất đấy, không thể ngăn cản". Nghe có vẻ là Mourinho rất biết cách bắt đầu câu chuyện, không hổ danh là nhà cầm quân gian hùng nhất. "Vì thế, cậu nên nghe tôi", Mourinho tiếp tục."Hãy ở lại chính xác nơi cậu thuộc về. Đừng đi đâu cả".

   Câu chốt của Mourinho như một luồng điện chạy khắp phòng, và những người đang ở quanh Messi lúc đó, bỗng thấy đắng ngắt trong miệng. Bên kia đầu dây, mặt Messi biến sắc.
   + Mourinho vẫn tiếp tục nói: "Đừng đi đâu cả. Họ sẽ dựng tượng cậu ở đó, hãy ở lại Barcelona. Đó là nơi tốt nhất dành cho cầu thủ số một thế giới như cậu. Tuy nhiên...". À đây rồi, bước ngoặt của ngôn từ. Hóa ra, vừa nãy mới chỉ là mở màn. Bây giờ, Mourinho mới thật sự tham gia vào trò chơi.
   + "Nếu một buổi sáng nào đó cậu thức dậy, cậu ăn sáng ở khu tập luyện nhưng cafe hôm đó không còn ngon như trước nữa, bầu trời bỗng chuyển sang xám xịt, cậu không còn thích chiếc xe hơi của mình nữa, cậu thấy buồn chán trên đường về nhà, cậu không hạnh phúc, gia đình cậu không vui, nói chung là bầu trời đen tối và mây đen xám xịt quanh đời cậu, thì vâng, hãy mở cánh cửa hạnh phúc ra một lần nữa. Ở phía sau cánh cửa đó, cậu sẽ gặp tôi, Jose Mourinho, đang đợi cậu".

   Trúng phóc. Messi bật cười và anh đã phát điên với lời cầu hôn này. Chỉ còn thiếu chiếc nhẫn nữa là y hệt một cặp vợ chồng.
 • ruoitrau2105
  Bước 2 Messi đàm phán trực tiếp mọi điều khoản cá nhân với Marina Granovskaia, trùm đàm phán của Chelsea. 
  • ruoitrau2105
   Kế hoạch đang tiến triển tốt. Dường như không có trở ngại nào. Lúc đó là 3 giờ chiều, cuộc gặp với Granovskaia bắt đầu và người phụ nữ này không chớp mắt khi ngửi thấy mùi của một thỏa thuận sẽ thay đổi lịch sử.

   Phí giải phóng hợp đồng 250 triệu euro? Xong. Mức lương cao nhất? Xong. Bản quyền hình ảnh? Xong. Các chi tiết khác sẽ có sự tham gia của Jorge Messi, cha và cũng là người quản lý các công việc làm ăn của Leo ngoài phạm vi sân bóng.
 • ruoitrau2105
  Tuy nhiên kế hoạch này có một lỗ hỏng đó chính là Jorge Messi. Ông không đặt ra nhiều câu hỏi, nhưng ban đầu không biết trước ý đồ của Messi, hoàn toàn không biết trước về kế hoạch này, vốn xuất phát từ ông con Leo và được đạo diễn bởi một người khác, hoàn toàn không có sự tham gia của ông từ giai đoạn khởi phát.
  • ruoitrau2105
   Ông Jorge lập tức gọi cho Leo, yêu cầu con trai giải thích.

   "Con hoàn toàn không biết cha đang nói về điều gì, con thề đấy", Messi chối bay biến, phủ nhận những gì ông Jorge nói trong điện thoại. Tạm biệt kế hoạch đào tẩu sang Anh. Mọi dự định vỡ tan như bong bóng xà phòng, biến mất vào thinh không, không để lại chút dấu hiệu nào, như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

   Nó như thể một đường chuyền về khi bạn đang chuẩn bị vung chân sút vào khung thành trống vậy. Không có vẻ gì là giống Messi mà tất cả hình dung, nhưng cũng không có gì đáng ngạc nhiên, khi hiểu rõ về gia đình Messi: Lời nói của ông Jorge có sức nặng nhất trong mọi quyết định.

   "Nếu cha đưa cho tôi một tờ giấy và bảo kí vào đó, tôi sẽ nhắm mắt kí luôn", Messi trả lời thẩm phán người Tây Ban Nha, trong phiên tòa cáo buộc trốn thuế. Nó là một bằng chứng cho thấy, Leo sẽ không đủ dũng khí làm bất cứ việc gì mà thiếu cha mình, hoặc làm trái ý ông, hoặc không có ông Jorge theo chân trong các quyết định của anh. Đó là sự thật mà ai cũng thấy, hoặc có thể cảm nhận được.
 • ruoitrau2105
  Nếu thương vụ này thành công thì bạn đoán xem bây giờ Chelsea và Mourinho đang như thế nào?
 • qsilk
  Thớt tâm huyết quá. Mấy hôm trước cũng đọc ở đâu đó tin này rồi. Nếu là thật thì đúng là Abramovich chịu chơi quá.
 • danglm
  Bàn về cái thằng ở phương trời nào đó làm quái gì. Nó đi hay ở Barca thì cũng kệ cmn đi. Giờ cơm áo gạo tiền với bản thân mình nó mới quan trọng
  • ruoitrau2105
   @danglm ok mình cùng bàn nào. Bác đang làm nghề gì thế? Có bị áp lực gì không? Cần anh em tư vấn hỗ trợ gì nào?
  • quangcof
   @ruoitrau2105 nghe mùi tư vấn tài chính cá nhân phết nhờ
  • mtmedia
   @danglm Hqua con chó nhà em lại bỏ cơm, con vk thì cứ lèm bèm về chuyện đổi con buổi sáng của nó sang con Mazda 3. con cái thì học hành bình thường, em thì đã tìm đc tình yêu đích thực nhưng bị vk ngăn cản bác ak. Buồn quá
 • ngocnv_52
  Giờ thì đã hiểu vì sao hè rồi sau khi quyết đỉnh ra đi. Messi đã follow MC và Chelsea
 • captain_vn
  a chỉ đẩy đưa tí cho vui thôi. Làm gì căng
Website liên kết