6 Bình luận
 • panasonic01
  Đề nghị mấy nhà máy thủy điện ủng hộ đầu tiên
 • quangcof
  ủa mà năm nào cũng lũ, đúng mùa là ngập mà cứ mưa lũ một cái là bà con đứt bữa ngay được? Nghèo đến mức không dự trữ được một thùng đồ mì tôm, bếp ga, nước ngọt... chống lũ à? Nếu để ý kĩ thì dân đến nhận viện trợ toàn đội mũ bảo hiểm, kiểu dân ngay mặt đường đi nhận đồ cứu trợ đầu tiên. Còn người dân ở nơi thực sự bị ngập, bị chia cắt giao thông thì còn khướt.
  • signoreV
   @quangcof lụt lần này xã huyện nghèo nhất Huế là bị thiệt hại nặng nhất, mưa ngập ở đó cả chục ngày chứ không phải 1 2 ngày, gần như bị cô lập hoàn toàn. Dân nghèo chạy ăn từng bữa chứ làm gì có của ăn của để như dân thành phố, nhà cửa ruộng vườn tan hoang hết thì làm gì còn áo quần mặc, lương thực mà ăn.
   Có những trường hợp rất thương tâm. Như trường hợp anh chồng đưa vợ đi đẻ bị trôi mất vợ mang bầu. Nhà khác thì gia đình nghèo, chồng tranh thủ đi giăng câu kiếm cái ăn thì bị lũ cuốn trôi để lại con và vợ đang mang thai. Và còn nhiều nhiều trường hợp rất thương tâm khác....
  • gomugomu1410
   @quangcof, @signorev comment thể hiện sự rất hiểu biết của người ngồi ở thành phố đánh máy. Rất nhiều kiến thức nhưng thiếu thực tế.
 • vinhvx45
  gửi ca sĩ Thuỷ Tiên rồi
Website liên kết