26 Bình luận
 • qsilk
  Chuyện mua bán được hay không được là chuyện quá bình thường ở thế giới bóng đá. Đâu phải clb nào thích mua là mua được, thích bán là bán được. Quan trọng vẫn là hlv, chiến thuật hợp lý và biết cách sử dụng cầu thủ.
 • NAD
  Mình từng háo hức Sancho đến M.U, nhưng giờ nó ko đến cũng dell buồn và cũng dell có j phải tiếc cả Tiếc Si thuế ko thể rời Barca hơn.

  Hài lòng với việc M.U ko để bị ép giá như những mùa trc.

  http://tinyurl.com/y48j8f6k
 • qsilk
  Chuyện mua bán được hay không được là chuyện quá bình thường ở thế giới bóng đá. Đâu phải clb nào thích mua là mua được, thích bán là bán được. Quan trọng vẫn là hlv, chiến thuật hợp lý và biết cách sử dụng cầu thủ.
  • ruoitrau2105
   @qsilk chỉ có các fan hay mơ mộng mới tin công tác chuyển nhượng của MU thôi bác nhỉ.
  • qsilk
   @ruoitrau2105 Dịch bệnh, tất cả mọi nơi đều khó khăn mà hét giá trên trời sao mua được. Thực sự tình hình nội bộ MU có vẻ không được ổn lắm khi có thông tin P6 muốn về Juve nhưng vì dịch Covid 19 nên Juve không có tiền mua lại. Nhìn cái thái đội của Ole trên ghế HLV là thấy có vấn đề rồi.
  • ruoitrau2105
   @qsilk Lý do chính MU ko muốn báo chị đây bác ơi. Mua con hàng Sancho tiêu tốn từ lương, phí chuyển nhượng, lót tay trong 05 năm lên tới 294 triệu đô lận. Nếu mua cân bằng tài chính sẽ từ lãi sang lỗ luôn http://tinyurl.com/y69453ve
  • qsilk
   @ruoitrau2105 thì vẫn là lý do tài chính, ngoài tài chính ra chẳng có lý do gì MU không đầu tư cả. Mấy thằng Mẽo làm kinh tế thì khỏi phải bàn.
 • NAD
  Mình từng háo hức Sancho đến M.U, nhưng giờ nó ko đến cũng dell buồn và cũng dell có j phải tiếc cả Tiếc Si thuế ko thể rời Barca hơn.

  Hài lòng với việc M.U ko để bị ép giá như những mùa trc.

  http://tinyurl.com/y48j8f6k
 • gasieutrung
  Sancho said "tôi cần đến những đội bóng tầm cở đá C1, chứ ko phải đội bóng tầm trung cố gắng để chen chân vào dự Europa League..." 😀
 • trieutulong99
  @qsilk ko chỉ đơn thuần là mua đc hay ko đc đâu bác mà là cách phản ứng với thị trường chuyển nhượng cho thấy CLB có thật sự nghiêm túc và hiệu quả hay ko.
  Ngoài Van De Beek khá nhanh gọn, còn lại là dấu chấm hỏi. Cavani thất nghiệp mấy tháng rồi ko đem về để làm quen đội hình, đến cuối ngày mới chốt đc. Telles thì kỳ kèo từng đồng, cuối cũng vẫn phải chồng đủ mới có người vào giờ cuối. Các bản hợp đồng đó đều mua trong hỗn loạn.
  Nhìn về Chel, họ có kế hoạch mua người từ tháng 1 rồi, vừa kết thúc mùa giải là người về liên tục. Cả Liver, Ars, Tot, MC đều mua người sớm, ráp đội hình trc mùa giải.
  Covid tất nhiên là ảnh hưởng, nhưng mà đâu chỉ mỗi MU, các CLB khác cũng bị, nhưng họ có kế hoạch rõ ràng và tập trung vào đó.
  Việc mua người cũng thể hiện tham vọng của CLB rằng họ muốn cạnh tranh danh hiệu, ko muốn bị bỏ lại phía sau. Với cách phản ứng hững hờ của MU, làm cho các ngôi sao đặt dấu chấm hỏi về tham vọng của CLB và ảnh hưởng đến động lực thi đấu. Rõ ràng là MU ko còn là ưu tiên hàng đầu của các ngôi sao như trc kia.
  MU bây giờ đang đi vào vết xe đổ của Ars ngày trc: thi đấu bết bát, ko có động lực, cdv la ó, đòi sa thải HLV, cầu thủ, rồi đột nhiên chơi tốt vài vòng đấu, cdv lại hy vọng về việc nâng cấp đội hình mùa sau, nhưng đâu lại vào đấy, cứ vậy lặp lại. Họ mất dần vị thế lúc nào ko hay.
  • BinhNQ84
   @trieutulong99 để ý sẽ thấy đến Real hay Barca cũng chả có tiền đâu mà mua người. Ông Chè xanh thì bị cấm 2 mùa, tiền để đấy có tiêu đâu giờ tiêu bù. Ông MC lắm tiền thì ko nói, Ông Liver thì mua đc ai, làng nhàng khác gì MU đâu. Arsenal thì cũng toàn đi mượn, có quả Partey mua phút chót có vẻ còn ổn nhưng tổng mua có đáng bao nhiêu.
   Mình đoán kế hoạch của MU là mua Beek về rồi cho thằng P3 lượn lấy tiền mua Sancho, nhưng mua Beek xong thì thằng P3 méo lượn đc, mà Sancho thì lại méo đủ tiền mua
  • Kent_VC
   @binhnq84 bậy, Liver mua được 2 con hàng Thiago và Jota ngon mà lại rẻ
  • trieutulong99
   @binhnq84 kakka, vl so sánh. Liver với MC mua ít vì bộ khung của họ ổn rồi, chỉ mua thêm chiều sâu, và họ cũng mua người khá sớm. So đội hình MU xem, ngoài Bruno Fernandes với Dega ra thì MU có vị trí nào cạnh tranh vào đc đội hình của liver với MC ko?
   Chelsea mua nhiều vì bộ khung yếu, ko ổn định. Còn tiền để mua thì riêng mùa này tiền cho mượn cầu thủ Chelsea đã gom về đc 100tr rồi (http://tinyurl.com/y3t2w6wx)
   2 mùa cấm chuyển nhượng Chelsea bán cầu thủ đc gần 200tr, chưa cần đến nguồn tiền dự trữ để mua người.
   Còn như e nói ở trên, ko phải là mua đc người hay ko mà là cách a phản ứng với thị trường cho thấy tham vọng của a tới đâu. Cavani thất nghiệp mấy tháng sao ko đàm phán sớm đi mà đến phút cuối mới về, tức là MU đang cực kỳ bị động trong chuyển nhượng.
  • BinhNQ84
   @kent_vc mình không nói về con người, mình đag nói về tổng số tiền mà các đội mua thôi
 • kmom
  MU nát ăn mày dĩ vãng thôi. Sao xịn loại 1,2 chả ai muốn về MU cả. CLB không có tham vọng hoặc hiện thực hóa tham vọng thì cứ lều phều vậy thôi. Arsenal con đường đã đi là ví dụ, giờ thêm MU đồng hành
  • iku_iku
   @kmom hơi quá. Cái cần đầu tiên là HLV giỏi, cá tính đã. Câu lạc bộ tham vọng nhưng ko có người chuyển hóa thì cũng thế thôi, Nhìn MC chuyển mình từ đội tầm trung lên đội tầm top cũng mãi đến khi chiêu mộ được Pep, Liv cũng đầy tham vọng cũng phải chờ Kloop nhào nặn mất 3 năm, Arsenal cũng đang trên đường trở lại dưới tay Arteta. Còn Mu thì... hihi, chờ đi.
 • Rantanplan
  M.U hơi giống Juve cái vụ tóm cầu thủ ngỗ ngược. Nhưng Juve nó sắt máu mới làm thế được.


  Chứ M.U hiền khô thì không ăn thua.
Website liên kết